รีเซต

หวานจับใจ ไม้-มิว แต่งงานสวีทเวอร์...กลางทุ่งดอกไม้

หวานจับใจ ไม้-มิว แต่งงานสวีทเวอร์...กลางทุ่งดอกไม้
13 สิงหาคม 2558 ( 10:49 )
3.8K

 

          ฝ่าฟันอันตรายพิสูจน์รักสร้างปาฏิหาริย์ข้ามมิติ จนในที่สุดรักก็สมหวังซะที งานนี้ ไม้-วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ เลยขอควงนางเอกคู่จิ้น มิว-ลักษณ์นารา เปี้ยทา แต่งงานหวานเว่อร์ปิดฉากแฮปปี้เอนดิ้ง ในละคร ปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า ความหวานจะชวนฟินระดับไหนอันนี้ต้องไปลุ้นกันเลยยย

 
 

          ฉากนี้เป็นตอนที่ เขตพนา (ไม้) และ ไอรดา (มิว) ตกลงใจแต่งงานกันหลังต้องผ่านเรื่องราวต่างๆ ร่วมกันมามากมาย ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันไกลถึง ทุ่งดอกคอทมอส ไร่จิมทอมป์สัน อ.ปักธงชัย กันเลยทีเดียว เพราะถือเป็นการปิดฉากละครปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า อาร์ต-พลังธรรม ผู้จัดฯ และ อ๊อด-บัณฑิต ผู้กำกับฯ เลยลงความเห็นว่าต้องพิเศษอลังการเป็นพิเศษ ซึ่งฉากนี้ทั้งทีมงานนักแสดงทุกคนต้อง ทำงานแข่งกับเวลา เนื่องจากเลือกแสงตอนพระอาทิตย์กำลังจะตก แสงสีส้มกำลังสวย ดังนั้นทุกอย่าง จึงต้องพร้อมมากๆ หลังจากมิวและไม้ เจ้าบ่าวเจ้าสาวของฉากนี้แต่งตัวชุดขาวสวยหล่อเต็มพิกัด พี่อ๊อด ผกก. ก็ขอแสตนด์บายหน้าเซ็ท ตรวจเช็ครายละเอียดความสวยงาม และเริ่มซักซ้อมคร่าวๆ ก่อนจะขอถ่ายจริงเลย เพราะแสงใกล้จะหมดเต็มที

 

          ก่อนไปพี่อ๊อด แอบกระซิบไม้และมิวให้แสดงอารมณ์หวานเต็มที่ โรแมนติกเต็มร้อย ไม่ต้องกั๊กกัน ซึ่งเมื่อทุกอย่างพร้อมก็เริ่มถ่ายทำกันทันที โดยไม้และมิวเดินจับมือกันมากลางทุ่งดอกไม้ที่บานสะพรั่ง กระทบแสงสีส้มของพระอาทิตย์ที่กำลัง จะตกทำให้บรรยากาศยิ่งอบอวลไปด้วยความรัก ยิ่งดูยิ่งโรแมนติก ก่อนที่มิวจะหยุดเดินลงดื้อ ๆ ก่อนจะหลับตา ซึ่งไม้ที่ออกอาการงงๆ ว่าเจ้าสาวคนสวยหลับตาทำไม ก่อนที่มิวจะลืมตา พร้อมกับส่งสายตามองไปที่ไม้หวานฉ่ำพูดถึงเรื่องราวต่างๆ ที่ผ่านมา กว่าจะได้รักกัน และแต่งงานกันช่างยากเย็น ไม้เลยได้แต่อมยิ้มและสวมกอดมิวเอาไว้และแซวว่าเมื่อก่อนเจ้าสาวมิวเคยดื้อขนาดไหน จนไม้ต้องใช้ทั้งกายและใจปราบจนอยู่หมัด มิวได้ฟังก็ทำปากเชิ่ดงอนใส่ ไม้เลยจับมิวหันหน้ามากบอกไม่ว่า มิวจะดื้อแค่ไหน ยังไงก็รักอยู่ดี และด้วยความเอ็นดูไม้เลยอดไม่ได้ที่จะจับจมูกมิวบีบเบา ๆ เป็นการหยอกเย้า ก่อนจะเอาหัวชนจมูกชนหวานๆ ซึ้งๆ แม้จะเขินจนแก้มแดงแต่ทั้งไม้และมิวก็เล่นได้อย่างน่ารัก โรแมนติกสุดๆ เรียกว่าใครที่ลุ้นความรักของพระเอกนางเอกมาตั้งแต่ ต้นไม่ควรพลาดฉากจบฉากนี้เป็นอันขาด ไม่เช่นนั้นจะเสียใจ

          ติดตามฉากนี้ได้ในตอนจบของละครผจญภัยแฟนตาซีครบเครื่อง เรื่อง ปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า วันจันทร์ที่ 17 สิงหาคมนี้ ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินอล) และ ช่อง 3 HD (ช่อง 33) เวลา 18.30 น.

 

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD