รีเซต

ตั้ม แชร์ประสบการณ์ติดโควิด แม้ไม่ลงปอด อย่าวางใจ เพราะมันลงส่วนนี้แทน!

ตั้ม แชร์ประสบการณ์ติดโควิด แม้ไม่ลงปอด อย่าวางใจ เพราะมันลงส่วนนี้แทน!
ข่าวสด
13 มกราคม 2565 ( 17:05 )
54

ตั้ม วราวุธ แชร์ประสบการณ์ติดโควิด-19 แม้เชื้อไม่ลงปอด แต่ก็ต้องระวัง อย่าวางใจ เพราะมันลงส่วนนี้แทน! ฝากไว้ให้คิด มาเตือนไว้

หลังจากเมื่อวันที่ 8 ม.ค.65 ทางต้นสังกัดของ นักร้องหนุ่ม "ตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้ม หรือ ตั้ม เดอะสตาร์" แจ้งข่าวว่า วันที่ 7 มกราคม 2565 ‘ตั้ม’ มีการรู้สึกเจ็บคอ และมีไข้ จึงรีบไปที่โรงพยาบาลเพื่อเข้าไปตรวจ RT-PCR และได้รับแจ้งผลตรวจว่า ตรวจพบเชื้อ โควิด-19 และเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อย

ล่าสุด (13 ม.ค.65) ตั้ม วราวุธ โพสต์คลิปวิดีโอแชร์ประสบการณ์การติดโควิด โดย เจ้าตัว เผยว่า วันนี้มีประสบการณ์มาแชร์สำหรับคนที่เป็นโควิด-19 และเชื้อไม่ลงปอด ก็อย่าวางใจ เพราะว่า คนที่ไม่ลงปอดก็หมายความว่า อาการมันโอเค มันดี มันไม่หนักมาก แต่จริงๆแล้วให้ระมัดระวังมันจะลงที่อื่นนั้นก็คือ

พร้อมกันนี้ หนุ่มตั้ม โชว์ให้เห็นพุงป่องๆ เผยอีกว่า มันลงพุงครับ เนื่องจาก เราเป็นไม่หนัก ซึ่งพอเราเป็นไม่หนักเราก็นั่งๆนอนๆ กินๆ แล้วก็กักตัว 10-15 วัน มันลงพุงได้นะทุกคน ก็ฝากไว้ให้คิด มาเตือนไว้สำหรับคนที่เป็นโควิด หรือ ต้องกักตัว มันไม่ลงปอด แต่มันอาจจะลงพุง ด้วยรัก และ ปรารถนาดี จาก ตั้ม วราวุธ

ทำเอา เจ้าแม่ติ๊กต๊อก “นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์” ถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ว่า “เอานาทีกว่าที่มีค่าของฉันคืนมา” ในขณะที่ตลกชื่อดัง จตุรงค์ มกจ๊ก เผยว่า "งานการ-ูก็มี แวะมาฟังมันเสียเวลา-ูมั๊ย ไอ้ตั้ม"

รวมถึงเหล่าคนในวงการบันเทิงอีกมากมายและแฟนคลับแสดงความคิดเห็นกันแบบรัวๆ อาทิ อุตส่าตั้งใจฟังจนจบ , Take care นะ , 55555 หายไวๆ และ อุตส่าห์ตั้งใจฟังพ่อคุณเอ่ย

 

View this post on Instagram

 

A post shared by warawut (@tumidol_ts9)

ขอบคุณอินสตาแกรม tumidol_ts9