รีเซต

“น็อต วรฤทธิ์” เคลียร์ดราม่า ไม่มีเจตนาดูถูกหรือเหยียด “ต้องเต”

“น็อต วรฤทธิ์” เคลียร์ดราม่า ไม่มีเจตนาดูถูกหรือเหยียด “ต้องเต”
ดาราเดลี่บันเทิง
24 ตุลาคม 2566 ( 09:00 )
109

“น็อต วรฤทธิ์” เคลียร์ดราม่า ไม่มีเจตนาดูถูกหรือเหยียด “ต้องเต” 

           จู่ๆ ก็กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาซะอย่างงั้น สำหรับพิธีกรหนุ่ม “น็อต วรฤทธิ์” หลังถูกทัวร์ลงหนัก เหตุถูกขุดคลิปเก่าสัมภาษณ์ “ต้องเต ธิติ ศรีนวล” ผู้กำกับหนังดังอย่าง “สัปเหร่อ” เมื่อ 6 ปีที่แล้วที่อีกฝ่ายมาออกรายการแฉ 

           โดยหลายคอมเมนต์บอกการสัมภาษณ์ครั้งนั้นไม่ให้เกียรติแขกรับเชิญ และดูเหยียด “ต้องเต” ล่าสุดหนุ่มน็อตก็ออกมาโพสต์ข้อความในอินสตาแกรมชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า

          “ขอแสดงความยินดีกับน้องด้วยนะครับ ก้าวสู่ 500 ล้าน #สัปเหร่อ และขอใช้โอกาสนี้ชี้แจงประเด็นที่เกิดขึ้น ต้องเรียนแจ้งว่า ผมไม่มีเจตนาจะเหยียดน้องตามพาดหัวข่าวที่เห็นกัน แต่ในการทำรายการนั้นมันต้องมีประเด็นที่จะพูดคุยกับแขกรับเชิญ ซึ่งในวันนั้นประเด็นคือ ความคิดในการใช้ชีวิตของน้องที่แสดงออกมาเป็นตัวตน แน่นอนว่าคำถามอาจจะดูแรงและไม่ถูกใจใครหลายๆ คนที่ชื่นชอบน้อง แต่มันเป็นรูปแบบของรายการซึ่งเป็นแบบนี้มาตั้งแต่เริ่มต้น ทั้งทีมงานและพิธีกร ไม่ได้มีเจตนาที่จะดูถูกหรือเหยียดน้องใดๆ

           น้องเป็นแขกของทางรายการซึ่งทางเราต้องให้เกียรติกันอยู่แล้ว ทุกอย่างเป็นไปตามสคริปต์ที่วางเอาไว้ ส่วนตัวชื่นชมน้องในความสามารถด้วยซ้ำ สำหรับคนที่ได้ดูจนจบรายการแบบไม่มีอคติจะเข้าใจว่าเป็นอย่างไร และสำหรับคนที่อ่านแค่พาดหัวข่าวโดยไม่ไปตรวจสอบรายละเอียดให้แน่ชัดและตัดสินคนอื่นจากคำไม่กี่คำ ขอให้มีสติ และวิจารณญาณมากขึ้นหลังจากนี้นะครับ คิด วิเคราะห์ แยกแยะ เยอะๆ ครับ อย่าตกเป็นเครื่องมือของสื่อบางประเภทที่ต้องการให้สังคมแตกแยกกันเลยครับ เราคนไทยรักกันไว้ครับ”