แจ้งข่าวร้าย! ตงตง-เบสท์ สุดเศร้า น้องรูฟท็อป สุนัขที่รับมาเลี้ยงเสียชีวิต!

แจ้งข่าวร้าย! ตงตง-เบสท์ สุดเศร้า น้องรูฟท็อป สุนัขที่รับมาเลี้ยงเสียชีวิต!
Entertainment Report_2
20 มิ.ย. 64
86

ข่าวบันเทิงวันนี้

"เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์" โพสต์แจ้งข่าวร้าย น้องรูฟท็อป สุนัขที่รับมาเลี้ยงด้วยกันกับ "ตงตง กฤษกร กนกธร" เกิดอาการติดเชื้อไวรัสโคโรนาในหมาแมว ท้องเสียและติดเชื้อ จนเสียชีวิต เบสท์เผยสุดเสียใจแม้ว่าเจอกันได้ไม่นาน แต่ก็จะรักและคิดถึงตลอดไป

 

 

รับสุนัขมาเลี้ยงด้วยกันตั้งแต่วันที่ 12 มิ.ย.2564 และนำมาเลี้ยงไว้บ้านของเบสท์ แต่ตอนหลังป่วย และเบสท์ได้ส่งรักษากับหมอ แต่แล้วก็ไม่อาจยื้อชีวิตน้องรูฟท็อปได้ ซึ่งเบสท์แจงข่าวร้ายในไอจีว่าตอนนี้น้องหมาได้เสียชีวิตแล้ว ซึ่งแม้ว่าะจเลี้ยงได้ไม่นาน แต่เบสท์บอกว่าเสียใจและจะคิดถึงน้องรูฟท็อปตลอดไป โดยเบสท์โพสต์ภาพและข้อความไว้ในไอจีว่า...

วันนี้ มีข่าวร้ายมาก ๆ สำหรับเรา 2 คน วันแรก เราไปรับน้อง Rooftop มาวันที่ 12 มิถุนายน และน้องก็ได้อยู่บ้านเบส จนถึงวันที่ 15 มิถุนายน ในวันที่15 น้องท้องเสียถ่ายเป็นน้ำ ตั้งแต่เช้า ตอนบ่าย เบสเลยพาน้องไปโรงพยาบาล พอน้องตรวจเสร็จ พบว่าน้องติดเชื้อ ลำไส้อักเสบจาก "โคโรนา ไวรัส" (เชื้อที่พบในหมาแมว) เบสจึงตัดสินใจให้น้อง Admit อยู่ที่โรงพยาบาล หลังจากนั้น วันที่ 16-19 น้องได้ค้างคืนอยู่โรงพยาบาล และคุณหมอได้อัพเดตอาการน้องให้เบสอยู่เรื่อยๆ เบสกับพี่ตงไปเยี่ยมน้องเรื่อยๆค่ะ แต่คุณหมอไม่ให้รับกลับ และคุณหมอบอกว่า น้องไม่ถ่ายแล้ว แต่อาเจียนหนัก เบสกับพี่ตงก็คิดว่ารอน้องอาการดีขึ้น ถึงจะรับน้องกลับบ้านตามปกติแต่ เช้าวันนี้ วันที่ 20 มิถุนายน คุณหมอได้โทรมาแต่เช้า และแจ้งว่า น้อง Rooftop เสียชีวิตแล้ว คุณหมอปั๊มหัวใจ และพยายามช่วยเต็มที่ แต่น้องไม่ตื่นขึ้นมา อาการก่อนเสียชีวิตคือ น้องนอนหลับ แต่ปกติเวลาน้องหลับ น้องจะขยับตัว และเคลื่อนไหว และ1ชั่วโมงก่อนเสียชีวิต น้องนอนนิ่ง และหัวใจหยุดเต้น คุณหมอช่วยเต็มที่ แต่น้องไม่ตื่นขึ้นมาแล้วค่ะ

สุดท้าย เบสกับ Rooftop เราได้เจอกันได้ไม่นาน แต่เบสก็ตั้งใจอยากให้น้องเติบโตไปพร้อมกับเบส เสียใจมากๆที่เราไม่ได้เติบโตไปพร้อมๆกัน ดีใจที่เราได้รู้จักกันนะRooftop น้องไม่ต้องทรมานแล้ว น้องเก่งมากๆเลย จะรักและคิดถึงน้องตลอดไปนะ "Rooftop" 🖤

ทันทีที่เบสท์แจ้งข่าว มีบรรดาแฟน ๆ เข้ามาแสดงความเสียใจกับเบสท์อย่างต่อเนื่อง

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา bestkamsing