รีเซต

นุ๊กซี่ ตัดสินใจโกนหัว หลังผมร่วงจากการคีโม ปู แบล็กเฮด ไถให้เองกับมือ (คลิป)

นุ๊กซี่ ตัดสินใจโกนหัว หลังผมร่วงจากการคีโม ปู แบล็กเฮด ไถให้เองกับมือ (คลิป)
ข่าวสด
14 มิถุนายน 2564 ( 00:10 )
31

นุ๊กซี่ ตัดสินใจโกนหัวครั้งแรก หลังผมร่วงหนักจากการทำคีโม ปู แบล็กเฮด เป็นช่างส่วนตัวให้หวานใจ บอกจะทรงไหนก็รัก สวยแซ่บเหมือนเดิม แฟน ๆ แห่ให้กำลังใจสู้มะเร็ง

หลังจากที่ นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ แฟนสาวนักร้องชื่อดัง ปู แบล็กเฮด ตรวจพบเป็นมะเร็งเต้านมระยะที่ 3 ได้ผ่าตัด ทำคีโมแล้ว 3 รอบ ทำให้ผมของเธอเริ่มร่วงหนัก แต่ก็ได้กำลังใจที่ดีจาก ปู แบล็กเฮด แฟนหนุ่ม คอยดูแลเป็นพิเศษอยู่เคียงข้างไม่ห่าง

ล่าสุด นุ๊กซี่ ก็ตัดสินให้แฟนหนุ่มโกนหัวให้ โดยเจ้าตัวได้เผยคลิปให้ได้ชม พร้อมกับอวดลุกส์ใหม่ที่บอกเลยว่าสวยแซ่บเท่ไปอีกแบบ

“โกนหัวครั้งแรกในชีวิต!!! ตอนแรกคิดว่าตัวเองต้องร้องไห้แน่ ๆ แบบคงต้องมีใจหายบ้างแหละ พอถึงเวลาจริง ๆ มันก็สนุกดีนะทุกคน รู้สึกตัวเองโคตรเท่ ทรงไหนเราก็สวยได้อ่ะเนอะ มีพี่ปูที่ใจหายแทน ต้องปลอบพี่ปูไปอี๊กก55555 (แต่พี่ปูพูดแล้วนะว่าทรงไหนก็รัก..ทุกคนเป็นพยานให้ทีนะคะ) #ให้ความสวยอยู่ที่ใจเราจะทำผมทรงไหนเราก็สวย”

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Anyaphat W. (@nookzii)

หลังจากที่เธอได้ลงคลิปโกนหัวตัวเองครั้งแรกไป ก็มีแฟน ๆ เข้ามาให้กำลังใจอย่างมากมาย สู้ ๆ ขอให้นุ๊กซี่หายป่วยไวไว เก่งมาก นับถือความเข้มแข็งของเธอ ตัดทรงไหนก็ดูดีสวยแซ่บเหมือนเดิม ลุกส์ใหม่เท่มาก จะทรงไหนก็รอด

ขอบคุณภาพจาก nookzii