รีเซต

“หน่อง” เลื่อนสถานะ “แพรวา” ขอเป็นแฟนในวันเกิด

“หน่อง” เลื่อนสถานะ “แพรวา” ขอเป็นแฟนในวันเกิด
Daradaily
1 ตุลาคม 2563 ( 10:00 )
144

“หน่อง” เลื่อนสถานะ “แพรวา” ขอเป็นแฟนในวันเกิด 

          ดูจะชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ สำหรับความสัมพันธ์ของ “หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์” กับสาวคนสนิท “แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์” หลังก่อนหน้านี้ถูกจับตาสถานะครุมเครือจนทัวร์ลงหนุ่ม “หน่อง” ล่าสุดมีโอกาสเจอตัว “หน่อง ธนา” เลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย

อ่านข่าวต่อ : ไม่กั๊กแล้ว! “แพรวา” ปล่อยรูปคู่ “หน่อง” ลงสตอรี่หวาน

          จริงๆ คือผมได้อ่านเหมือนกัน คือมันไม่ได้มีอะไร ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันเลย และที่ชาวเน็ตบอกว่าดูไม่ชัดเจน สถานะแค่ตู้เพลง ด้วยความที่เป็นแบบนั้น ผมก็เลยลงให้ดูและชัดเจนไปเลยดีกว่า จริงๆ ไม่ใช่เพราะผมไม่สบายใจ แต่เหมือนกับว่าคนอาจจะมองว่าผมปิดหรือเปล่า เข้าใจผิดหรือเปล่า ผมก็แค่ให้ทุกคนรู้แหละ ว่าผมชัดเจนนะ

         ถามว่าสถานะวันนี้เป็นแฟนหรือยัง จริงๆ คือวันนั้นตอนที่ไปสัมภาษณ์ วันคือวันที่ 13 แล้วถามผมว่าเป็นแฟนหรือยัง ผมก็ต้องตอบไปตามความจริงว่ายังไม่ได้เป็น เพราะด้วยความว่าวันที่ 17 กันยายน มันคือวันเกิดเขา ก็ขอเขาเป็นแฟน ผมก็คิดเอาไว้แบบนั้นแหละ เหมือนมีการคุย วันที่ 13 มีการถามว่าเป็นแฟนไหม แต่ด้วยความรู้สึกมันอาจจะใช่แหละ แต่ยังไม่ได้มีการคุยกัน

         แต่วันที่ 17 คุยกันเล้วก็คือแฟนกัน ยืนยันไม่เกี่ยวกับข่าว แต่คือผมคิดเอาไว้อยู่แล้วแหละ ด้วยความที่วันนั้นผมลงรูปไปในวันที่ 13 คือผมตั้งใจเอาไว้ ว่าจะลงในวันที่ 17 มีรูป มีแคปชั่นครบเอาไว้หมดแล้ว พังหมดเลย ก็คือต้องเปลี่ยนใหม่หมดเลย

           โมเมนต์วันที่17 พอดีว่ารถติดไฟแดง ก็ประมาณอย่างนั้นแหละ ก็มีการพูดคุยกัน ยอมรับเขิน ด้วยความที่อาจจะคุยกันมานานแล้ว แต่ว่าอาจจะไม่ได้เจอกันบ่อย เพราะหลังจากเปิดโควิดมาปุ๊บ เขาก็ทำงาน ผมก็ทำงาน เลยไม่มีโอกาสได้เจอกันเยอะ

          ส่วนแม่เขาอาจจะรู้อยู่แล้ว เอาจริงๆ แค่ลูกมีคนคุย ในความคิดแม่คือ ลูกคนนี้มีแฟนแล้วนะ คือเป็นอย่างนี้ของผู้ใหญ่ แต่ว่าความสัมพันธ์ของคน 2 คน แม่อาจจะยังไม่รู้ว่ามันเป็นยังไง ถ้าถามว่าคบเด็กเป็นยังไงก็ได้เห็นมุมมองอะไรใหม่ๆ ในยุคที่เราไม่ได้เจอ พูดถึงเรื่องเพลงด้วย เพราะเขาก็ฟังไปอีกแนวหนึ่ง ตอนนี้ทุกอย่างโอเค