รีเซต

"พัคโบกอม" โผล่เซอร์ไพรส์แฟนคลับ ร่วมเปิดตัวนิทรรศการในไทยสุดใกล้ชิด!

"พัคโบกอม" โผล่เซอร์ไพรส์แฟนคลับ ร่วมเปิดตัวนิทรรศการในไทยสุดใกล้ชิด!
CreateHatari
26 ธันวาคม 2566 ( 15:30 )
213

PARK BO GUM 2024 SEASON’S GREETINGS EXHIBITION IN THAILAND เปิดให้เข้าชมวันแรก เซอร์ไพรส์สุด! หนุ่มพัคโบกอมโผล่มารับชมนิทรรศการในช่วงค่ำ ณ ศูนย์การค้า EMSPHERE ในวันที่ 20 ธันวาคม ที่ผ่านมา แถมเอาใจแฟนไทยสุด ๆ ด้วยการเข้าไปทักทายแฟนคลับอย่างใกล้ชิด สร้างเสียงกรี๊ดสนั่นห้าง พร้อมส่งความคิดถึงให้แฟนไทย ให้รอเจอกันใน PARK BO GUM FANSIGN IN THAILAND ในต้นปีหน้า

"พัคโบกอม" โผล่เซอร์ไพรส์แฟนคลับ ร่วมเปิดตัวนิทรรศการในไทยสุดใกล้ชิด!

หลังจากที่ THEBLACKSEA ได้ประกาศว่าประเทศไทยจะมี PARK BO GUM 2024 SEASON’S GREETINGS EXHIBITION IN THAILAND นิทรรศการครั้งแรกในโลกของหนุ่มพัคโบกอม เรียกได้ว่าแค่วันแรกที่เปิด Exhibition เหล่าแฟนคลับก็มาปักหลักรอเพื่อเข้าชมงานตั้งแต่ก่อน 9.00 น. แถมยังสร้างปรากฏการณ์เต็มทุกรอบอีกด้วย

และในช่วงหัวค่ำ หนุ่มพัคโบกอมก็ได้เซอร์ไพร์สแฟน ๆ โดยการปรากฏตัวที่งาน Exhibition เรียกได้ว่าทันทีที่ก้าวเข้ามา แฟนคลับก็ต่างให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ทำเอาหนุ่มพัคโบกอมปลื้มสุด ๆ โดยเมื่อมาถึง หนุ่มโบกอมก็ได้เดินชมนิทรรศการและตามถ่ายรูปแทบทุกมุม ทำเอาแฟน ๆ โดนตกกันเป็นแถว ๆ ไม่เพียงเท่านั้น พัคโบกอมยังเซอร์วิสแฟนๆอย่างใกล้ชิด ทั้งทักทาย มอบลายเซ็น แจกยิ้มหวานอย่างทั่วถึงเพื่อให้ทุกคนได้เก็บภาพความประทับใจนี้ เรียกได้ว่าแสนดีสมฉายาแฟนหนุ่มแห่งชาติจริง ๆ

Exclusive สุดๆ! สำหรับแฟน ๆ ชาวไทยเท่านั้น ทุกคนที่มารับชมนิทรรศการวันนี้เป็นต้นไป  สามารถมาเก็บภาพตามรอยพัคโบกอมได้แต่ละจุด เพราะเจ้าตัวก็ได้เขียนข้อความถึงแฟน ๆ ไทยไว้จำนวนหลายจุดที่นิทรรศการ โดยสามารถเข้าชมได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 11 มกราคม 2567 และที่สำคัญนิทรรศการนี้เปิดให้เข้าชมฟรีอีกด้วย!

อีกทั้งแฟน ๆ ที่เข้าร่วมงาน 25 คนแรกในแต่ละรอบ จะได้รับ Postcard ที่สามารถเขียน บอกความรู้สึกที่อยากบอกพัคโบกอม ซึ่งทั้งหมดจะถูกส่งให้เขาได้อ่านได้โดยตรง ไม่เพียงแค่นั้น รูปที่นำมาจัดแสดงในงานบางส่วน ยังเป็นรูปที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน และไม่มีรูปเหล่านี้ใน PARK BO GUM 2024 SEASON’S GREETINGS อีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ที่แฟน ๆ ไม่ควรพลาดเลย

งานนิทรรศการ PARK BO GUM 2024 SEASON’S GREETINGS EXHIBITION IN THAILAND เปิดให้เข้าชมฟรี ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2566 - 11 มกราคม 2567 ตั้งแต่เวลา 11.00 - 20.45 น. ทั้งหมด 10 รอบ รอบละ 45 นาที บริเวณ SPHERE GALLERY 1 ชั้น M, EMSPHERE, BANGKOK โดยแฟน ๆ สามารถเข้าร่วมงานได้โดยการ Walk-in ที่หน้างาน (จำกัดผู้เข้าชม 40 คน / รอบ) ใครที่สนใจอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสามารถติดตามได้ที่ช่องทางโซเชียลมีเดียของ THEBLACKSEA และ EMSPHERE

นอกจากนั้นยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมที่ให้แฟน ๆ ของพัคโบกอมได้ลุ้นกัน คือ PARK BO GUM FANSIGN IN THAILAND ที่ทุกคนสามารถซื้อ “PARK BO GUM 2024 SEASON’S GREETINGS” ผ่านช่องทาง B2S Thailand เพื่อลุ้นเป็นหนึ่งใน 120 คน ที่จะได้สบตาและรับลายเซ็นจากพัคโบกอมแบบตัวต่อตัวในประเทศไทย สามารถซื้อและลุ้นสิทธิ์ได้ถึงวันที่ 25 ธันวาคม 2566 แอบกระซิบว่าครั้งนี้พัคโบกอมเตรียมเซอร์ไพรส์มาให้กับแฟนชาวไทยแบบจัดเต็มอย่างแน่นอน