รีเซต

เปิดร้านวันแรก! ชาแทฮยอน-โจอินซอง ชวนคุณมาช้อปความเฮฮาใน "Unexpected Business in California"

เปิดร้านวันแรก! ชาแทฮยอน-โจอินซอง ชวนคุณมาช้อปความเฮฮาใน "Unexpected Business in California"
Jeaneration
26 ตุลาคม 2566 ( 15:00 )
480

รายการวาไรตี้ฟีลกู๊ดจากเกาหลีใต้ที่หลายคนรอคอย Unexpected Business in California เปิดร้านวันแรกให้ผู้ชมได้มาช้อปความสนุกสุดเฮฮาได้แล้ววันนี้บน Disney+ Hotstar โดยในซีซัน 3 นี้ เถ้าแก่จำเป็นทั้งสองอย่าง ชาแทฮยอน และ โจอินซอง ได้รับมอบหมายให้ไปดูแลร้านซูเปอร์มาเก็ตเอเชียในย่านชานเมืองแคลิฟอร์เนีย และที่พิเศษไปกว่านั้น ผู้ชมจะได้พบกับแขกรับเชิญชื่อดังมากมายที่จะมาปรากฎตัวตลอดทั้งรายการ โดยเฉพาะการมาเยือนที่หลายคนตั้งตารอของ ฮันฮโยจู นักแสดงคู่ใจของโจอินซอง จากซีรีส์ Moving  

นักแสดงเกาหลี ชาแทฮยอนและโจอินซอง ที่เคยชินกับแสงสีของวงการบันเทิงในโซล ต้องบินลัดฟ้าไปยังเมืองมอนเทอร์เรย์ในรัฐแคลิฟอร์เนีย เมืองริมทะเลอันเงียบสงบและห่างไกล เพื่อดูแลกิจการร้านขายของชำเกาหลี-อเมริกัน เมื่ออยู่ที่นั่น พวกเขาจะได้รับการปฏิบัติเหมือนพนักงานธรรมดาทั่วไปที่ต้องคัดแยกสต๊อก จัดของต่าง ๆ และเสิร์ฟขนมให้กับคนในท้องถิ่นระหว่างที่เจ้าของร้านไปเที่ยวพักร้อน 

เริ่มสตรีม Unexpected Business in California ตอนแรกได้แล้ววันนี้บน Disney+ Hotstar 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa