รีเซต

ดาราวีดีโอ เปิดตัวดาวรุ่งดวงใหม่ ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่

ดาราวีดีโอ เปิดตัวดาวรุ่งดวงใหม่ ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่
11 กุมภาพันธ์ 2557 ( 15:56 )
7.3K

   แจ้งเกิดดวงรุ่งดาวใหม่กันต่อเนื่อง สำหรับละครดราม่า-คอมเมดี้ เรื่อง “เล่ห์นางหงส์” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ทั้งรุ่นเล็ก-รุ่นใหญ่ โดยเฉพาะสองเด็กที่มาร่วมสร้างสีสันในเรื่องนี้ แถมเล่นเก่งขนาดรุ่นใหญ่ยังชม งานนี้ทั้ง “น้องณัชชา” และ“น้องโฟน บูรพา” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของผู้กำกับอย่าง “พี่แดง บูรพา” ทำเอาคุณพ่อยิ้มเล็กยิ้มน้อย เรียกว่าเชื้อไม่ทิ้งแถวจ้า


    ส่วนนางร้ายป้ายแดงใหม่แกะกล่องอย่างสองสาวเพื่อนซี้ “กุ๊กกิ๊ก-กชกร ส่งแสงเติม” และ “พลอย-จุฑามาศ มันตะลัมพะ” ที่โดดมาชิมลางบทร้าย ทั้งสองสาวก็ฮอตฮิตไม่แพ้กัน ขนาดละคร “เล่ห์นางหงส์” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ออกอากาศไปเพียงไม่กี่ตอนก็เริ่มจะเดินตลาดไม่ได้แล้วจ้า ถ้าไปเดินอาจจะได้รับหนามทุเรียนมาเป็นของรางวัลก็เป็นไปได้ เพราะทั้งคู่เล่นได้เนียนแป๊ะเว่อร์!!!


    ต้องเข้าฉากเข้าพระเข้านางกันในละครเรื่อง “คมพยาบาท” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” สำหรับหนุ่มบิ๊ก-ศรุต วิจิตรตรานนท์ กับสาวหยก-ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์ ก็สบายหายห่วง เพราะเจอะเจอฉากแบบนี้อยู่บ่อยจนชิน แต่ที่ทำให้หนุ่มบิ๊กถึงกับหลุดขำก๊าก ก็ตรงที่จะต้องรวบตัวอุ้มสาวหยกนั่นละซิ ถึงกับทำเอาหนุ่มบิ๊กประหม่ากันเลยทีเดียว จัดท่าจัดทางไม่ถูก จนโดนผู้กำกับแซวว่ามาตกม้าตายซะงั้น ทำเอาฮากันทั้งกอง  ด้านนักแสดงสาวมากฝีมืออย่างสาวหยก-ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์ ก็แอบมากระซิบทีมงานกองละคร “คมพยาบาท” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ว่าเวลาที่ต้องเข้าฉากกับนักแสดงสุดยอดฝีมืออย่าง “อาดาว-ดวงดาว จารุจินดา” ต้องโหมทำการบ้านอย่างหนัก เพราะฉากแต่ละฉากบทยาวมาก กลัวว่าจะเป็นตัวถ่วง แต่พอได้เข้าฉากกับอาดาว สาวหยกก็หายเกร็ง เพราะอาดาวน่ารัก ใจดี คอยแนะนำ ให้กำลังใจตลอด สาวหยกเลยได้วิชาการแสดงกลับไปฝึกฝนเต็มที่เลยจ้า
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety