รีเซต

จับตาดู! เธอคนไหนจะเสียบบทนางเอกซีรีส์ฟอร์มใหญ่ "Island" แทน ซอเยจี

จับตาดู! เธอคนไหนจะเสียบบทนางเอกซีรีส์ฟอร์มใหญ่ "Island" แทน ซอเยจี
Jeaneration
13 พฤษภาคม 2564 ( 16:00 )
1.2K

ข่าวสารวงการซีรีส์ Island

ซีรีส์เกาหลีฟอร์มใหญ่ฟอร์มดีจากช่อง OCN อย่าง "Island" กลับมาได้รับความสนใจอีกครั้ง หลังจากที่มีการเปลี่ยนนักแสดงนำ เนื่องจาก "ซอเยจี" ที่ถูกวางตัวเอาไว้ในตอนแรกได้ประกาศถอนตัวออกจากโครงการซีรีส์เรื่องนี้ไป เพราะกระแสข่าวอื้อฉาวที่เกิดขึ้นในช่วงเดือนที่ผ่าน ทำให้ขณะนี้ยังไม่ทราบแน่ชัดว่า นักแสดงหญิงคนไหนจะมารับบทนี้แทน

สืบเนื่องจากเมื่อเร็วๆ นี้ สื่อท้องถิ่นในเกาหลีได้รายงานว่า "ฮันโซฮี" น้องเมียน้อยหน้าสาวที่แจ้งเกิดจาก "The World of the Married" จะเป็นนักแสดงหญิงที่จะมารับบทเป็นแทน ซอเยจี ในซีรีส์ใหม่ Island เรื่องดังกล่าว แต่ปรากฏว่าข่าวถูกเผยแพร่ออกมาได้ไม่กี่ชั่วโมง ทางต้นสังกัดของนักแสดงก็ออกมาปฏิเสธข่าวนี้ ยืนยันว่าไม่เป็นความจริงใดๆ ฮันโซฮีไม่ได้ตอบตกลงจะรับบทนำฝ่ายหญิงในซีรีส์เรื่องนี้ และปีนี้คิวงานของเธอก็แน่นเอียดแล้ว

และในเมื่อยังไม่ใช่ ฮันโซฮี ที่จะมาเสียบแทนบทนี้ ทำให้เกิดกระแสแคสติ้งมโนให้หมู่แฟนๆ ซีรีส์เกาหลี ที่พยายามเสาะหาว่านางเอกเกาหลีคนไหนที่น่าจะเหมาะสมกับการมารับบทเป็น 'วอนมิโฮ' ลูกสาวมหาเศรษฐีผู้ลึกลับที่จะต้องตกเป็นเป้าหมายพวกก็อบลิน

จากการสำรวจตามโซเชียลมีเดียและคอมมูนิตี้ต่างๆ ที่กล่าวถึงซีรีส์ Island อยู่นั้น มีนักแสดงหญิงรายคนที่ถูกเสนอชื่อเข้ามาติดโผ ประกอบด้วย "คิมจีวอน" นางเอกสาวตาโตที่หนุ่มๆ เคยหลงเสน่ห์มาแล้วจากบทนางรองใน "Descendants of the Sun" เธอผู้นี้มีแฟนๆ หลายเสียงสนับสนุนว่าก็น่าจะเหมาะกับบทนี้อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

ตามมาด้วย "อีเอลลียา" อดีตนางร้ายหน้าสวย ที่ดูเหมือนว่าจะยังมีคิวงานที่ว่างอยู่พอดีด้วย เหมาะที่จะกระโดดเข้ามาคว้าบทนี้ อีกทั้งคาแรกเตอร์ของเธอนั้น แฟนๆ ก็เล็งเห็นว่าน่าจะเหมาะอยู่ นอกจากความสวยแบบแพรวพราวแล้ว เธอยังมีอินเนอร์ลึกลับๆ ที่น่าค้นหาที่เพียงพอจะเป็นคาแรกเตอร์ที่ก็อบลินอยากเขมือบด้วย

"คังฮันนา" สาวหน้าหวานที่ใครๆ ก็เพิ่งจะรู้จักเธอจากในซีรีส์ดัง "Start-Up" เมื่อปีก่อน เป็นอีกชื่อที่แฟนๆ มองว่าก็เหมาะกับบทนี้ มีทั้งอินเนอร์ความเป็นลูกคุณหนู แต่ก็มีความร้ายลึกๆ เฟียร์ซได้เบาๆ ไม่น้อย และอีกคนที่ติดโผเข้ามาก็คือ "มุนแชวอน" นางเอกสาวที่มีฝีมือการแสดงอันยอดเยี่ยม ที่ใครๆ ก็ติดหนึบจากเธอในผลงานเรื่องก่อน "Flower of Evil" เธอผู้นี้เคยเลยซีรีส์แนวลึกลับอยู่เรื่อยๅ และก็ทำได้ดีเสมอ

ตอนนี้คงจะมีแค่รายชื่อนางเอกสาวที่เข้ามาเป็นนอมีนี หลังจากนี้คงต้องติดตามดูกันต่อไปว่า ใครกันนะ...จะมาเป็นนางเอกซีรีส์ Island คนใหม่ตัวจริง โดยขณะนี้งานสร้างได้เลื่อนกำหนดออกไปเป็นช่วงปลายปีนี้ "คิมนัมกิล" กับ "ชาอึนอู" ยังคงมีชื่อร่วมแสดงในเรื่องนี้อยู่เช่นเดิม Island จะเป็นซีรีส์ฟอร์มดีที่แบ่งออกเป็น 2 ซีซั่น ซีซั่นละ 10 ตอน คาดว่าน่าจะได้ออนแอร์ในช่วงครึ่งแรกของปี 2022 ต่อไป

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa