รีเซต

"เปิ้ล นาคร" ขอบคุณ "เสนาหอย" ที่คิดถึงกัน เผย อยากกลับมาเจอพูดคุยกันพร้อมหน้า 3 คน

"เปิ้ล นาคร" ขอบคุณ "เสนาหอย" ที่คิดถึงกัน เผย อยากกลับมาเจอพูดคุยกันพร้อมหน้า 3 คน
TNN ช่อง16
27 พฤษภาคม 2565 ( 21:05 )
115

ก่อนหน้านี้ด้าน "เสนาหอย" ได้ออกมาเปิดใจเคลียร์ปมทะเลาะกับทาง "เปิ้ล นาคร" ที่ในสมัยก่อน ตำนานแก๊งเพื่อนรักรายการสาระแน ต้องสะดุดลงด้วยเรื่องของธุรกิจ ซึ่งทางด้านเสนาหอยได้ตอบถึงความสัมพันธ์กับเปิ้ลว่ามีห่วงและติดตามชีวิตอยู่ตลอด แต่ถ้าพูดถึงการร่วมงานอาจจะไม่ได้กลับมาทำด้วยกัน 

 

ภาพจาก IG :ple_nakorn

 

ภาพจาก IG :ple_nakorn

 

ล่าสุดทางด้าน "เปิ้ล นาคร" ได้ออกมาเปิดใจผ่านทางอมรินทร์ทีวี พร้อมกับเผยว่า "ความผูกพันธ์อย่างที่บอก ยังไงมันก็คิดถึงกันตลอด เราก็มองว่าสักวันนึงอยากจะชวนทั้งคู่มากินข้าวที่ร้านอาหารเราเหมือนกัน ที่กำลังจะเปิดใหม่ อยากรียูเนี่ยน กลับมานั่งกินมานั่งคุยกัน คือเรื่องมันผ่านไป 10  กว่าปีแล้ว ไม่ต้องเคลียร์ใจอะไร เพราะต่างคนต่างรู้แล้วแหละว่าในสมัยเด็กๆเรา มันไม่เข้าใจกันเรื่องอะไร แต่เวลาผ่านไปเราก็คิดว่าเราศิลปินเกินไป หรือว่าอะไรยังไง เราก็รู้ตัวเองแล้วว่าแต่ละคนอะไรยังไง 

 

วันนี้ถ้ากลับมานั่งกินข้าวกันมานั่งคุยกันก็จะดีมากเลย ทั้งยังบอกอีกว่าขอบคุณหอยนะ ที่ยังคิดถึงเราอยู่ตลอดเวลา ทางเราก็ได้ติดตามหอยและวิลลี่อยู่ในสื่อโทรทัศน์ หอยกับวิลลี่ก็คงดูเราในออนไลน์ เพราะฉะนั้นต่างคนต่างคิดถึงกันแหละ อยากจะบอกคิดถึงจริงๆนะ วันไหนว่างๆไปกินกันเปิ้ลเลี้ยง"

 

ภาพจาก IG : hoysaranair

 

ภาพจาก IG : hoysaranair