ดูหนังออนไลน์ เชือดเฉือนสุดระห่ำ "Infernal Affairs" มหากาพย์ฉบับคนสองคม

ดูหนังออนไลน์ เชือดเฉือนสุดระห่ำ "Infernal Affairs" มหากาพย์ฉบับคนสองคม
Jeaneration
15 มี.ค. 64
266
1

ดูหนังออนไลน์ Infernal Affairs

หนังออนไลน์ที่ Editor's Pick เลือกให้ทุกคนในวันนี้ ก็ย้อนกลับมาวนเวียนอยู่กับตระกูลหนังไตรภาคใกล้ๆ บ้านเรากับ "Infernal Affairs" (2 คน 2 คม) หนังฮ่องกงสุดเชือดเฉือนมันส์ระห่ำที่ยังคงเป็นตำนาน แม้ว่าหนังจะออกฉายผ่านไปเกือบจะ 20 ปีแล้วก็ตาม และในเร็วๆ นี้กำลังจะการผนึกกำลังของทีมงานและนักแสดงจากหนังเรื่องนี้อีกครั้งในโครงการหนังเฉือนคมเรื่องใหม่

Infernal Affairs เป็นผลงานการกำกับของ "แอนดรูว์ เลา" กับ "อลัน มัค" ที่กลายเป็นมหากาพย์หนังไตรภาคอันทรงคุณค่าเรื่องหนึ่งของเอเชีย ได้นักแสดงระดับหน้าของวงการมาร่วมแสดง ไม่ว่าจำเป็น "หลิว เต๋อหัว", "เหลียง เฉาเหว่ย", "หวง ชิวเชิง", "เฉิง จื้อเหว่ย์" หรือ "เฉิน กวานซี" โดยหลังจากที่ออกฉายไปทั้ง 3 ภาคนั้น หนังเรื่องนี้ทำเงินไปได้มากกว่า 110 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง

ไม่เพียงเท่านั้น Infernal Affairs ยังได้ถูกฮอลลิวูดซื้อลิขสิทธิ์นำไปดัดแปลงสร้างกลายเป็นหนังอาชญากรรมเชือดเฉือนเรื่องเยี่ยมแห่งยุคใน "The Departed" ของผู้กำกับ "มาร์ติน สกอร์เซซี" ที่ได้เข้าชิง 5 รางวัล และกวาดมาได้ 4 สาขา รวมทั้งภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งปีด้วย จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Infernal Affairs เป็นอีกหนึ่งไตรภาคทรงคุณค่าในวงการหนังระดับโลก

Infernal Affairs 2 คน 2 คม

เส้นทางขนานของหมิง สายลับของแก๊งค์มาเฟียในคราบตำรวจ และหยัน สายลับตำรวจในคราบมาเฟีย ทั้งคู่ต้องมาขัดขวางกันเองตามโชคชะตา เพื่อเปิดโปงสายลับของแต่ละฝ่าย

Infernal Affairs II ต้นฉบับ 2 คน 2 คม

ภาพยนตร์ภาคที่ 2 กับการย้อนเหตุการณ์กลับไปในปี 1991 ซึ่งเป็นช่วงเวลาสำคัญ ที่กลายมาเป็นจุดเปลี่ยนแปลงของแก๊งค์มาเฟียทั้งฝ่ายธรรมะและอธรรม

Infernal Affairs III ปิดตำนาน 2 คน 2 คม

การประลองครั้งสุดท้าย...เป็นการปิดฉากความสมบูรณ์ของภาพยนตร์ไตรภาคที่ยิ่งใหญ่และสำคัญที่สุดของประวัติศาสตร์วงการภาพยนตร์ของฮ่องกง ด้วยนักแสดงที่มากความสามารถและโครงเรื่องที่มีความสลับซับซ้อนมากกว่าภาคแรก Infernal Affairs 3 นำเสนอเรื่องราวที่เกิดขึ้นบนระนาบขนานของกาลเวลาในปี 2004 และ 2001 ปะติดปะต่อสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนและหลังการตายของ หยาน ในภาคแรก ซึ่งนำไปสู่การเชิญหน้าประลองครั้งสุดท้ายที่ซึ่งอดีตและปัจจุบันมาบรรจบกันและประตูนรกจะเปิดออกอีกครั้ง

The Departed ภารกิจโหด แฝงตัวโค่นเจ้าพ่อ

ชายสองคนผู้อยู่คนละฟากของกฎหมายต่างก็แทรกซึมเข้าไปล้วงความลับในองค์กรของฝ่ายตรงข้ามและต้องแข่งกับเวลาเพื่อเปิดโปงหนอนบ่อนไส้

TrueID+ แพ็กเกจสมาชิกสุดคุ้มรูปแบบใหม่ของ TrueID ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งภาพยนตร์และซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง เริ่มเดือนกุมภาพันธ์นี้ กับราคาเพียงแค่ 59 บาท/เดือน และสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น) อย่าช้าเพียงใช้เวลาสมัครไม่ถึง 1 นาที ดูหนังถูกลิขสิทธิ์ได้เพียบเลย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In