รีเซต

พร้อมล่า! "Hunt ล่าคนปลอมคน" ปล่อยใบปิด-ทีเซอร์แรก อีกมาสเตอร์พีซแห่งปีจากเกาหลี

พร้อมล่า! "Hunt ล่าคนปลอมคน" ปล่อยใบปิด-ทีเซอร์แรก อีกมาสเตอร์พีซแห่งปีจากเกาหลี
Jeaneration
9 สิงหาคม 2565 ( 07:00 )
183

เปิดปฏิบัติการความมันส์แบบเต็มพิกัด ในภาพยนตร์แอ็กชัน-ดราม่าสุดเข้มข้นจากเกาหลี “Hunt ล่าคนปลอมคน” กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ 2 ซูเปอร์สตาร์เอเชียที่มีผลงานระดับโลกอย่าง “อีจองแจ”  จากซีรีส์สุดฮิต Squid Game และ นักแสดงชายแถวหน้าของเกาหลีอย่าง “จองอูซอง” จาก Steel Rain  ที่โคจรมาพบกันในรอบกว่า 20 ปี ในผลงานครั้งใหม่ภารกิจล่าเดือดโคตรสายลับกับแผนก่อการร้ายที่เป็นภัยลุกลามระดับประเทศ ซึ่งภาพยนตร์เรื่อง Hunt ก็ได้มีโอกาสไปร่วมฉายในรอบ Midnight Screening ในเทศกาลหนังเมืองคานส์ที่ผ่านมา และได้รับเสียงตอบรับดีเยี่ยมจากผู้ชมถึงความเข้มข้น และเรื่องราวที่ไม่สามารถคาดเดาได้

เพื่อชวนแฟนหนังชาวไทยให้ร่วมจุดชนวนความระทึกไปกับเงื่อนงำสุดอันตราย ล่าสุดเรื่อง Hunt ก็ได้ปล่อย ใบปิดไทย ที่เป็นภาพการเผชิญหน้ากันของ 2 ตัวละคร และตัวอย่างภาพยนตร์ ที่เต็มไปด้วยชั้นเชิง การหักเหลี่ยมเฉือนคม และเหตุการณ์อันน่าติดตาม เมื่อหัวหน้าหน่วยสืบราชการลับระหว่างประเทศ (อีจองแจ) และหัวหน้าหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ (จองอูซอง) ถูกมอบหมายให้ตามล่า สายลับเกาหลีเหนือ ซึ่งแฝงตัวอยู่ในองค์กร เมื่อสายลับเริ่มปล่อยข้อมูลลับสุดยอดระดับประเทศ สองบิ๊กแห่งองค์กรจึงถูกบีบให้ต้องมาสืบสวนกันเอง ซึ่งถ้าพวกเขาหาตัวการไม่ได้ ทั้งสองอาจต้องกลายเป็นแพะรับบาปในแผนการร้ายที่มีความเป็นความตายของประธานาธิบดี และประชาชนทั้งคาบสมุทรเกาหลีเป็นเดิมพัน

เดือดตั้งแต่วินาทีแรกจนวินาทีสุดท้าย อีจองแจ จาก Squid Game แข่งกันล่ากับ จองอูซอง โคตรเกมล่า ที่ช้ากว่ากันก้าวเดียวก็ไม่ได้ ใครจะล่า ใครจะรอด? “Hunt ล่าคนปลอมคน” 25 สิงหาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa