รีเซต

อบอุ่นใจไปกับเดือนแห่งความรัก กับ 10 หนังใหม่น่าดูเดือนกุมภาพันธ์

อบอุ่นใจไปกับเดือนแห่งความรัก กับ 10 หนังใหม่น่าดูเดือนกุมภาพันธ์
แจ็คเก็ตขาว
29 มกราคม 2562 ( 15:30 )
740

Replicas - พลิกชะตา เร็วกว่านรก l วันที่เข้าฉาย 05 กุมภาพันธ์ 2019 l อาชญากรรม / วิทยาศาสตร์

หลังจากอุบัติเหตุได้คร่าชีวิตครอบครัวของเขาไป "วิลเลียม" ผู้เชี่ยวชาญด้านประสาทวิทยาจะไม่ยอมหยุดยั้งในการที่จะนำครอบครัวของเขากลับคืนมา แม้จะต้องแหกกฎจากแลปวิทยาศาสตร์ที่ควบคุมโดยรัฐ การไล่ล่าจากตำรวจ หรือแม้กระทั่งฝืนกฎแห่งความตายก็ตาม

 

The Lego Movie 2: The Second Part - เดอะเลโก้มูฟวี่ 2 l วันที่เข้าฉาย 07 กุมภาพันธ์ 2019 l แอ็คชัน / ผจญภัย / แอนิเมชัน

การรวมตัวกันของฮีโร่บริคส์เบิร์ก ในการผจญภัยที่เต็มไปด้วยการต่อสู้รูปแบบใหม่เพื่อปกป้องเมืองอันเป็นที่รักของพวกเขา ซึ่งเป็นเวลา 5 ปีแล้วที่ทุกสิ่งช่างดูสวยหรู และตอนนี้เหล่าประชาชนต้องพบกับภัยร้ายครั้งใหญ่รูปแบบใหม่อย่าง LEGO DUPLO ผู้บุกรุกจากนอกอวกาศ ทำลายล้างทุกอย่างได้รวดเร็วกว่าที่พวกเขาจะกลับมาสร้างใหม่ได้ ในการเอาชนะคู่ต่อสู้และทวงคืนความสามัคคีของจักรวาลเลโก้ เอมเม็ต, ลูซี่, แบทแมน และผองเพื่อนของพวกเขาต้องเดินทางไปยังโลกที่ห่างไกลที่ไม่คุ้นตา รวมถึงกาแล็คซี่ประหลาดที่ทุกอย่างเป็นเสียงดนตรี ซึ่งนี่จะเป็นการทดสอบความกล้าหาญ ความสร้างสรรค์ และความสามารถด้านการก่อสร้างขั้นสูงของพวกเขา และจะได้เห็นกันว่าจริง ๆ แล้วพวกเขามีความพิเศษมากขนาดไหน

 

The Extraordinary Journey of the Fakir l วันที่เข้าฉาย 13 กุมภาพันธ์ 2019 l ชีวิต / โรแมนติก

“บางครั้งการเดินทางจะพาคุณไปพบความมหัศจรรย์และรักแท้“ อาจา พาเทล อาศัยอยู่ในสลัมมุมไบมาทั้งชีวิต คอยหาเลี้ยงชีพด้วยการเล่นมายากล หลอกผู้คนว่าเป็นผู้วิเศษไปวันๆ แต่หลังจากแม่ของเขาเสียชีวิตลง เขาก็ตัดสินใจออกเดินทางไปประเทศฝรั่งเศสเพื่อตามหาพ่อที่แท้จริงของเขา และเขาไม่คาดคิดเลยว่าการออกเดินทางในครั้งนี้ จะทำให้เขาได้พบกับประสบการณ์และเรื่องตื่นเต้นมากมายรวมถึงความรัก

 

Alita Battle Angel - อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล l วันที่เข้าฉาย 13 กุมภาพันธ์ 2019 l แอ็คชัน / ผจญภัย / โรแมนติก

ในศตวรรษที่ 26 ไซบอร์กสาว อลิตา ที่ถูก ดร.ไดสัน อิโดะ ศัลยแพทย์ไซบอร์กเก็บมาจากกองขยะแล้วช่วยซ่อมร่างของเธอให้ หลังจากที่เธอฟื้นขึ้นมาเธอสามารถจำได้เพียงอย่างเดียว ก็คือทักษะการต่อสู้รูปแบบเฉพาะของดาวอังคารที่หายสาบสูญไป แล้วเธอก็กลายมาเป็นนักล่า-นักรบ ที่คอยตามไล่ล่ากำจัดเหล่าอาชญากรชั่วร้าย ในมหากาพย์การผจญภัยครั้งนี้อลิตาจะต้องออกเดินทางค้นหาตัวตนของเธอที่สูญหายไป แล้วเธอก็จะได้พบกับความรักด้วย

 

Friend Zone - ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน l วันที่เข้าฉาย 14 กุมภาพันธ์ 2019 l ตลก / โรแมนติก

บนโลกใบนี้ คงมีชายหญิงอีกหลายคู่ที่กำลังไต่อยู่บนตะเข็บชายแดนแห่งความสัมพันธ์ของความเป็น “เพื่อน” กับ “แฟน” ซึ่งพื้นที่เล็กๆริมชายแดนตรงนี้มีชื่อเรียกแบบสากลว่า FRIEND ZONE หรือเขตแดนพิเศษของ คนที่อยู่ในสภาพ...กลับตัวไปเป็นเพื่อนก็ไม่ได้ ให้ไปเป็นแฟนก็ไปไม่ถึง

 

The Prodigy - เด็กจองเวร l 21 กุมภาพันธ์ 2019 l สยองขวัญ / ระทึกขวัญ

ตั้งตารอพบกับเด็กที่ไร้เดียงสาไร้ปรานีนามว่า “ไมล์ส” ที่มีพฤติกรรมอำมหิตผิดมนุษย์ทั่วไป อีกทั้งยังมีพัฒนาการที่รวดเร็วจนน่ากลัวด้วยการทำบางสิ่งที่คาดไม่ถึงจนทำให้ครอบครัวต้องตกอยู่ในสถานการณ์ชวนกดดัน ความลึกลับอันตรายรายล้อมพร้อมก้าวเข้ามาได้ทุกเมื่อ ผู้เป็นแม่อย่าง “ซาร่า” จึงต้องเลือกระหว่างสัญชาตญาณความเป็นแม่ที่ต้องปกป้องไมล์ หรือการเดิมพันทุกอย่างเพื่อค้นหาความจริง ว่าเกิดอะไรขึ้นกับลูกชายของเธอกันแน่

 

The Upside - ดิ อัพไซด์ l วันที่เข้าฉาย 21 กุมภาพันธ์ 2019 l ตลก / ชีวิต

ผลงานรีเมคจากหนังฝรั่งเศส “The Intouchables “ เรื่องราวของเศรษฐีที่ได้รับบาดเจ็บจนเป็นอัมพาต เขาปฏิเสธพยาบาลมืออาชีพและรับสมัครคนดูแล และเขาก็ไปพวกกับขายหนุ่มผิวสี ซึ่งดูตรงไหนก็ไม่มีคุณสมบัติตรงกับตำแหน่งนี้เลย แต่ด้วยความแตกต่างนั้นก็ทำให้มิตภาพและการมองเห็นคุณค่าของความเป็นมนุษย์เด่นชัดยิ่งขึ้น

 

The Favourite - อีเสน่ห์ร้าย l วันที่เข้าฉาย 21 กุมภาพันธ์ 2019 l ชีวิต / ตลก

"The Favourite - เดอะ เฟฟเวอริท อีเสน่ห์ร้าย" สุดยอดแห่งการเจียระไน เป็นยอดเพชรแห่งภาพยนตร์ กับชีวประวัติสุดดราม่าและเป็นภาพยนตร์ย้อนยุคเรื่องแรกของผู้กำกับ ยอร์กอส ลานธิมอส โดยบทภาพยนตร์ของ เดบราห์ เดวีส และโทนี่ แม็คนามารา และยังได้เหล่านักแสดงมือรางวัลมาร่วมประชันบทบาทมากมาย อาทิ อาทิ เอ็มม่า สโตน รับบทเป็น "อบิเกล" หญิงรับใช้คนใหม่ ซึ่งเอ็มม่าเคยคว้านักแสดงหญิงยอดเยี่ยมรางวัลออสการ์ครั้งที่ 89 จากภาพยนตร์เรื่อง La La Land, ราเชล ไวสซ์ เจ้าของรางวัลนักแสดงสมทบหญิงเวทีออสการ์ จาก The Constant Gardener รับบทเป็น "ซาร่าห์" ดัชเชสแห่งมาร์ลบะระ พร้อมด้วย นิโคลัส ฮอลท์, โจ อัลวิน, มาร์ค กาติสส์ เป็นต้น

 

Cold Pursuit l วันที่เข้าฉาย 28 กุมภาพันธ์ 2019 l แอ็คชัน / ชีวิต / ระทึกขวัญ

นีลส์ ค๊อกส์แมน คนขับรถกำจัดหิมะในเมือง คีโฮ รัฐโคโลราโด เขาเป็นคนดี และยังเป็นพลเมืองตัวอย่างอีกด้วย แต่เขาก็ได้ข่าวร้ายว่าลูกชายของเขาเสียชีวิตจากการเล่นยาขนาด แต่เมื่อ นีลส์ ลองสืบดูก็รู้ว่าการตายของลูกชายของเขาเป็นฝีมือของแก๊งค้ายาท้องถิ่น การล้างแค้นสุดระห่ำจึงเริ่มต้นขึ้น

 

The Happytime Murders l วันที่เข้าฉาย 28 กุมภาพันธ์ 2019 l ตลก / อาชญากรรม / แฟนตาซี

ในโลกที่หุ่นเชิดและมนุษย์ใช้ชีวิตร่วมกันในฐานะพลเมือง อยู่มาวันหนึ่งก็ได้เกิดคดีฆาตกรต่อเนื่องที่ไล่ฆ่าพวกหุ่นเชิดเกิดขึ้น ทำให้เจ้าหน้าตำรวจที่เป็นคนและหุ่นเชิดต้องมาร่วมมือกันเพื่อไขสืบคดีนี้เพื่อหาตัวคนร้ายมาลงโทษให้ได้

>>>ติดตามข่าวสารวงการภาพยนตร์และดูหนังดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID ที่นี่เลย<<<