เซฟฟานี่ สู้ตาย หลังเกิดอุบัติเหตุวิ่งหกล้ม พร้อมลุย ถ่ายซีนหวานๆ ทะเลไฟ ทิ้งท้ายให้คนดู

เซฟฟานี่ สู้ตาย หลังเกิดอุบัติเหตุวิ่งหกล้ม พร้อมลุย ถ่ายซีนหวานๆ ทะเลไฟ ทิ้งท้ายให้คนดู
fluker_tvs
30 มิ.ย. 59
2K

ทำเอาแฟนละครตกใจกันยกใหญ่ เมื่อได้เห็นข่าวของนางเอก “เซฟฟานี่ อาวะนิค” เกิดอุบัติเหตุล้มหน้ากระแทกพื้น มีเหตุให้ต้องยกกองถ่ายอยู่หลายวัน แต่ด้วยกำลังใจจากแฟนๆ ละคร “ทะเลไฟ” นี่แหละ ทำให้เจ้าตัวหายวันหายคืน พร้อมกลับมาลุยถ่ายละครได้ใหม่ โดยเฉพาะซีนหวานๆ ที่มีให้ดูกันทิ้งท้ายก่อนลาจอ

“ที่ไปล้มมาเหรอคะ (หัวเราะ) ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ แฟนละครทะเลไฟให้กำลังใจกันเยอะมาก คือมากกว่าที่เราคิดไว้อีก ทำให้รู้เลยว่า จริงๆ แล้วมีคนติดตามเรามากกว่าเดิมหลายเท่า ได้อ่านหมดทุกคอนเม้นต์ รู้สึกดีใจมากที่ทุกคนให้กำลังใจ คิดว่ากำลังใจเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งนะคะที่ทำให้หายไวขึ้น ช่วงที่ล้มใหม่ๆ ก็พักกองถ่ายไปสองวัน เพราะไม่สามารถแต่งหน้าหรือทำอะไรกับหน้าตัวเองได้เลย ทางทีมงานน่ารักค่ะ ไม่มีใครว่าอะไรเลย ทุกคนเข้าใจว่ามันเป็นอุบัติเหตุไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น พอพักรักษาตัวหายดีแล้วก็กลับไปถ่ายละครต่อค่ะ ไม่ได้มีปัญหาอะไร”

“อยากให้ติดตามละครทะเลไฟช่วงท้ายๆ กันเยอะๆ นะคะ เพราะจะได้เห็นฉากกุ๊กกิ๊กของพระเอกกับนางเอกมากขึ้น ช่วงหลังละครจะมีแต่เรื่องสืบสวนสอบสวนเข้ามาเยอะหน่อย แฟนๆ เองคงอยากเห็นฉากจิ้นๆ ทางผู้กำกับฯ พี่หนึ่ง (ชัชวาล ศาสวัตกลูน) เลยจัดให้แฟนๆ ได้สมใจกัน เล่นเรื่องนี้กระแสตอบรับดีมากเลย ยิ่งละครใกล้จบกระแสยิ่งดีมากขึ้นกว่าเดิม ไปไหนคนรู้จักมากขึ้น เรียกว่าพั้นซ์ๆ กับ มิกค์ (มิกค์ ทองระย้า) กลายเป็นคู่จิ้นกันไปแล้ว คนดูบอกเราสองคนเคมีเข้ากันดี เล่นแล้วเหมาะกัน ทุกอย่างดูลื่นไหลไปหมด อาจเป็นเพราะเราเป็นลูกครึ่งเหมือนกันด้วย ความสูงของเราสองคนก็ไล่เลี่ยกัน สำหรับแฟนๆ ละครก็มาลุ้นไปด้วยกันนะคะว่า ใครจะเป็นผู้ต้องหาตัวจริง ช่วยกันติดตาม รอดูตอนจบด้วยว่า สุดท้ายแล้วคุณนลินีแม่ของพระเอกจะยอมรับในตัวพศิกาได้หรือไม่ เป็นกำลังใจให้ด้วยค่ะ”

“ทะเลไฟ” ผลงานคุณภาพจากค่าย “พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเมนท์” จันทร์ และ อังคาร เวลาดี 20.30 น. ช่อง 7 สี

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่