รีเซต

จบจริง! หนุ่ม ศรราม โพสต์เลิก นิโคล ตั้งแต่มีนาคม ยันไม่คบซ้อน ปรับตัวแล้วแต่เข้ากันไม่ได้!

จบจริง! หนุ่ม ศรราม โพสต์เลิก นิโคล ตั้งแต่มีนาคม ยันไม่คบซ้อน ปรับตัวแล้วแต่เข้ากันไม่ได้!
Entertainment Report_2
16 มิถุนายน 2561 ( 12:47 )
8.2K

ออกมาโพสต์ข้อความด้วยตัวเองชัดเจนทีเดียว แบบไม่ต้องเดาสำหรับ “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” พระเอกชื่อดังกับ อย่าง “นิโคล เทริโอ” นักร้องหม้ายสาวลูกหนึ่ง ที่ก่อนหน้านี้หวานฉ่ำ ชนิดที่เรียกว่าดูแลกันทั้งครอบครัวมองอนาคตด้วยกัน เหมือนจะไปด้วยกันได้ดี แต่ท้ายที่สุดก็มีการอันฟอลโล่ไอจีกัน เมื่อหนุ่มไม่ได้กดติดตามนิโคลเหมือนแต่ก่อนแต่ยังไม่ลบภาพคู่กับนิโคล ล่าสุดนิโคลเข้าโรงพยาบาลก็ไร้เงาหนุ่มตามดูแลทั้งที่ก่อนหน้านี้ดูแลกันดีมาตลอด หวานกันชนิดที่เรียกว่ามองเห็นภาพแต่งงาน แต่พระเอกหนุ่มไม่ปล่อยให้สงสัยนาน ออกมาประกาศเองในไอจีส่วนตัววันนี้ (16มิ.ย.) ว่า ได้เลิกรากับนิโคลแล้วตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

ครั้งหนึ่งเราเคยรักกัน! รวมช็อตภาพจำ นิโคล – ศรราม ครั้งหนึ่งเคยหวานมาก (มีคลิป) 

 

หนุ่ม ศรราม ชี้แจงปัญหารักร้าวครั้งนี้ว่าเกิดจากหลายปัจจัยที่พยายามปรับตัวเข้าหากันแล้วแต่ก็ยังไม่สามารถทำได้ พร้อมทั้งยืนยันว่าไม่มีมือที่สามแน่นอน ไม่คบซ้อน แต่เกิดจากการเข้ากันไม่ได้ และพยายามปรับตัวเข้าหากันหลายครั้ง จึงตัดสินใจห่างกัน คบกันในรูปแบบพี่น้อง พระเอกคนดังขอโทษสื่อมวลชนที่ยังไม่สามารถให้คำตอบได้ จึงใช้ไอจีในการตอบคำถามส่วนตัวในครั้งนี้ไปก่อน ปิดฉากรักอันหวานซึ้ง ซึ่งเจ้าตัวน่าจะมีการเคลียร์ใจกับสื่อในโอกาสต่อไป

 

 

 

สำหรับหนุ่ม ศรราม กับนิโคลนั้น รู้จักกันมานาน 20 ปี ในฐานะนักร้องในยุคเดียวกัน ก่อนจะมาปิ๊งกันตอนที่นิโคลรับเล่นมิวสิกวิดีโอให้หนุ่ม ก่อนจะมีการติดต่อขอไลน์กันเมื่อปี 2560 และเริ่มลงภาพด้วยกัน โดย “แจ็ค แฟนฉัน” น้องคนสนิทของหนุ่มแซว จนเริ่มมีข่าวออกมา โดยหนุ่มได้ไปออกรายการของ วู้ดดี้ วุฒิธร และเผยว่าอยากแต่งงานกับนิโคล ครอบครัวสนิทกัน มีอะไรหลายๆอย่างที่คล้ายกัน ทั้งคู่คบหากันมาปีกว่า หนุ่มกับทิกเกอร์ ลูกชายของนิโคลก็เข้ากันได้ดี แต่จู่ระยะหลังมีข่าวว่าทั้งคู่ส่อแววเหินห่างกัน มีข่าวออกมาเป็นระลอก และมีข่าวว่าฝ่ายหนุ่มมีคุยกับหญิงอื่น หนุ่มโพสต์ธรรมะก่อนที่วันนี้ (16 มิ.ย.) หนุ่มได้โพสต์ในไอจีส่วนตัวว่าจบความสัมพันธ์กับนิโคลแล้วตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา และขอโทษสื่อมวลชนอีกครั้งที่ยังไม่ได้ออกมาพูดด้วยตัวเองและยืนยันไม่มีการคบซ้อนอย่างแน่นอน และขอกลับมาใช้ชีวิตโสดอีกครั้ง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา sornram_theappitak

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID