รีเซต

"ณิชา ณัฏฐณิชา" ยืนยันความรัก "โตโน่ ภาคิน" ยังหวาน

"ณิชา ณัฏฐณิชา" ยืนยันความรัก "โตโน่  ภาคิน"  ยังหวาน
TNN ช่อง16
3 สิงหาคม 2566 ( 18:47 )
34

เรียกว่าห่างหายไปนานกับการลงรูปคู่สุดหวานระหว่าง "ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์" กับแฟนหนุ่ม  "โตโน่  ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" ทำเอาหลายคนสงสัยว่าความรักของทั้งคู่ช่วงนี้ยังแฮปปี้กันดีอยู่หรือเปล่า

จาก True inside

ล่าสุด " ณิชา"  ได้ออกมาเปิดเผยว่าปกติตอนเจอกันกับ "โตโน่" ก็จะเป็นสภาพที่พักผ่อนแล้ว ก็แบบกินข้าวกันง่าย ๆ อยู่แถวบ้านอะไรแบบนี้ สภาพก็ไม่ได้พร้อมที่จะถ่ายรูปตลอดเวลา มันเป็นเวลาพักผ่อนของเราแล้ว เราก็เลยไมได้ถ่ายรูปลง เวลาเราทำงานมาหนักมาก ๆ เป็นช่วงเวลาที่เราอยากพักผ่อนที่สุด จริง ๆ ก็รู้สึกว่าคู่เราก็โพสต์รูปลงรูปกันประมาณนี้อยู่แล้ว ไม่ได้โพสต์รูปกันบ่อยขนาดนั้น แต่ว่าช่วงนี้ ยอมรับว่าทั้งคู่ทำงานกันหนักมาก หาเวลาพักผ่อนด้วยกัน ไปไหนด้วยกันได้น้อยมาก ๆ และเมื่อวานก็พึ่งไปดูหนังด้วยกันมา แต่แค่ไม่ได้ลงรูปเฉย ๆ ส่วนเรื่องโพสต์รูปก็โพสต์เรื่อย ๆ อยู่แล้ว ไม่ได้โพสต์เพื่อแก้ข่าวเพราะไม่ใช่คู่เราอยู่แล้ว  ยังยืนยันว่าความรักหวานปกติดี ดีใจที่ได้เป็นพลังงานให้กันและกัน

จาก True inside

ทั้งนี้ เคลียร์ประเด็นครั้งก่อนที่ขึ้นภาพจอดำลงบนสตอรี่ในอินสตาแกรมว่าเป็นความผิดพลาดของตนที่ไม่ได้เขียนอธิบายเป็นแคปชั่น เนื่องจากเป็นเรื่องส่วนตัว ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องความรักเลย จนอาจทำให้หลายคนเข้าใจผิด

พร้อมทั้งเผยว่าช่วงนี้ทำงานหนักกันทั้งคู่จึงแอบเป็นห่วงเรื่องสุขภาพ การนอน การพักผ่อนของโตโน่ แต่ก็มีวิธีให้กำลังใจกัน ด้วยการพากันไปหาของอร่อยทาน และเจ้าตัวยังเล่าว่าตอนนี้มีเคร่งครัดเรื่องการสั่งอาหารแล้วต้องทานให้หมด เพื่อที่จะได้รับคำชม หลังโดนแฟนหนุ่มบ่นว่าทานอาหารไม่หมดอยู่บ่อยครั้ง 

จาก True inside
ภาพจากIG:Nychaa

ภาพจากIG:Nychaa