รีเซต

บวงสรวง "บุษบาท่าเรือ" คึกคัก นักแสดงชั้นแนวหน้าร่วมงานคับคั่ง

บวงสรวง "บุษบาท่าเรือ" คึกคัก นักแสดงชั้นแนวหน้าร่วมงานคับคั่ง
28 มกราคม 2557 ( 14:28 )
6.8K

เปิดกล้องถ่ายทำมาได้ซักระยะ ละครน้ำดีเรื่อง บุษบาท่าเรือ ของ ค่าย มงคล การละคร เพิ่งได้ฤกษ์ บวงสรวงอย่างเป็นทางการซะที โดย เลือกเวลาเอาฤกษ์เอาชัย 9 โมง 9 นาที ทำพิธีบวงสรวง ณ ลานพระพิฆเนศ ของช่อง 7  สี  งานนี้ ทั้งทีมผู้บริหาร นำทีมโดย 2 พี่น้อง ตั้ม คูณพลิล – เติ้ล ตะวัน จารุจินดา พร้อม ทีมผู้กำกับ ชู บุญชู พิทักษ์เลิศกุล และคู่พระ-นาง น้ำ รพีภัทร เอกพันธ์กุล  พิม พิมประภา ตั้งประภาพร  พร้อมนักแสดง  ที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ ปู มัณฑนา หิมะทองคำ, บูม ปิยพันธ์ ขำกฤษ, น้ำฝน  ณธิดา ภัทรชาญไชย, เวฟ สาริน, กบ ปภัสรา เตชะไพบูลย์, อ้อม ประถมาภรณ์  รัตนภักดี, ดาว  ดวงดาว จารุจินดา, แหม่ม เนาวรัตน์   ซื่อสัตย์, บอล พงษ์อนันต์ หวังสิทธิเดช, ปีเตอร์  ธูนสตระ, ตี้ ณัฏฐพล อิศรางกูร ณ อยุธยา, ตี๋ เบบี้โจ๊ก, เต๊ะ โชคดี  พักภู่   เรียกได้เลย ว่าขนนักแสดง ชั้นแนวหน้า มาร่วมงานเพียบ 

 

เล่นเอา เหมือนจับปูใส่กระด้ง  แม้ว่าการเดินทาง จะติดขัดขนาดไหน ก็ตาม เหล่าบรรดา พี่ ๆ สื่อมวลชน ก็ไม่ยั่น  ฝ่าฝันอุปสรรค์ การเดินทาง ที่ รู้ๆ กันอยู่ว่า แสนจะลำบาก แต่พี่ ๆ สื่อ ก็ฝ่าฟันกันมาแต่เช้า ก่อนเวลานัด  เล่นเอา ผู้จัดอย่าง เติ้ล ตะวัน และ ตั้ม  คูณพลิล จารุจินดา  สองพี่น้อง นั่งยิ้ม เป็นปลื้ม   พร้อมทั้งเหล่านักแสดง เกือบ 20 คน ที่ ร่วมงานบวงสรวง ละคร ที่เห็นจะตื่นเต้น ก็คงเป็นเด็กชายชยณัฐ แจ่มใส (ออสการ์) ดาราเด็กหน้าใหม่ ที่มีอนาคต ไกล อย่างแน่นอน ที่จะตื่นเต้นเป็นพิเศษ  ที่เห็นพี่ ๆ สื่อมวลชนเข้ามาสัมภาษณ์ น้องออสการ์  บอกว่าหนูตั้งใจที่จะเป็นนักแสดงที่ดี (ทำเสียงสูง) เรียกเสียหัวเราะให้พี่ ๆ ได้ไม่น้อยที่เดียว

 

โดยเรื่องนี้ พระเอก น้ำ รพีภัทร ประกบคู่เป็นพระดันให้กับนางเอกน้องใหม่ พิม พิมประภา  ตั้งประภาพร ที่ในเรื่องทั้งคู่ จะต้องเป็นไม้เบื่อไม้เมากัน เพราะความแก่น เซี๊ยวของนางเอก ที่มาพร้อมกับ คู่หูตัวน้อยอย่าง ออสการ์ ชยณัฐ แจ่มใส ดาราเด็กคนใหม่ ที่ มงคล การละคร ตั้งใจปั้น หวังให้แจ้งเกิด ในบทบาทของยุ่งยิ่ง อีกด้วย  

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety