รีเซต

โล่งอก!! พลอย-กาละแมร์-กระแต-ธันน์-บอมบ์ ดาราใกล้ชิด แมทธิว เผยผลตรวจไม่พบเชื้อ โควิด-19

โล่งอก!! พลอย-กาละแมร์-กระแต-ธันน์-บอมบ์ ดาราใกล้ชิด แมทธิว เผยผลตรวจไม่พบเชื้อ โควิด-19
Entertainment Report_3
15 มีนาคม 2563 ( 09:47 )
630
5

ข่าว “ดาราใกล้ชิดแมทธิว ดีน” วันนี้

ดาราใกล้ชิด “แมทธิว ดีน” อย่าง “พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, กาละแมร์ พัชรศรี เบญมาศ, กระแต ศุภักษร เรืองสมบูรณ์, ธันน์ ธนากร, บอมบ์ ธนิน มนูญศิลป์” เผยผลตรวจ โควิด-19 ไม่พบเชื้อ พร้อมขอกักตัวเองเป็นเวลา 14 วัน 

 

แมทธิว ดีน

 

หลังจากที่นักแสดงและพิธีกรหนุ่มชื่อดัง แมทธิว ดีน เผยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าตนนั้นติด เชื้อโควิด-19 ทำเอาเพื่อนดารา นักแสดง ที่ร่วมงานเจอกันก่อนหน้านี้ เรียงคิวไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจหาเชื้อโควิด-19 ล่าสุดเพื่อนดารานักแสดงบางคนที่ไปตรวจอย่าง พลอย เฌอมาลย์, กาละแมร์ พัชรศรี, กระแต ศุภักษร, ธันน์ ธนากร, บอมบ์ ธนิน ผลตรวจออกแล้ว ซึ่งบางคนโชว์ผลตรวจผ่านอินสตาแกรม ปรากฏว่าไม่พบเชื้อโควิด-19 และขอกักตัวเองเป็นเวลา 14 วัน รวมถึงส่งกำลังใจให้ครอบครัวแมทธิวผ่านเรื่องนี้ไปได้ โดยเขียนข้อความว่า…

 

พลอย เฌอมาลย์

“คุณมัมรอดแล้วจ้า”

 

 

กาละแมร์ พัชรศรี

“เมื่อวานพอได้รู้ข่าวคุณแมทธิว แมร์ก็ได้รีบไปตรวจเชื้อที่รพ.รามาธิบดี พร้อมกับ @maornapa @djnui @nulek_gaga ซึ่งได้รับการบริการ ดูแลและให้ความรู้ดีมากจากคุณหมอ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ทุกท่าน วันนี้ผลออกมาแล้วค่ะว่า ไม่พบเชื้อ แต่แมร์ก็จะดูแลตัวเองอย่างดี และเฝ้าระวังตัวเองต่อไปค่ะ คุณพยาบาลบอกว่าใน 14 วันนี้ถ้ามีอาการเจ็บคอ ไอแห้ง เป็นไข้ ให้รีบมาตรวจอีกครั้ง ขอเป็นกำลังใจให้แมทธิว ลิเดีย และครอบครัวทุกคนนะคะ 14 วันนี้ กิจกรรมในบ้านของดิชั้นจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามค่ะ... ขอให้ทุกคนแข็งแรงทั้งกายและใจ มีสติในการดำเนินชีวิตทุกวัน”

 

 

กระแต ศุภักษร 

“ผลออกแล้วนะคะ ผลเป็นลบค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น กระแตจะกักกันตัวเองและรอดูอาการให้ครบ14วันนะคะ”

 

 

ธันน์ ธนากร

“ผลการตรวจหาเชื้อ COVID-19 ด้วยวิธี PCR ของคุณ ผลตรวจไม่พบเชื้อ อย่างไรก็ตามควรปฎิบัติตัวเพื่อป้องกันการรับและแพร่เชื้อในช่วงที่มีการระบาด อ่านคำแนะนำได้ที่ https://www.ram-hosp.co.th/news_detail/505 ผ่านไปด้วยดีกับผลตรวจคับขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้มาก ๆ นะคับแต่ผมก็จะกักตัวเองให้ครบ 14 วัน ด้วยความไม่ประมาทคับผลตรวจพวกเราผ่านไปด้วยดีทุกคน” 

 

 

บอมบ์ ธนิน

“ผลตรวจ 13/3/20 ออกมาแล้ว ผลคือ negative(ไม่พบเชื้อ) นะครับ จากนี้ไปก็ตามมาตรการ 14 วัน (25/03/20) ผมยังโชคดีมากที่พี่แมททิวบอกนะครับ ดังนั้นระวังตัวเองกันดี ๆ คุณอาจจะไม่ได้เจอคนติดเชื้อแล้วมีน้ำใจอย่างพี่แมทธิว ปล. ประเทศเรา phase3 แล้วล่ะ”

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ไม่ต้องห่วงหมอ! เจี๊ยบ ลลนา ผลตรวจ โควิด-19 ออกแล้วไม่พบเชื้อ หลังต่อยมวยค่าย แมทธิว

>> อัปเดตอาการ! รวมดาราใกล้ชิด แมทธิว เดินสายตรวจ โควิด-19 พร้อมกักตัว 14 วัน

>> ไม่ได้ล้อเล่น! แมทธิว ดีน โพสต์ติด COVID-19 จริง! (มีคลิป)

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  chermarn, kalamare, iamkratae, thun_tanakorn, bomb_tanin, matthew.deane1