รีเซต

คู่ไฟท์ไฝว้ผีEP.11!! รีวิวความเศร้า จีน-อ๊อฟ จำต้องจาก หลังสร้างตำนานรักระหว่างคนกับผี

คู่ไฟท์ไฝว้ผีEP.11!! รีวิวความเศร้า จีน-อ๊อฟ จำต้องจาก หลังสร้างตำนานรักระหว่างคนกับผี
EntertainmentReport
7 เมษายน 2564 ( 23:20 )
1.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

“Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี” EP.11 อ๊อฟ (เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา) ใจสลายตามหา จีนส์ (อร BNK48 พัศชนันท์ เจียจิรโชติ) ทุกที่ เขาหมดหวังและคิดว่าคงจะไม่ได้เจอจีนส์อีกต่อไป ในขณะเดียวกัน ลุงมอญ บอกเรื่องราววันเด็กของเขา ที่มีเศษเสี้ยวปีศาจอยู่ในร่างอ๊อฟ และนั้นทำให้เขาเป็นเป้าหมายหลักที่ปีศาจตามล่าตัวเขา

ทางด้านดร.เจษฎ์ ก็ต้องการตามหากำไลโดยใช้น้ำหวานที่ตกเป็นทาสของเขาให้ช่วยอีกแรง ซึ่งจังหวะนี้เองอ๊อฟกำลังอ่อนแอ และปวดใจที่จีนส์หายไปจากจากชีวิตของเขา ไม่ว่าจะหันไปทางไหนทุกทีมีจีนส์ในความทรงจำของเขาเสมอ ส่วนจีนส์ก็ปวดใจที่ต้องตีห่างออกจากอ๊อฟคนที่เขารัก จีนส์ต้องฝืนความรู้สึกเพราะกลัวว่าการที่อ๊อฟมีเขาอยู่ข้างๆ จะทำให้เขามีอันตรายตามที่ลุงมอญบอก สุดท้ายอ๊อฟทนไม่ไหวพยายามตามหาจีนส์และปรับความเข้าใจว่าระหว่างที่เขาอยู่จีนส์ เขามีความสุขมาก จีนส์กลั้นใจลาอ๊อฟพร้อมตัดความสัมพันธ์ทันที ฉากนี้ทำเอาคนดูอย่างเราน้ำตาคลอ อินไปกับความเจ็บปวดของพวกเขาทั้งคู่ 

ระหว่างที่อ๊อฟกำลังมอมตัวเองให้เมาเพื่อลืมความเจ็บปวด น้ำหวานแต่งตัวสวยมาปลอบใจอ๊อฟที่กำลังเสียใจและอกหักจาคนที่เขารักมากที่สุด นั้นเลยเป็นจังหวะที่น้ำหวานจะขโมยกำไลของอ๊อฟไปให้ดร.เจษฎ์  แต่แผนไม่สำเร็จ เล้งและจูเนียร์เข้ามาขัดขวางเสียก่อน ตัดภาพไปที่ลุงมอญ ที่ออกตามหากำลังเสริมมาปราบปีศาจร้าย เพื่อช่วยอ๊อฟ ลุงมอญยอมทำทุกทางแม้ว่ามันจะต้องเสี่ยงก็ตาม 

จีนส์เริ่มตามหาความทรงจำของเขาอีกครั้ง ถึงแม้ว่าจะต้องตามหาเพียงคนเดียวก็ตาม ระหว่างนั้นเขาบังเอิญเจอกับผู้หญิงคนหนึ่งที่คุ้นตา ผู้หญิงคนนั้นร้องไห้อ้อนวอนขอให้พระคุ้มครองลูกสาวของเธอที่กำลังนอนป่วย จีนส์มองดูจนทำให้ความทรงจำของเธอกลับคืนมา เธอย้อนไปสถานที่ที่เธอประสบอุบัติเหตุ คืนนั้นเธอข้ามถนนและโดนรถชนนอนเลือดอาบอยู่กลางสายฝน และนั้นทำให้เธอนึกเรื่องราวของตัวเองออกทันทีว่าใครคือที่พยายามฆ่าเธอ แต่จีนส์ยังไม่ตาย เธอจำเรื่องราวทั้งหมดของเธอได้ ระหว่างนั้น เล้งกับจูเนียร์ก็พยายามปลอบใจอ๊อฟ พวกเขากำลังเมากันได้ที่ในผับ จังหวะนั้นเองทำให้พวกเขาเจอผีชาวร็อคที่ปั่นป่วนอยู่ในผับจนทำให้ทุกคนต้องหนีตาย 

จีนส์ ตาม แม่ของเธอมาที่โรงพยาบาล หลังความทรงจำเธอกลับมา เธอตกใจที่เห็นร่างของเธอนอนอยู่บนเตียงมันทำให้รู้ว่าเธอยังไม่ตายและมีโอกาสจะกลับมามีชีวิตอีกครั้ง แต่ดูเหมือนร่างกายของเธอจะเข้าขั้นวิกฤติต้องเข้ารักษาในห้องICU หัวใจของจีนส์หยุดเต้น หมอพยายามช่วยชีวิตปั้มหัวใจให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง มันช่างเป็นช่วงเวลาของความสับสน ตอนนั้นเองที่ดร.เจษฎ์ รู้ว่าความทรงจำของเธอกลับมา เขามาตามหากำไลที่พ่อของอ๊อฟฝากไว้ เธอหนีด้วยความหวาดกลัวและวิญญาณของเธอกำลังจะจางหายไปกับอากาศ อ๊อฟโผล่มาที่โรงพยาบาลก่อนที่เธอจะจากไปตลอดกาล จีนส์โผล่เข้ากอดด้วยความรู้สึกมากมาย เธอรีบบอกอ๊อฟว่าความทรงจำกลับมาแล้ว สุดท้ายวิญญาณของเธอก็จางหายไปในอ้อมกอดของอ๊อฟ เรื่องราวความรักของอ๊อฟและจีนส์จะเป็นยังไงต่อไป ต้องติดตามชมใน คู่ไฟท์ไฝว้ผีEP.12 

ติดตามชมซีรีส์เรื่อง Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22:15 น ทาง True Asian Series HD ช่อง 120 และ 239 และชมย้อนหลังได้ที่แอปทรูไอดี เริ่มตอนแรก 3 มีนาคมนี้ ห้ามพลาด! (“ทรูไอดีใจดี ให้คุณชม Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี ฟรี พิเศษ!!! ช่วงแนะนำ ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม 2564 – 4 เมษายน 2564 และตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน 2564 จะสามารถรับชมย้อนหลังต่อเนื่อง จุใจ แบบไม่มีโฆษณาคั่น ได้ที่แพ็กเกจทรูไอดี พลัส ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ทุกช่องทาง ทั้งแอป เว็บและกล่องทรูไอดี ทีวี”)

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี