รีเซต

หญิงสาวที่ปาเงินใส่หน้า "โจอี้ ภูวศิษฐ์" ยกมือไหว้ขอโทษ กับการกระทำที่ไม่เหมาะสม

หญิงสาวที่ปาเงินใส่หน้า "โจอี้ ภูวศิษฐ์" ยกมือไหว้ขอโทษ กับการกระทำที่ไม่เหมาะสม
TNN ช่อง16
28 มกราคม 2566 ( 08:25 )
715

จากกรณีที่มีหญิงสาวปาเงินใส่หน้า นักร้องดัง "โจอี้ ภูวศิษฐ์" ขณะร้องเพลง ซึ่งมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมายบนโซเชียล ถึงการกระทำที่ไม่เหมาะสมของหญิงสาว 

และ "โจอี้ ภูวศิษฐ์" ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว ว่า "ในฐานะคนธรรมดาคนนึงแล้วกันนะครับ อยากแค่ให้เรารักกันให้เกียรติกันในฐานะคนธรรมดาคนนึงก็พอครับขอบคุณทุกกำลังใจ ผมสบายดีทั้งกายและใจ หวังว่าพลังที่ผมมีจะส่งถึงพี่เพื่อนๆน้องๆ นะครับ ฝันดีครับ #เด็กเกเรกินดึก"

ภาพจาก ig : joeypws

ภาพจาก ig : joeypws

 

ล่าสุดหญิงสาวต้นเรื่องได้เผยกับทางอมรินทร์ ทีวี ว่า "ต้องขอโทษน้องโจอี้ ภูวศิษฐ์ และแฟนคลับอย่างมากกับพฤติกรรมของตัวเองที่ไม่เหมาะสมอย่างมาก ส่วนตัวได้มีการติดตามและรู้จักโจอี้ตั้งแต่มีการประกวดรายการร้องเพลง จนมีชื่อเสียงโด่งดัง เพลง "นะหน้าทอง" ซึ่งเป็นเพลงที่ตนชอบมาก และเปิดฟังเป็นประจำทุกวัน พาทราบว่าน้องจะมาแสดงที่ร้านก็รีบมาเพราะ ชื่นชอบและอยากเจอน้องมานาน ตนแลกเงินแบงก์ 20 บาท จำนวน 1,000บาท อยากให้เงินเป็นการซัพพอร์ตน้อง

แต่สิ่งที่เกิดขึ้น ยอมรับผิดเพราะมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ไม่ขอแก้ตัว และน้อมรับผิดทุกอย่าง แต่อยากจะบอกในฐานะคนเป็นแฟนเพลงที่รักโจอี้ว่าไม่ได้มีเจตนาจะเขวี้ยงปาธนบัตรใส่หน้าศิลปิน ทันทีที่เห็นว่าโดนใบหน้าน้อง ตนเองก็ได้มีการยกมือไหว้บริเวณหน้าเวทีประมาณ 3 ครั้ง หลังจากสิ้นสุดการแสดง ก็ได้มีการเดินไปหาโจอี้ที่รถตู้เพื่อขอโทษอีกครั้ง ซึ่งส่วนตัวโจอี้ไม่ได้ติดใจ และไม่ได้เจ็บที่ธนบัตรโดนหน้า แต่ตนเองในฐานะแฟนคลับรู้สึกเจ็บปวดกับสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างมาก  ขอชื่นชมโจอี้  มีสปิริตทำการแสดงอย่างต่อเนื่อง จึงอยากให้ข่าวแย่ ๆ ของตนทำให้คนอื่นรู้จักโจอี้ว่าเป็นคนที่เก่งมีความสามารถ และมีสปิริตอย่างมาก...

 

ข้อมูลจาก อมรินทร์ทีวี