รีเซต

อยู่ได้เพราะคำว่ารัก!! ฟาง-เอเอ เปิดหมดใจรักกันมา 10 ปี เคยโดนนอกใจมาแล้ว 2 ครั้ง (มีคลิป)

อยู่ได้เพราะคำว่ารัก!! ฟาง-เอเอ เปิดหมดใจรักกันมา 10 ปี เคยโดนนอกใจมาแล้ว 2 ครั้ง (มีคลิป)
Entertainment Report_1
22 เมษายน 2562 ( 18:38 )
2.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เป็นคู่รักที่เหมือนกันมากๆ สำหรับ นักแสดงสาว ฟาง พิชญา และหนุ่ม เอเอ พีรวัชร์ ที่ทั้งคู่มีอะไรคล้ายกันหลายอย่าง ทั้งชอบออกกำลังกาย ชอบท่องเที่ยว แต่งานนี้ก็มีข่าวเมาท์ออกมามากมายเลยทีเดียว ล่าสุด สาวฟางควงหนุ่มเอเอมาเปิดใจ

 

 

ห็นบอกว่า ฟางเป็นคนตกหลุมรักเอเอตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ?

ฟาง : จริงค่ะ คือที่เจอกันครั้งแรก เล่นละครด้วยกันค่ะ แล้วก็เจอกันวันฟิตติ้ง แล้วก็เห็นเขาเดินเข้ามา แล้วทุกอย่างมันก็มืดมันดับไปหมดเลย เหมือนเราอยู่ในภวังค์ ทุกอย่างมันช้า slow ไปหมดเลย มันเหมือนในหนังเลยนะ คือจริงๆ เราชอบสเปคแบบนี้อยู่แล้วค่ะ แล้วเราก็รู้สึกว่าผู้ชายคนนี้แปลกมาก เราไม่เคยรู้สึกแบบนี้กับใครเลย

 

เห็นฟางครั้งแรกเป็นยังไงบ้าง?

เอเอ : ก็รู้สึกสวยดีนะ แต่ก็ยังเฉยๆ อยู่ เพราะว่าเขาสวยเกินไป ก็คิดว่าเป็นเพื่อนร่วมงานคนหนึ่ง จะไปหวังอะไรมากก็ไม่ได้ แล้วอีกอย่างเขาเป็นนางเอกด้วย ถามว่าตรงสเปกไหม ก็ตรงนะ แต่ว่ามันเกินเอื้อมไง

แล้วตอนนั้นทำยังไง ให้เขารู้ว่าเรารู้สึกดีด้วย?

ฟาง : ก็คือชอบค่ะ แต่ในใจก็ไม่ได้ชัวร์มากว่าความรู้สึกชอบนั้นมันขนาดไหน แต่เราก็อยากรู้นะว่า เขารู้สึกชอบเราบ้างไหม แล้วจะบอกว่าทั้งกองนะ ฝากไม่พูดกับเขาเลยคนเดียว แล้วมีฉากนึงที่เขาต้องอุ้มฟางด้วยในละครนะ แล้วเรารู้สึกเขิน แล้วตอนนั้นอากาศร้อน เราจักกะแร้เปียก วันนั้นรู้สึกอายมาก จนกระทั่งใกล้เวลาเลิกกอง เราก็อยากรู้ว่าเขารู้สึกชอบเราบ้างไหม แต่ว่าเพื่อไม่ให้น่าเกลียดมาก เราก็เลยลงทุนไปซื้อโทรศัพท์ BB มา แล้วเราก็ลองหาพินเขาดู แล้วเราก็เลยลองทักไปแบบทิ้งไว้อะไรแบบนี้ คือฟางจะเป็นคนที่แบบว่าถ้าชอบก็คือชอบมากเลย ถ้าไม่ชอบก็คือไม่ชอบเลย

 

หลังจากทักไป นานไหมกว่าเขาจะตอบ?

ฟาง : ตอบค่ะ ตอบเลย แล้วก็ตอบมาว่า Hi Welcome to BB world

เอเอ : ใช่ครับ เพราะสมัยนั้นไม่มีใครใน BB เลยครับ คือตอนนั้นคนเล่นน้อยมาก

 

 

ตอนนั้นคิดไหมว่า อยู่ดีๆ ทำไมเขาถึงทักมา?

เอเอ : ไม่ครับ คือตอนนั้นไม่ได้คิดอะไร คิดว่าอาจจะคุยกันเรื่องสัพเพเหระอะไรแบบนี้ ตอนนั้นเราจิตบริสุทธิ์มาก พยายามข่มใจไม่คิดอะไรมากเดี๋ยวมันฟุ้งซ่านครับ

 

ใช้เวลานานไหมกว่าจะมาเป็นแฟนกัน?

ฟาง : จริงๆก็ไม่นานเลยค่ะ หลังจากที่ฟางได้คุยกับเขาแล้วก็หลายเดือนอยู่ค่ะ แต่ไม่ถึงปีนะ ฝากก็บอกเขาเลยนะว่าชอบอะไรแบบนี้ แล้วก็ถามเลยว่าเขามีแฟนหรือยัง ตั้งแต่แรกๆเลยค่ะ

 

 

ตอนนั้นพอเขาบอกว่าชอบเรา รู้สึกยังไง?

เอเอ : คิดเลยครับ ว่าเราจะไปเคลียร์กับคนอื่นยังไง คือเราก็พอมีใจให้เขาอยู่บ้าง พอเขาเปิดใจแล้วเราก็เลยต้องปิดทางคนอื่น

 

ทำไมถึงกล้าเปิดตัวว่าคบกับผู้ชายคนนี้?

ฟาง : จริงๆ ที่กล้าเปิดเพราะพี่เอเอด้วยค่ะ คือเขาเป็นคนเปิดเผย ถ้าเรารู้สึกว่าอีกคนนึงเปิดเผยได้ เราก็คิดว่าคงไม่เป็นไรเราก็คงเปิดเผยได้เหมือนกัน แต่ว่าช่วงแรกๆเราก็ปิดนะ พอผ่านมาสักพักใหญ่ๆ เราก็ค่อยๆ เปิดตัวกัน

 

 

เห็นว่าฝ่ายชายเป็นคนเจ้าชู้ รู้สึกกลัวบ้างไหม?

ฟาง : คือด้วยตัวฟางเองก็รู้อยู่แล้วล่ะว่าสไตล์นี้น่าจะเจ้าชู้ แต่ด้วยความที่เราชอบ คือเราเป็นคนชอบผู้ชายสไตล์นี้ค่ะ จะไม่ชอบคนแบบนั้นเนิร์สๆหรือว่าเรียบร้อยอะไรแบบนี้ จะชอบแบบตรงๆไปเลยค่ะ

 

เห็นว่าโดนนอกใจถึง 2 ครั้งทำไมถึงยังคบต่อ?

ฟาง : คือด้วยความที่เรายังมีโมเมนต์แรกๆ ที่เรายังประทับใจเขาอยู่ แล้วด้วยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาด้วยนิสัยเขาเขาเป็นคนดี คือในพาสของความดีคะแนนเนี่ย เราติ๊กหมดแล้ว เราให้เขาเต็มหมดเลย แล้วที่ผ่านมาคนเก่าของเรา ทำให้เราเสียใจมาก็เยอะ แล้วจะนับประสาอะไรกับเรื่องแค่นี้ มันไม่สามารถทำให้พังล้มได้ขนาดนั้นค่ะ

 

 

คบกันมาก็นานทำไมไม่ยอมแต่งงานสักที?

ฟาง : แต่งคะ คือเคยคุยกันนะคะ แต่ฟางมั่นใจว่าพี่เอไม่มีทางเซอร์ไพรส์ฟางหลอก บอกเลยสไตล์นี้ไม่มีแน่นอนค่ะ

 

10 กว่าปีที่ผ่านมาวิธีมัดใจซึ่งกันและกันคืออะไร?

ฟาง : สำหรับฟางนะคะ ฟางก็จะดูแลเขาในแบบที่ดูแลดีมาก อาจจะมีตึงๆหย่อนๆบ้างเล็กน้อย เช่นเขาอาจจะขอไปสังสรรค์กับเพื่อนบ้าง เราก็ไม่ว่า แล้วอีกอย่างหนึ่งคือเราดูแลเรื่องของตัวเองค่ะ บางครั้งเราก็แต่งตัวเซ็กซี่ หรือดีๆบ้าง แต่งหน้าสวยๆ บ้างอะไรแบบนี้ เพื่อให้เขาไม่เบื่อเราค่ะ

 

ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 14.00-15.00น. ทางช่อง one31

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID