รีเซต

“ทรูวิชั่นส์” ชวนออกเดินทางครั้งสุดท้าย ใน “One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ”

“ทรูวิชั่นส์” ชวนออกเดินทางครั้งสุดท้าย ใน “One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ”
CreateHatari
7 มิถุนายน 2566 ( 20:30 )
88

จะเป็นอย่างไร เมือเรื่องราววันสุดท้ายของชีวิต เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายเร็วกว่าที่คิด “One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ” ภาพยนตร์รักสุดเหงา จากผู้กำกับ “บาส - นัฐวุฒิ พูนพิริยะ” ดูแลงานสร้างโดย “หว่อง กา ไว”  ผู้กว้างขวางในวงการภาพยนตร์ระดับโลกชาวฮ่องกง

การเดินทางของ บอส (ต่อ - ธนภพ ลีรัตนขจร) บาร์เทนเดอร์หนุ่มเจ้าของบาร์ที่นิวยอร์กเริ่มต้นขึ้นเมื่อเขาได้รับโทรศัพท์จาก อู๊ด (ไอซ์ซึ - ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์)  เพื่อนเก่าที่ห่างหายกันไปนาน กำลังป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย และต้องการให้ บอส กลับมาหา เพื่อช่วยเขาทำภารกิจสุดท้ายก่อนตาย นั่นคือการเดินทางกลับไปหาแฟนเก่า เพื่อกล่าวคำขอบคุณ และขอโทษ 

ทั้งคู่ออกเดินทางด้วยรถยนต์คันเก่า เพื่อกลับไปหาความทรงจำในอดีตที่ฝังลึกอยู่ในความสัมพันธ์ บอส คิดว่าการเดินทางครั้งนี้คือการช่วยเหลือให้เพื่อนรักได้สะสางความรู้สึกผิดที่มีกับแฟนเก่า แต่หารู้ไม่ว่าจุดประสงค์ที่แท้จริงของ อู๊ด คือ การสะสางความรู้สึกผิดในใจที่มีกับ บอส ตลอดเวลา

มาร่วมเดินทางในช่วงสุดท้ายของชีวิต เพื่อตามหาความทรงจำที่ฝังลึกใน “One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ” วันศุกร์ที่ 16 มิถุนายนนี้ เวลา 20.00 น. ทาง ทรูวิชั่นส์ ช่อง True Thai Film HD (137, 236)

สมัคร Happy Family HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisions.co.th หรือ โทร.02-700 -8000 กด 3

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa