รีเซต

กลัฟเด็กไร้ขีดจำกัด! แต้ว-ณิชา-โบว์ สุดภูมิใจในตัว กลัฟ หลังร่วมโชว์สุดปังใน Gulf The Next Stage

กลัฟเด็กไร้ขีดจำกัด! แต้ว-ณิชา-โบว์ สุดภูมิใจในตัว กลัฟ หลังร่วมโชว์สุดปังใน Gulf The Next Stage
Entertainment Report_3
3 เมษายน 2564 ( 09:29 )
1.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ถูกยกเป็นเด็กเก่งไร้ขีดจำกัด หลังปล่อยพลังร้องเต้นสุดฤทธิ์สุดเดชใน CH3Plus The Moment: Gulf The Next Stage พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง 3 นางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์, ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ และ โบว์ เมลดา สุศรี

แต้ว-ณิชา-โบว์ สุดภูมิใจในตัว กลัฟ หลังร่วมโชว์สุดปังใน Gulf The Next Stage

ผ่านพ้นไปอย่างสวยงาม สำหรับคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ CH3Plus The Moment: Gulf The Next Stage ของหนุ่ม กลัฟ คณาวุฒิ ที่สร้างโมเมนต์สุดฟินร่วมกับเหล่าสมาชิกลูกบอล ผ่านการถ่ายทอดสด เมื่อวานนี้ (2 เม.ย.2564) ผ่านทาง CH3Plus งานนี้หลายคนแอบเซอร์ไพรส์ที่แขกรับเชิญเป็นถึง 3 นางเอกแถวหน้าอย่าง แต้ว ณฐพร, , ณิชา ณัฏฐณิชา และ โบว์ เมลดา เรียกว่ามาร่วมสร้างสีสัน และปล่อยของร่วมร้องเล่นเต้นสะบัดกับหนุ่มกลัฟชนิดไม่มีใครยอมใคร 

กลัฟ คณาวุฒิ

นางเอกสาวรุ่นพี่แต้ว ได้เปิดใจว่า "ขอบคุณช่อง3 3plus และผู้ใหญ่ทุกท่านที่ให้แต้วได้มาเป็นส่วนหนึ่งในก้าวสำคัญของน้อง @gulfkanawut แต้วขออาสาเป็นตัวแทนพี่ๆรับน้องชายคนล่าสุดเข้าสู่ครอบครัวช่อง3 ของเรา
จากนี้ขอให้กลัฟได้ทำงานในทุกๆวันอย่างมีความสุข และประสบความสำเร็จในทุกๅก้าว ทุกๆงานที่กลัฟตั้งใจเหมือนที่เป็นอยู่ตอนนี้นะคะ และขอขอบคุณแฟนคลับทุกท่านที่คอยส่งกำลังใจมาถึงพวกเรา และทีมงานทุกๆคนด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ #GulfTheNextStage"

ด้านสาวโบว์เปิดใจถึงพระเอกหนุ่มรุ่นน้องอย่างกลัฟว่า "เย้ เก่งที่สุด ดีที่สุด ภูมิใจที่สุด @gulfkanawut วันนี้ทุก ๆ คนเต็มที่มาก ๆ สนุกมาก ๆ ทั้งพี่เเต้ว เต้นเก่งมาก ร้องดีมาก งื้อเป็นปลื้ม @taewaew_natapohn ไอต้าวนิชาก้อน่ารัก น้อยเเต่มากเรียบเเต่โก้มาก @nychaa กลัฟก้อคือความภูมิใจของชั้นนะเเบบ ที่สุดแห่งความตั้งใจ @gulfkanawut ดีใจที่ได้รู้จักคนเเบบนี้ ส่วนชั้น มากเเต่มากมันส์ไว้ก่อน 5555 ขอบคุณทุกคนที่มาสนุกด้วยกันวันนี้ ทั้งพี่ ๆ ทีมงานเเละไลฟ์ทุก ๆ คนนะคะ ขอบคุณพี่ก้อง @kongpiya ที่ดูแลพวกหนูเป็นอย่างดี ขอบคุณช่อง3 ด้วยค้า 💓 @ch3thailand @ch3plus"

ในขณะที่สาวณิชาเผยความรู้สึกว่า "So proud of youuuu @gulfkanawut !! เก่งมาก ๆ ภูมิใจในตัวน้องสุด ๆ ขอให้คำว่า กลัฟเด็กไร้ขีดจำกัด555 👏🏻 สุดจริง ๆ รู้ว่ากลัฟแบบต้องซ้อมเยอะมาก ๆ ทุ่มเทสุด สุดตัวจริง ๆ แล้วทำวันนี้คือทุกอย่างออกมาได้ดีที่สุดเลยอะ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคนรักกลัฟเยอะขนาดนี้ 👍🏻 แล้วเราก็เป็นเกียรติมาก ๆ ที่ได้มาเป็น guest ได้ร่วมให้ความสุขกับทุกคนนะ😊 #gulfthenextstage"

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  gulfkanawut, nychaa, taewaew_natapohn, bow_maylada