รีเซต

โกยุนจอง-ชินชีอา คอนเฟิร์มแสดงเป็นหมอ ในซีรีส์ภาคแยก "Hospital Playlist"

โกยุนจอง-ชินชีอา คอนเฟิร์มแสดงเป็นหมอ ในซีรีส์ภาคแยก "Hospital Playlist"
Jeaneration
21 กันยายน 2566 ( 13:30 )
147

หลังจากที่มีกระแสข่าวโชยออกมาเรื่อย ๆ เกี่ยวกับโปรเจกต์ซีรีส์ภาคแยกจากจักรวาลซีรีส์หมอที่ประสบความสำเร็จแห่งยุค อย่าง "Hospital Playlist" ล่าสุดดูเหมือนว่ามีความคืบหน้าที่น่าสนใจออกมาให้อัปเดต เพราะซีรีส์ได้นักแสดงนำที่ถูกวางตัวเองไว้ในเบื้องต้นแล้ว

ตามรายงานระบุว่า "โกยุนจอง" นักแสดงสาวดาวรุ่งที่กำลังปังสุด ๆ ในปีนี้ และเพิ่งจะมีผลงานซีรีส์ Moving ที่เพิ่งออนแอร์จบไป ทางต้นสังกัดได้ยืนยันว่าเธอจะมารับบทนำในซีรีส์ "A Life of a Resident That Will Be Wise Someday" (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ที่จะเป็นภาคแยกจากซีรีส์ Hospital Playlist โดยเธอจะมารับบทเป็นสูตินารีแพทย์ ปี 1 ที่เพิ่งจะจบใหม่หมาด ๆ และได้รับงานมาประจำอยู่ที่ศูนย์การแพทย์ยุลเจ สาขาจงโร โดยชีวิตในวงการแพทย์ได้เริ่มต้นที่นี่

ในเวลาต่อมา ยังมีการคอนเฟิร์มเพิ่มเติมอีกว่า "ชินชีอา" อีกหนึ่งนักแสดงสาวดาวรุ่ง ที่เพิ่งแจ้งเกิดมาจากหนัง The Witch: Part 2 The Other One ได้ระบุว่าจะเป็นอีกคนที่เซย์เยสตกลงมาร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องดังกล่าวด้วย โดยเธอก็จะรับบทเป็นสูตินารีแพทย์ ปี 1 เช่นเดียวกัน แต่ยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวละครของนักแสดงทั้ง 2 คนออกมามากนักในตอนนี้

ซีรีส์ A Life of a Resident That Will Be Wise Someday จะเป็นผลงานการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของผู้กำกับ "ชินวอนโฮ" และนักเขียน "อีอูจอง" ทีมผู้สร้างจากซีรีส์ชุด Reply และ Hospital Playlis นั่นเอง โดยซีรีส์เรื่องนี้มีคิวจะเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำในเดือนตุลาคมนี้ และคาดว่าจะมีคิวออนแอร์ในช่วงครึ่งแรกของปี 2024 ต่อไป

Source: Soompi

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa