รีเซต

อาหลอง กรุ๊ป บวงสรวงละครใหม่ สามสหายกับคุณนายสะอาด

อาหลอง กรุ๊ป บวงสรวงละครใหม่ สามสหายกับคุณนายสะอาด
10 มีนาคม 2558 ( 09:37 )
3.8K

            บริษัท อาหลอง กรุ๊ป นำโดย แก้ว-บุญจิรา ภักดีวิจิตร ลูกสาวคนเดียวของ ฉลอง ภักดีวิจิตร มารับบทบาทผู้จัดละครเต็มตัวเป็นครั้งแรก ให้กับสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 ซึ่งได้จัดพิธีบวงสรวงละครเรื่องใหม่ล่าสุด “สามสหายกับคุณนายสะอาด” ขึ้น ณ บ้านภักดีวิจิตรถ.กรุงเทพ-นนท์ เมื่อเร็วๆ นี้


           ซึ่งในวันบวงสรวงได้ฤกษ์ดีเวลา 9.59 น. มีทีมนักแสดงจากละครเรื่องดังกล่าวมาร่วมงานอย่าง คับคั่ง อาทิ 3 คู่พระ-นาง เขม-นราวิชญ์ จิตบรรจง และณมน-พัชรวลัย พงษ์ภมร, ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์และจีน่า-อัจฉราภรณ์ กนกนทีสวัสดิ์, จัสติน อกัสติน และโจอี้-อรวิภา กนกนทีสวัสดิ์ ร่วมด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถ อาทิ อ้อย-กาญจนา จินดาวัฒน์, เปี๊ยก-สมมาตร ไพรหิรัญ, ตู้-ดิเรก-อมาตกุล ฯลฯ และพี่น้องร่วมสายเลือด กอล์ฟ-กัญจ์ และกู๊ด-เฉิดบุญ ภักดีวิจิตร มาร่วมให้กำลังใจ โดยน้องชาย-กู๊ด ได้เป็นตัวแทนจากคุณพ่อมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี


          สำหรับละครเรื่องนี้เป็นละครแนวแอ็คชั่น คอมเมดี้ ถือว่าเป็นละครที่รวมพระ-นาง หน้าใหม่ ซึ่งแต่ละคนต้องมีการเตรียมตัวอย่างมาก เพราะมีหลากหลายอารมณ์ โดยเฉพาะคิวบู๊ซึ่งได้ ท็อป-ณฐกร ไตรกิศยเวช อดีตนักเทควันโดทีมชาติมาเป็นผู้กำกับ รับรองได้ว่าผู้ชมจะได้เห็นภาพที่สวยงามอย่างแน่นอน


              นอกจากนี้ยังเป็นครั้งแรกของคู่พี่น้องนางงาม โจอี้-อรวิภา กนกนทีสวัสดิ์ นางสาวไทย ปี 2552 และจีน่า -อัจฉราภรณ์ กนกนทีสวัสดิ์ นางสาวไทย ปี 2556 มาแสดงคู่กันเป็นครั้งแรกอีกด้วย ซึ่งละครเรื่อง “สามสหายกับคุณนายสะอาด” มีกำหนดเปิดกล้องในวันที่ 19 มีนาคม 2558 และติดตามละครได้ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety