รีเซต

เล่นจริง เจ็บจริง!!! กัน ยอม ออฟ ใน รุ่นพี่ Secret Love

เล่นจริง เจ็บจริง!!! กัน ยอม ออฟ ใน รุ่นพี่ Secret Love
Entertainment Report_1
26 เมษายน 2560 ( 11:59 )
4.8K

กลายเป็นคู่จิ้นคู่ฮอตปรอทแตก ขึ้นแท่นขวัญใจสาววายไปแล้ว สำหรับ “กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์” ในบทบาท “โรม” และ “ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร” ในบทบาท “ปิ๊ก” จากซีรี่ส์ภาคต่อกระแสแรง “รุ่นพี่ Secret Love ตอน puppy honey 2 สแกนหัวใจนายหมอหมา”ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” โดยเฉพาะความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน ที่ทำเอาคนดูลุ้นหนัก อินจัด ซึ่ง “กัน” เผยว่าซีซั่นนี้เล่นจริง เจ็บจริง!!!

“กัน” เล่าว่า “แต่ละซีนเล่นจริง เจ็บจริงครับ เพราะอยากให้งานออกมาเรียลมากๆ สมจริเจ็บงมากๆ อย่างซีนที่นั่งกินข้าวแล้วพี่ออฟต้องพ่นน้ำใส่หน้ากัน ก็นึกว่าน้ำที่พ่นออกมาคงไม่เยอะ แต่ตอนเล่นจริงโดนพ่นใส่เยอะมากครับ นิสัยพี่ออฟขี้แกล้งอยู่แล้ว เลยเข้าทาง (ยิ้มๆ) หรือซีนที่ต้องเล่นแรงๆ ก็อยากเล่นให้เทคเดียวผ่าน เพราะกันคิดว่าเทคแรกจะดูสดที่สุด ดีที่สุด ส่วนซีนดราม่าทะเลาะกัน ก็จะคุยกับพี่ออฟก่อนว่าให้โกรธแบบจริงๆ เลย พี่ออฟก็จะบิ้วอารมณ์โกรธเต็มที่แบบทุบรถ ผลักหัวเรา ซึ่งก็ช่วยกันร้องไห้ในซีนนั้นได้ด้วย เรียกว่าเราช่วยกันทั้งคู่ครับ ซึ่งจะแตกต่างจากซีซั่นแรก ที่เราจะตามเล่นๆ กับพี่เขา หยอกเขา แต่ซีซั่นนี้จะดูจริงจังขึ้น โตขึ้น อยากรู้แล้วว่าสรุปเราสองคนเป็นอะไรกันแน่ คือในซีซั่นนี้เราจะเป็นคนที่แบบกล้าพูดมากขึ้น รู้จักที่จะถาม และพยายามลองใจด้วย ถือว่าเข้มข้นขึ้นมากๆ อยากให้ทุกคนได้ดูครับ”


ติดตามชม รุ่นพี่ Secret Love ตอน Puppy Honey 2มอหมา” ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทางช่อง ONE31 และ 23.00 น. ทาง LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook & IG & Youtube & Twitter : gmmtv

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng/

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi