กัล กาด็อท พูดแล้ว โอกาสที่จะกลับมาปิดแฟรนไชส์หนัง "Fast & Furious"

กัล กาด็อท พูดแล้ว โอกาสที่จะกลับมาปิดแฟรนไชส์หนัง "Fast & Furious"
Jeaneration
22 ธ.ค. 63
1.4K

ข่าวสารวงการหนัง Fast & Furious

อย่างที่เราทราบกันดีแล้วว่า แฟรนไชส์หนัง "Fast & Furious" กำลังจะปิดฉากลงในภาคที่ 11 ที่เราอาจจะได้ดูกันในประมาณปี 2024 เป็นอย่างเร็วที่สุด โดยผู้กำกับ "จัสติน ลิน" จะกลับมานั่งเก้าอี้สร้างหนัง 2 ภาคสุดท้ายของหนังที่จะเป็นการถ่ายทำแบบต่อเนื่องกัน และหนึ่งในกระแสข่าวลือที่เคยออกมาก่อนหน้านี้ก็คือ "กัล กาด็อท" หนึ่งในนักแสดงสาวจะกลับมาปรากฏตัวในหนังชุดนี้อีกครั้ง

แต่หากว่าใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของหนังแฟรนไชส์ Fast & Furious จะทราบถึงชะตากรรมของตัวละคร 'จีเซลล์' ที่ กัล กาด็อท เคยรับบทบาทเอาไว้เป็นอย่างดี ล่าสุดเธอได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้แล้ว ระหว่างเดินสายประชาสัมพันธ์หนังใหม่ Wonder Woman 1984 ของเธอ โดยเธอเปิดเผยสั้นๆ กับ ScreenRant ในประเด็นนี้ว่า...

"โอ้...ว้าว! เอาจริงๆ เลยนะคะ ฉันไม่รู้เรื่องอะไรเลยค่ะ ฉันยังไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย เอาเป็นว่าตอนนี้มันยังไม่ใช่สิ่งที่อยู่ในรายการที่ฉันอยากทำค่ะ"

เท่ากับว่า กัล กาด็อท ตอบเชิงปฏิเสธที่เธอจะกลับมาปรากฏตัวอยู่ในภาคสุดท้ายของหนัง Fast & Furious แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม อะไรก็เกิดขึ้นได้เสมอกับวงการหนัง เพราะยังเห็นตัวละครที่แฟนๆ ชื่นชอบอย่าง 'ฮาน' กลับมาโลดแล่นได้อีกใน "Fast & Furious 9" ที่จะออกฉายในปี 2021 ที่จะถึงนี้

แต่ทั้งนี้ กัล กาด็อท ถือว่าเป็นนักแสดงหญิงที่เฉิดฉายที่สุดในวงการฮอลลิวูดในปัจจุบัน เพราะเธอมีโครงการหนังล้นมือ โดยมี "Death on the Nile" กับ "Red Notice" ที่ถ่ายทำเสร็จแล้วและรอวันฉาย เธอยังชื่อเป็นนักแสดงนำให้ "Cleopatra" ฉบับใหม่ รวมทั้งหนังดราม่าชีวประวัติ "Irena Sendler" และหนังแอคชั่น "Heart of Stone" ของผู้กำกับ ทอม ฮาร์เปอร์ ด้วย

คุณสามารถดู กัล กาด็อท กับครั้งหนึ่งในตำนานหนัง Fast & Furious Saga

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In