รีเซต

อินจัด!! เมฆ ยอมรับบทแอบรักเพื่อนเคยเจอกับตัว

อินจัด!! เมฆ ยอมรับบทแอบรักเพื่อนเคยเจอกับตัว
Entertainment Report_1
16 มีนาคม 2559 ( 08:00 )
1.8K


ฟินจิกหมอนขาดไปหลายใบ สำหรับ “Kiss the series รักต้องจูบ” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ที่ได้พระเอกหนุ่มฮอต “เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์” มารับบท “ธาดา” หนุ่มหล่อวิศวะเลือดร้อน ที่ดันเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นหลังปาร์ตี้กับแก๊งค์เพื่อน เพราะตื่นมาพบตัวเองนอนอยู่กับเพื่อนสนิท “แสนดี” รับบทโดย “มายด์-วิรพร จิรเวชสุนทรกุล” ทำให้ทั้งสองคนต้องเก็บความลับที่ให้ใครรู้ไม่ได้ และเป็นจุดเริ่มต้นของความรักต้องห้าม

“เมฆ” เล่าว่า “กระแสตอบรับดีมากๆ ครับ มีคนพูดถึงเราพูดถึงซีรี่ส์เยอะเลย เป็นซีรี่ส์ที่คนดูชอบกัน เราเองก็มีความสุขครับ ด้วยความที่บทบาท “ธาดา” จะดูโตกว่าซีรี่ส์เรื่องก่อน ในเรื่องนี้เกี่ยวกับรักต้องห้ามระหว่างเพื่อนกับเพื่อน ซึ่งในประสบการณ์จริงผมเคยแอบรักเพื่อนเหมือนกันครับ และผมเชื่อว่าต้องมี 90% ที่เคยแอบรักเพื่อน ซึ่งผมก็คือหนึ่งในนั้น ทำให้เวลาเล่นเข้าใจง่ายมากขึ้น ตัวผมเองมีบางครั้งที่แอบเก็บความรู้สึกไว้ แต่ก็จะค่อยๆ แสดงให้เขารู้บ้าง แต่บางทีเราก็บอกไปตามตรงเลย เช่นวันวาเลนไทน์ ก็มีซื้อดอกไม้ไปให้ แน่นอนเขาก็ต้องรู้ แต่บางครั้งเราเขินมากๆ อายมากๆ ไม่กล้าบอกก็มีครับ แต่พอเราโตขึ้นมันก็ทำให้ผมกล้าขึ้น คือถ้าเรารักใครชอบใครเราก็บอกไปเลยดีกว่า เพราะบางทีโอกาสที่เราจะได้บอกรักบอกชอบเขาไม่ได้อยู่กับเราตลอดไปครับ”

ติดตามชมซีรี่ส์ “Kiss the series รักต้องจูบ” ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00-21.15 น. ทางช่อง GMM 25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ facebook / IG : Kisstheseries