รีเซต

“นักรบมนตรา : ตำนานแปดดวงจันทร์" ทิ้งฉากเครดิตชุดใหญ่! ฝากอะไรไว้บ้าง?

“นักรบมนตรา : ตำนานแปดดวงจันทร์" ทิ้งฉากเครดิตชุดใหญ่! ฝากอะไรไว้บ้าง?
CreateHatari
12 ตุลาคม 2566 ( 13:30 )
1.4K

ได้รับเสียงชื่นชมจากแฟน ๆ ไปไม่น้อย สำหรับภาพยนตร์แอนิเมชันฟอร์มยักษ์แห่งปี นักรบมนตรา : ตำนานแปดดวงจันทร์ Mantra Warrior : The legend of the eight moons” ผลิตโดยฝีมือคนไทย ยกระดับวรรณคดีเรื่องรามเกียรติ์มาตีความให้ล้ำสมัย ใส่ฉากแอ็คชั่น ไซไฟ เข้าไปผสมผสาน พร้อมเงื่อนงำที่ปูเอาไว้ได้อย่างน่าติดตามและบางฉากที่คาดเดาไม่ได้ ทำให้น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

แต่ใครจะคิดว่า นักรบมนตรา : ตำนานแปดดวงจันทร์ Mantra Warrior : The legend of the eight moons” เรื่องนี้ กลับมีความลับซ่อนเอาไว้ให้แฟน ๆ ได้นั่งติดเบาะ เกาะจอรอดูจนถึงช่วงสุดท้ายของภาพยนตร์

คำเตือน
เนื้อหาต่อจากนี้ไปมีการเปิดเผยเรื่องราวบางส่วนใน นักรบมนตรา : ตำนานแปดดวงจันทร์
โปรดข้ามเนื้อหาส่วนนี้ไปเพื่ออรรถรสต่อตัวหนัง

 

อ่านรีวิวหนังได้ที่นี่

 MovieTrueID สามารถบอกได้ว่า นักรบมนตรา : ตำนานแปดดวงจันทร์ Mantra Warrior : The legend of the eight moons” มีฉากพิเศษทิ้งทายเอาไว้ถึง 2 ฉาก เป็นการสานต่อความมันในสงครามระหว่างองค์ราม และ จักรพรรดิทศกัณฐ์ ที่ปูทางให้เราได้ลุ้นต่อไปไม่น้อย

สำหรับฉากคั่นกลางระหว่างเครดิต (mid-credits scene) เผยให้เห็นฐานทัพของจักรพรรดิทศกัณฐ์ที่ได้ลักพาตัวพระแม่สีดามา หลังจากสร้างปมไว้ในต้นเรื่องได้กลับมาเลื่องชื่อความอำมหิตอีกครั้งในครานี้ เมื่อทศกัณฐ์นั้นจัดเตรียมสัตว์ภูติชนิดหนึ่งเอาไว้

และเมื่อฉีด DNA ของเขาเข้าไปจะทำให้พวกมันคุ้มคลั่งและทวีคูณความแข็งแกร่งจนตายลงไป ในขณะเดียวกันหากฉีด DNA ของพระแม่สีดาเข้าไปจากสัตว์ภูติที่ตายแล้วนั้น มันสามารถกลับมามีชีวิตได้อีกครั้ง นับว่าเป็นแผนการที่ทศกัณฐ์เตรียมไว้อย่างแยบยล ซึ่งอีกหนึ่งกิมมิคของฉากนี้ คือ การเผยใบหน้าของทศกัณฐ์ในร่างมนุษย์สร้างเสียงฮือฮาให้แฟน ๆ ในโรงไปไม่น้อยเลยทีเดียว

ต่อมาที่ Post-Credit Scene ในส่วนปิดท้ายของหนัง  คือการปรากฏตัวของอีกหนึ่งตัวละคร นามว่า ทารา ซึ่งเธอนั้นเคยปรากฏตัวออกมาแล้วในมิวสิควิดีโอ นักรบมนตรา - เก่ง ธชย ที่มีการปล่อยออกมาเมื่อสิ้นปี 2020 ซึ่งในเอ็มวีมีการเผยฉากของ ทารา และ วายุ ในขณะร่วมต่อสู้ด้วยกันอยู่บ้าง ทว่าเราก็ไม่สามารถทราบได้ว่าปัจจุบันมีการเปลี่ยนแปลงฉากไปบ้างหรือไม่? แต่เป็นที่การันตีแล้วว่า นักรบมนตรา แอนิเมชันสัญชาติไทย ได้ไปต่อแน่นอน!

 

นักรบมนตรา : ตำนานแปดดวงจันทร์ ฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa