รีเซต

สายป่าน อภิญญา ฮึดแรง!!! วัดความแข็งแรง จิ๊บ-ปกฉัตร ใน The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน Battle Game

สายป่าน อภิญญา ฮึดแรง!!! วัดความแข็งแรง จิ๊บ-ปกฉัตร ใน The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน Battle Game
Entertainment Report_1
17 มิถุนายน 2559 ( 13:00 )
1K

วันจันทร์ที่ 20 – วันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายนนี้ พบกับ รายการ “The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสนBattle Game” (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แบทเทิลเกม) เกมโชว์ที่ต้องแข่งกับเวลา 60 วินาทีอันมีค่า ถ้าทำได้ เวลาที่เหลืออยู่ อยากได้อะไร หยิบได้เลยจาก คลังสมบัติ!!! นำทัพความสนุกกับ 2 พิธีกรคู่ซี้ “ภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า” และ “เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย” พร้อมด้วย 2 สาวสุดแซ่บ “สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข” และ “จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย” ที่จะมาแบทเทิลชิงความเป็นหนึ่งในรายการ

สนุกสนานกับเกมการแข่งขันสุดเร้าใจ ไปกับ 2 สาวสุดเก่ง “สายป่าน” และ “จิ๊บ” ที่วันนี้ทั้งคู่ต่างพกความมั่นใจ เรียกว่าการแข่งขันในวันนี้ ลืมสวยกันเลยทีเดียว เมื่อสายป่าน ลั่นแรงว่า “ถึงส่วนสูงจะแพ้ แต่ความแข็งแรงไม่แพ้แน่นอน!!!” และในวันนี้ สายป่านยังมีกองเชียร์ส่วนตัว อย่างแฟนหนุ่มมาให้กำลังใจกันถึงในสตูดิโอ งานนี้ต้องมาดูกันว่า สาวจิ๊บ จะฮึดสู้ขนาดไหนและจะสามารถเอาชนะสายป่านไปได้หรือไม่

ติดตามชมเกมการแข่งขันสุดเข้มข้น ของ 2 สาวสุดแซ่บ ระหว่าง “สายป่าน-อภิญญา” และ “จิ๊บ-ปกฉัตร” ได้ในรายการ “The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน Battle Game” (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แบทเทิลเกม) วันจันทร์ที่ 20 – วันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายนนี้ เวลา 18.30 น. ทางช่อง True4U

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่