รีเซต

เปิดแชทฉบับเต็ม "ไมค์-ซาร่า" ปรึกษากันเรื่องโรงเรียน ชนวนเหตุดราม่า

เปิดแชทฉบับเต็ม "ไมค์-ซาร่า" ปรึกษากันเรื่องโรงเรียน ชนวนเหตุดราม่า
TNN ช่อง16
7 ตุลาคม 2563 ( 12:56 )
457

กับดราม่าที่ร้อนที่สุดในตอนนี้ของหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ที่หากใครได้ติดตามข่าว คงจะพอทราบกันว่า เริ่มเป็นประเด็นขึ้นมาหลังจากที่คุณพ่อออกมายื่นคำร้องต่อศาลเพื่อขอสิทธิ์ในการเป็นผู้ปกครองร่วมของลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ จากอดีตภรรยา ซาร่า คาซิงกินี

ซึ่งมีข้อมูลเพิ่มเติมว่าสาเหตุเนื่องมากจากไม่สามารถตกลงกันเรื่องโรงเรียนใหม่ของ น้องแม็กซ์เวลล์ ได้เพราะทางด้านของ ไมค์ พิรัชต์ ต้องการจะลดค่าใช้จ่ายเนื่องด้วยสถานะการโควิด-19 ทำให้รายได้หลักที่เมืองจีนหายไปเป็นจำนวนมาก แต่ฝั่งของคุณแม่มองว่าเป็นการลดคุณภาพชีวิตของลูกลง

และล่าสุดในโลกโซเชี่ยลมีการพูดถึงเรื่องนี้กันอย่างมากมาย จนทำเอาแฮชแท็ก #ซาร่าคาซิงกินี่ ฮิตติดเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นมาอีกครั้ง และมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้แชร์ไลน์ที่เป็นบทสนทนาของ ไมค์ พิรัชต์-ซาร่า คาซิงกินี ที่มีการปรึกษากันเรื่องโรงเรียนลูก พร้อมเขียนคำบรรยายไว้ว่า..

"แชทไลน์ตรงกับที่ไมค์แถลงข่าวเลยอ่ะ ที่ต้องให้ลูกออกจากโรงเรียนเพราะวันนั้นมันเป็นวันสุดท้าย แล้วทักมาตามเรื่องโรงเรียนตลอดจริงๆ กลัวลูกไม่มีที่เรียนอ่ะ ตอนนั้นให้คำตอบไม่ได้ว่าจะให้ลูกเรียนที่ไหน แต่ตอนนี้พาลูกไปเรียนที่ภูเก็ตแล้วไม่บอกชื่อโรงเรียนให้ไมค์รู้ซะงั้น"

ส่วนอีกข้อความได้ระบุว่า.. "เค้าก็ช่วยกันหาโรงเรียนให้ลูกนะ อย่าด่าว่าไม่รักลูกไม่สนใจลูกเลย ต่างคนต่างมีทางที่ดีที่สุดให้ลูกไม่เหมือนกันจริงๆแหละ (แต่เรื่องที่ตัดสินใจคนเดียวแล้วไมค์ไม่รู้ว่าสรุปลูกได้เรียนที่ไหนก็คืออีกเรื่องนึงนะ)"

 

อินสตาแกรม : m1keangelo
เฟซบุ๊ก : Sarah Casinghini
ทวิตเตอร์ : Rainy_GM / #ไมค์พิรัชต์

 

 

 

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline