รีเซต

เจี๊ยบ-เก้า ผลัดกันเขินหลังเปิดฉากสุดโรแมนติก ในซีรีส์ Love Songs Love Stories ตอน แพ้ใจ

เจี๊ยบ-เก้า ผลัดกันเขินหลังเปิดฉากสุดโรแมนติก ในซีรีส์ Love Songs Love Stories ตอน แพ้ใจ
8 ธันวาคม 2558 ( 18:20 )
12.9K

     

          ออนแอร์ไปตอนแรกสาวๆ ค่อนประเทศก็แอบอิจฉาสาว เก้า-สุภัสสรา ธนชาต ที่ได้เล่นคู่กับสาวหล่ออย่าง หมอเจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์ จนคู่นี้กลายเป็นคู่จิ้นอีกคู่ให้น่าจับตามอง เพราะฉากในโปรเจ็กต์ ‘Love Songs Love Stories’ ตอน ‘แพ้ใจ’ ช่อง GMM 25 ความน่ารัก ความดีของสาวเก้าก็ทำเอาหมอเจี๊ยบสุดหล่อต้องแพ้ใจกันเลยทีเดียว

          เป็นฉากที่ เฟย์ (เจี๊ยบ) รู้หัวใจตัวเองว่าแพ้ใจให้กับ มะเหมี่ยว (เก้า) จึงตามมาหามะเหมี่ยวที่คอกม้า พร้อมกับนำเอาสร้อยคอ มาง้อขอมะเหมี่ยวเป็นแฟน ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำที่คอกม้า ซาฟารีเวิลด์ ผู้กำกับฯ นาย-สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร อยากให้ฉากนี้เป็นฉาก โรแมนติกของคู่นี้ จึงบรีฟอารมณ์นักแสดงทั้งคู่ให้เล่นออกมากุ๊กกิ๊ก พร้อมบอกเจี๊ยบว่าให้หอมแก้มเก้าจริงๆ งานนี้เมื่อหมอเจี๊ยบสุดหล่อของเราได้ยินหน้าก็แดงแจ๋ จนทีมงานเห็นก็หัวเราะชอบใจกันยกใหญ่ ส่วนเก้าที่เห็นหน้าหมอเจี๊ยบอายม้วนก็แซวขำเล่นๆ ว่า ‘พี่หมอ ปัดแก้มเยอะไปป่าว’ เล่นเอาพี่หมอเจี๊ยบหัวเราะกลบเกลื่อนอาการเขินแทบไม่ทัน พอแซวกันหอมปากหอมคอ ผู้กำกับฯ ก็เรียกนักแสดงถ่ายจริงทันที

           เริ่มที่เจี๊ยบค่อยๆ เดินเข้ามาหาเก้า ส่วนเก้าเองก็ค่อยๆ เดินเข้ามาหาเจี๊ยบ พร้อมกับเอ่ยถามว่าทำไมถึงเอาสร้อยคอไปซ่อนไว้ในหนังสือ ฟากเจี๊ยบเริ่มเกร็งแต่ก็เอ่ยปากขอโทษเก้าที่ทำให้เสียความรู้สึกไป พร้อมหยิบสร้อยคอค่อยๆ บรรจงสวมใส่ให้เก้าที่คออย่างนุ่มนวล เก้าเองสวมสร้อยคอให้เจี๊ยบคืนเช่นกัน ก่อนที่เจี๊ยบจะยื่นจมูกไปจุ๊บแก้มเก้าอย่างทะนุถนอมด้วยความรัก พร้อมขอให้เก้าหอมตัวเองกลับ เก้าอมยิ้มเล็กน้อยก่อนจะยื่นหน้าไปหอมแก้มเจี๊ยบเป็นการบอกรัก ทั้งคู่ยืนมองตากันไปมาด้วยความเขิน จากนั้นเจี๊ยบก็ยื่นมือมาโอบเอวเก้าไว้แน่น ผู้กำกับฯ สั่งตากล้องเก็บภาพอินเลิฟของทั้งคู่จนเต็มอิ่มแล้ว ก็สั่งคัทเช็คเทป

          ติดตามชมโปรเจ็กต์ ‘Love Songs Love Stories ตอน แพ้ใจ’ คืนวันพฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม นี้ เวลา 20.00 น. ทาง ช่อง GMM 25

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่