รีเซต

อย่าเมาท์หนู! ใหม่ สุคนธวา โต้แจกการ์ดแต่ไฮโซ หวังฟันกำไรงานแต่ง (มีคลิป)

อย่าเมาท์หนู! ใหม่ สุคนธวา โต้แจกการ์ดแต่ไฮโซ หวังฟันกำไรงานแต่ง (มีคลิป)
Entertainment Report_2
29 ตุลาคม 2562 ( 17:51 )
1.4K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

จะแต่งแล้วจ้าแม่! นับถอยหลังอีกไม่กี่วัน สาวเซ็กซี่สตาร์ อย่าง “ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร” ก็จะควงแฟนหนุ่ม “ดีเจต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร” เข้าประตูวิวาห์แล้วในวันที่ 14 พ.ย. ที่จะถึงนี้ แต่โดนดราม่าออกมาว่าสาวใหม่นั้นเลือกแจกการ์ดเฉพาะไฮโซคนมีเงิน เพราะหวังจะฟันกำไรจากงานแต่งนั่นเอง ล่าสุด ใหม่ สุคนธวา มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องone31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกร

 


ขอบคุณคลิปจาก คุยแซ่บโชว์  

 

งานจัดที่อิมแพค เมืองทอง จัดที่ใหญ่ขนาดนี้เตรียมแขกไว้กี่คน?
ใหม่ : การ์ดของใหม่ประมาณ 800 คน แต่ทีนี้เราไม่ทราบว่าใครจะมายังไงบ้าง

แต่ก่อนจะถึงวันนั้นเคลียร์ดราม่าก่อน เพราะรูปที่ใหม่ลงตอนไปแจกการ์ดมีผู้จัด เจ้าของบริษัท นู้น นี่นั่น แจกการ์ดเฉพาะไฮโซกระเป๋าตังค์หนัก มีแต่คนคิดว่าคุณกะฟันกำไรในงานแต่งครั้งนี้?
ใหม่ : ไม่จริงเลยค่ะ แต่ว่ามีข่าวดราม่ามาไม่ว่าจะบอกว่าพูดใส่หู หรือเมนต์ในกระทู้อะไรก็ตามใหม่เห็นนะไม่ใช่ไม่เห็น แค่ไม่เข้าไปด่า คือจริงๆ แล้วเราเข้าใจดีกว่าที่ทุกคนมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างนั้น แต่ต้องพูดตรงนี้เลย ถือเป็นรายการแรกที่ใหม่เคลียร์ เราไม่ได้ตั้งใจจะเลือกแขก เราไม่ได้รู้สึกว่าจะต้องเอาแต่คนไฮโซหรือว่าดังๆ รวยๆ เพราะสิ่งที่เราทำอยากให้เข้าใจว่าเราเลือกทุกคน แต่ว่าสิ่งที่เราไปแจกก่อนก็จะเป็นผู้ใหญ่ทุกค่าย ทุกช่อง ทุกคนเหล่านี้เคยให้งาน ให้เงิน ให้โอกาส ให้ความเอ็นดู ให้ความเมตตา มันก็เหมือนกับว่าเราไปเชิญเพื่อให้เกียรติท่าน และเราไม่ได้ลืมท่าน ไม่ว่าจะเล่นละครเรื่องแรก 18 ปีที่แล้ว ใหม่จดหมดใคร เรื่องอะไร วันไหน เวลาไหน ปีไหน ใหม่เชิญหมด คือเราไม่เคยเลือกแขกแต่ว่าสิ่งที่เราต้องเลือกเราต้องเลือกผู้ใหญ่ก่อน เพราะใหม่เป็นคนไทยเราอยู่ในสังคมไทย เราก็ต้องให้เกียรติผู้ใหญ่ก่อน ถ้าอยู่ดี ๆ ใหม่ไม่ให้เกียรติผู้ใหญ่ ไม่ไปเชิญผู้ใหญ่ที่มีบุญคุณของใหม่ แล้วใหม่มัวแต่เชิญเพื่อนๆ ดารามันก็ไม่ใช่ เท่ากับเราเนรคุณปะ

 

ใหม่ สุคนธวา แจงแจกการ์ดงานแต่งแต่ไฮโซ

 

ทำไมซองถึงใหญ่มาก เตรียมเอาไว้เพราะว่าเวลาใส่เงินหนาๆ มันจะปริใช่ไหม?
ใหม่ : ไม่จริง คนก็เม้าท์อย่างนี้ทำไมซองใหญ่ ต้องการเงินหรือเปล่า จริง ๆ แล้วมันอยู่ที่ความพอดีของการ์ดมากกว่า แล้วงานของใหม่ ใหม่พูดกับผู้ใหญ่ ผู้จัดทุกช่องว่าใหม่ไม่ได้ต้องการซอง ใหม่มาระลึก แล้วนึกถึงบุญคุณท่าน แต่ละค่าย แต่ละช่อง เป็นสิ่งที่ใหม่ไม่เคยลืมพระคุณ คืองานใหม่เป็นงานแต่งที่แบบกตัญูญู มุทิตา อะไรอย่างนี้ คือเวลาใหม่มองจากเวทีไป ท่านนี้เคยให้งาน ท่านนี้เคยให้เงิน ส่วนเพื่อนๆ ที่ใหม่ยังไม่มีโอกาสให้ ใหม่อาจจะต้องขออนุญาตเรียนเชิญทางโทรศัพท์หรือไม่ก็ไลน์

ธีมงาน คือสีขาว สีเงิน สีทอง?
ใหม่ : ใช่ค่ะ แต่ไม่ใช่ 3 สีอยู่ในตัวเดียวกันนะคะ

เวลาเป็นโต๊ะจีนจะเสร็จ 3 ทุ่มครึ่ง ส่งตัวเจ้าสาว 4 ทุ่ม?
ใหม่ : 4 ทุ่มกว่าๆ

คุณตั้งใจเปิดอู่เลยไหม?
ใหม่ : ไม่หรอกค่ะ เราไม่ได้คิดว่าจะยังไง แต่ว่าก็อยากให้มีบุญได้มีลูกเลย เราอยากมีมาก ก็ด้วยอายุอะไรต่าง ๆ ก็รู้สึกว่าเราพร้อมแล้ว แต่เป็นเรื่องของจังหวะ เรื่องของดวง ของบุญต่าง ๆ ถ้าหากเรามีบุญ เขามีดวงสัมพันธ์กัน ก็โอเค

เห็นว่าฝันถึงเด็ก?
ใหม่ : ฝันถึงเด็กผู้ชายบ่อยมาก ซึ่งบางคนบอกว่าโชคดีเรื่องมีลูก หรือบางคนบอกว่าเป็นเรื่องโชคดีอื่นๆ

ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 13.30-14.30 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

 

ใหม่ สุคนธวา ว่าที่เจ้าสาวป้ายแดง

 

ใหม่ สุคนธวา เจ้าสาวขอเคลียร์ข่าว 

 

ใหม่ สุคนธวา แจกการ์ด บอย ถกลเกียรติ 

 

ใหม่ สุคนธวา แจกการ์ดงานแต่งให้กับ วิทวัส 

 

ฉลอง ภักดีวิจิตร อ่านการ์ดงานแต่งของใหม่ สุคนธวา 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เจ้าสาวหรือเจ้าหญิง!! ใหม่ สุคนธวา ปล่อยภาพถ่ายพรีเวดดิ้งอีกเซ็ต สง่างามหวานจับใจ

>> ราศีเจ้าสาวจับ!! ใหม่ เผยภาพพรีเวดดิ้งชุดไทยเรียกน้ำย่อย สวยสง่าแบบฉบับกุลสตรีศรีสยาม

>> แซ่บสุดฤทธิ์!! ใหม่ ปล่อยทีเด็ดเผ็ดไฟแลบ ยืนเปลือยหันหลังอวดหุ่นเซี๊ยะในอ่างออนเซ็น

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา maisukhon