รีเซต

ช่องวัน31 ส่ง ศึกวันดวลเพลงเด็ก โชว์เสียงร้อง ลีลาเด็ดฉบับ เล็กพริกขี้หนู

ช่องวัน31 ส่ง ศึกวันดวลเพลงเด็ก  โชว์เสียงร้อง ลีลาเด็ดฉบับ เล็กพริกขี้หนู
Entertainment Report_1
2 กุมภาพันธ์ 2560 ( 15:43 )
1.4K

เป็นเกมโชว์การแข่งขันเพลงที่ได้รับความนิยมดีอย่างต่อเนื่อง  สำหรับ  ศึกวันดวลเพลง ล่าสุด  ช่องวัน31 เลยขอต่อยอดความสนุก   ส่งรายการ  ศึกวันดวลเพลงเด็ก  มาเอาใจคุณหนูๆ  ที่รักในเพลงลูกทุ่ง   มาโชว์ความสามารถและความน่ารักสดใสในแบบเด็กๆ บนสังเวียนการแข่งขันของนักร้องรุ่นจิ๋วเล็กพริกขี้หนู  เพื่อชิงเงินรางวัล 2แสนบาท!!  ทุกวันเสาร์-อาทิตย์  ห้าโมงเย็น  โดยมี3กรรมการ  รุ่ง-สุริยา, จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ และฝน ธนสุนธร  มาเป็นผู้ตัดสิน   ศึกครั้งนี้จะเต็มไปด้วยความน่ารัก น่าเอ็นดู  สร้างรอยยิ้มให้ผู้ชมขนาดไหน?  ฝน ธนสุนธร  เป็นตัวแทน3กรรมการเล่าความสนุกให้ฟังว่า

“ต้องบอกว่าการที่ได้มาทำหน้าที่ตรงนี้ ทั้งฝน, พี่รุ่ง และพี่จิ้งหรีดขาวแฮปปี้กันมากๆ  เพราะนอกจากจะได้เห็นความน่ารัก สดใสของเด็กๆ แล้ว   เรายังได้เห็นความสามารถอันน่าทึ่ง  และนึกไม่ถึงว่าเด็ก5-7ขวบจะมีความสามารถขนาดนี้  อีกอย่างรายการนี้ยังทำให้เด็กๆ ได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์  รวมถึงได้เห็นความกตัญญูที่หลายคนอยากมาทำเพื่อพ่อแม่ บางคนมาเพื่อช่วยแม่ปลดหนี้   น่ารักมากๆ  ที่สำคัญเรายังได้เห็นเด็กไทยยุคใหม่   สืบสานเพลงลูกทุ่งซึ่งเป็นศิลปวัฒนธรรมไทยของเราอีกอย่างหนึ่งไม่ให้สูญหายอีกด้วย ซึ่งบนเวทีนี้ถึงแม้ผู้แข่งขันจะเป็นเด็ก  แต่รับรองว่าสนุกเข้มข้นไม่แพ้ศึกวันดวลเพลงที่ทุกคนชื่นชอบกันอย่างแน่นอนค่ะ”

ศึกสังเวียนเพลงเล็กพริกขี้หนูความครั้งนี้ จะเข้มข้นปนน่าเอ็นดูขนาดไหน?   ห้ามพลาด   ศึกวันดวลเพลงเด็ก เริ่มเทปแรก  เสาร์ที่ 4กุมภาพันธ์นี้ ห้าโมงเย็น  ทางช่องวัน31


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่