เดือดไม่แพ้กัน! ส่องกระแส ดารา คนบันเทิง กับกรณีครูโรงเรียนเอกชนชื่อดัง ทำร้ายเด็กอนุบาล!

เดือดไม่แพ้กัน! ส่องกระแส ดารา คนบันเทิง กับกรณีครูโรงเรียนเอกชนชื่อดัง ทำร้ายเด็กอนุบาล!
Entertainment Report_2
30 ก.ย. 63
471

ข่าวบันเทิงวันนี้

จากกรณีโรงรียนเอกชนชื่อดังย่านราชพฤกษ์ จ.นนทบุรี ครูผู้หญิงทำร้ายร่างกายเด็กนักเรียนอนุบาล จนมีคลิปหลุดทำให้ผู้ปกครองหลายคนไม่พอใจ รวมทั้งสร้างความกังวลใจให้กับผู้ปกครองคนอื่นจำนวนมาก กระแสยังคงคุกรุ่น เมื่อดาราคนดัง เริ่มออกมาแสดงความไม่พอใจและแสดงความคิดเห็นต่อกรณีดังกล่าว และวิชาชีพครู ท่ามกลางการทำร้ายเด็กที่ตอนนี้ลามไปถึงคดีอาญา และไล่ครูออกไปหลายคนแล้ว บรรดาคนดัง คนบันเทิง ต่างแสดงความคิดเห็นในมุมต่าง ๆ มากมาย

 

อาทิ "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" แนะโรงเรียนควรตรวจสุขภาพจิตของครู เพราะมีโอกาสใกล้ชิดเด็กหลายชั่วโมงมาก และควรได้รับการแก้ไขได้แล้ว

บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋ม ปนัดดา กับกรณีครูสาวทำร้ายเด็กอนุบาล

ส่วน "แพท ณปภา ตันตระกูล" แม่ของ "น้องเรซซิ่ง" ถึงกับโพสตามหาครูจุ๋มและครูในคลิปกันเลยทีเดียว

 

แพท ณปภา กับโพสต์หลังเห็นคลิป

แพท ณปภา กับน้องเรซซิ่ง 

ด้าน "ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล" แม่ของน้องข้าวหอม ดาราชื่อดัง เผยในไอจีส่วนตัวว่า...ขอประท้วงการที่เอาคนที่ไม่ใช่ครูมาดูเเลเด็กเเละทำร้าย เมื่อวานได้ดูคลิปเเล้วปวดใจมาก เรื่องนี้รัฐบาลสถาบันการศึกษาควรจะใส่ใจในการศึกษาสถาบันโรงเรียนทุกหนเเห่ง ถึงเป็นครูก็มีครูบางท่าน โรคจิตเเกล้งเด็กให้อดน้ำ ไม่ให้เข้าห้องน้ำ และลูกตั๊กเคยโดนเเบบนี้ที่โรงเรียนสาธิตพัฒนา ลูกตั๊กเคยโดนให้อั้นปัสสาวะเเละไม่ให้กินน้ำทั้งที่ขอเเล้ว เเละเเอบสั่งไม่ให้บอกเเม่ กรองข้อมูลใส่หัวเด็กว่าเดี๋ยวเเม่จะมาทำร้ายครู ยังมีครูโรคจิตเหล่านี้อยู่ในสถาบันโรงเรียนที่มีชื่อเสียง รบกวนช่วยกันตรวจสอบอย่าให้เรื่องนี้ผ่านไปเลยค่ะ #ครูบางคนจบครุศาสตร์เเต่ไม่ชอบเด็กก็เยอะ เเค่อยากสอนเเต่ไม่มีความรัก #อย่าปล่อยให้เเย่กว่านี้เลยค่ะ#โรงเรียนปีศาจ

ตั๊ก บงกช ดาราชื่อดัง

ส่วน "บอย โชคชัย" หรือ "บอย ภาสกร บุญวรเมธี" พ่อของลูกชายสุดน่ารักและกำลังมีลูกในท้องอีกหนึ่งคน ถึงกับบอกว่าถ้าเรื่องนี้เกิดกับลูกตนก็ไม่ยอมเช่นกัน... ตอนนี้ลูกชายผมได้เข้าโรงเรียนชั้นเตรียมอนุบาลแล้ว ณ โรงเรียนแห่งหนึ่งซึ่งไม่ไกลจากบ้าน พอได้เห็นข่าวครูทำร้ายเด็ก มันรุนแรงมาก ผมในฐานะเป็นพ่อแล้ว ผมรับไม่ได้ หดหู่ทุกครั้งที่ได้เห็นข่าว เข้าใจหัวอกคุณพ่อคุณแม่ทุกคน ถ้าเหตุการณ์นี้มันเกิดกับลูกของผม ผมคง The Huk เข้าสิงแน่ ฝากครูทุกคนด้วยว่า ผมไม่เคยตีลูกเลย เรามีวิธีสอนเค้าให้เข้าใจได้โดยไม่ใช่การทำร้ายหรือทุบตี เค้าเป็นเด็ก เด็กมากๆ เด็กควรจะได้รับความอบอุ่น ได้รับการสอน การอบรมที่ดี ไม่ใช้ความรุนแรง ถ้าผมรู้หรือลูกมีอาการที่ไม่โอเค ผมไม่ยอมแน่ 👊🏻

บอย โชคชัย คุณพ่อดาราคนดัง

ด้าน "ซูโม่กิ๊ก" หรือ "เกียรติ กิจเจริญ" พิธีกรสายฮา โพสต์ภาพตัวเองชี้หน้าพร้อมแคปชั่นว่า... อย่าให้กูเห็นว่ามึงไปตบลูกใครอีกนะ มึงเจอกูแน่..อีแช่แป้ง!!!

ซูโม่กิ๊ก กับกรณ๊ครูทำร้ายเด็กอนุบาล 

เรียกว่าเรื่องนี้นอกจากจะสะเทือนใจผู้ปกครองแล้วคนในวงการบันเทิงหลายคนก็ไม่แฮปปี้กับเรื่องราวในโรงเรียนแบบนี้มากทีเดียว แต่ละเรื่องราว แต่ละคลิปบาดหัวใจผู้ปกครองไม่น้อยเลยทีเดียว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา sumogig , boompanadda , bong_kod_tak , pat_napapa , boy_chokchai