รีเซต

จงหนีมันล่าให้ดี! "คืนหมีฆ่า" ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาเชือด พร้อมเผยทีมนักแสดง

จงหนีมันล่าให้ดี! "คืนหมีฆ่า" ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาเชือด พร้อมเผยทีมนักแสดง
Jeaneration
5 สิงหาคม 2565 ( 16:30 )
1.4K

ผลงานหนังเรื่องถัดไปภายใต้การจัดจำหน่ายดูแลของค่ายหนังน้องใหม่ เนรมิตรหนัง ฟิล์ม ได้ฤกษ์ตีกลองรบ เดินหน้าลุยประชาสัมพันธ์กันแล้ว นั่นก็คือ "คืนหมีฆ่า The World of Killing People" หนังเขย่าขวัญเชือดเฉือนเรื่องล่าสุดที่จะเข็นนำมาลงโรงฉาย ล่าสุดได้ฤกษ์ทีเซอร์ตัวอย่างออกมาสร้างความหฤหรรษ์กันแล้ว

คืนหมีฆ่า The World of Killing People เป็นเรื่องราวของกลุ่มเพื่อน 5 คน ที่พวกเขาไม่ได้พบเจอกันมานาน จึงนัดมาพักผ่อนตั้งแคมป์กันที่กลางป่าแห่งหนึ่ง แต่ปรากฏว่าความสนุกของพวกเขาต้องสิ้นสุดลง เมื่อพบว่าตกเป็นเป้าหมายการสังหารของฆาตกรรมลึกลับในชุดคอสคอตรูปร่างเหมือนหมี ทำให้พวกเขาที่ไล่ล่าไปทีละคน ๆ และอาจจะเกี่ยวข้องกับอดีตมืนมนบางอย่างที่พวกเขาเคยก่อเอาไว้

ผลงานหนังเรื่องนี้เป็นฝีมือของ "ลี ทองคำ" ผู้กำกับและนักสร้างหนังที่กำลังจะมี "The Lake บึงกาฬ" ออกฉายในช่วงกลางเดือนสิงหาคมนี้ โดยเขาได้ร่วมกำกับและผลักดันผู้กำกับหน้าใหม่ "กานต์พงศ์ บรรจงพินิจ" มาช่วยกันสร้างสรรค์หนังสุดระทึกเรื่องนี้ด้วยกัน คาดว่าจะเป็นการหยิบเอาหนังทริลเลอร์สุดคลาสสิกจากยุค 80s มาใส่กลิ่นอายเอาไว้ในหนังเรื่องนี้เบา ๆ

นอกจากนี้ คืนหมีฆ่า The World of Killing People ยังได้เปิดตัวทีมนักแสดงของหนังอย่างเป็นทางการ นำทีมมาด้วยรุ่นใหญ่ "บี๋-ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์" ร่วมด้วย "ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล", "เฟียต-ภัชทา จันทร์เงิน", "กันสมาย-ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์", "แคร์-ปาณิสรา ริกุลสุรกาน", "ปังปอนด์-อัครวุฒิ มังคลสุต" อีกทั้งยังมี "แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์" ร่วมแจมรับเชิญในเรื่องนี้ด้วย

ยังไม่รู้ว่าหนังเรื่องนี้จะหมู่หรือจ่า แต่ เนรมิตรหนัง ฟิล์ม ก็ภาคภูมิใจนำเสนอหนังเรื่องนี้ที่รับหน้าที่นำมาจัดจำหน่ายลงโรงฉาย ที่ถือว่าเป็นค่ายหนังน้องใหม่ที่พยายามสร้างความหลากหลายให้กับวงการหนังไทย หลังจากที่เพิ่งปล่อย "Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์" ออกฉายไปหมาด ๆ แม้ผลลัพธ์จะไม่ได้สำเร็จเท่าที่หวัง แต่ก็ยังเดินหน้าสร้างสีสันให้กับวงการหนังบ้านเราต่อไป

คืนหมีฆ่า The World of Killing People พร้อมออกไล่(ฆ่า)ล่าเชือดเฉือน วันที่ 1 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

พิเศษสำหรับลูกค้าทรู! รับสิทธิ์ตีตั๋วดูหนังในราคาพิเศษ

  •  ลูกค้าทรูบลูการ์ด กรีนการ์ด ไวท์การ์ด ซื้อตั๋วหนังที่ Major Cineplex ได้ในราคา 119 บาท กดรับสิทธิ์คลิกเลย [ https://privilege.trueid.net/privileges/0XE16q9aDeVX ]
  •  ลูกค้าทรูบลูการ์ด กรีนการ์ด ไวท์การ์ด ซื้อตั๋วหนังที่ SF ได้ในราคา 119 บาท กดรับสิทธิ์คลิกเลย [ https://privilege.trueid.net/privileges/vAmWGl44v7wy ]
  •  ลูกค้าทรูเรดการ์ด ซื้อตั๋วหนังที่ Major Cineplex ได้ในราคา 99 บาท กดรับสิทธิ์คลิกเลย [ https://privilege.trueid.net/privileges/Z01pDjW6d4mK ]
  •  ลูกค้าทรูแบล็คการ์ด ซื้อตั๋วหนังที่ Major Cineplex ได้ในราคา 99 บาท กดรับสิทธิ์คลิกเลย [ https://privilege.trueid.net/privileges/d4ZN2erb1mG4 ]
  •  ลูกค้าทรูแบล็คการ์ด ซื้อตั๋วหนังที่ SF ได้ในราคา 99 บาท กดรับสิทธิ์คลิกเลย [ https://privilege.trueid.net/privileges/X0z2B1jjJBQ0 ]

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa