รีเซต

โม หลุดขำ สวมบท ผีกะเทย ยั่ว ตูมตาม ในมือปราบกุ๊กกุ๊กกู๋

โม หลุดขำ สวมบท ผีกะเทย ยั่ว ตูมตาม ในมือปราบกุ๊กกุ๊กกู๋
14 กรกฎาคม 2558 ( 14:24 )
4.2K

เข้าฉากถูก “ผีสิง” ก็ว่ายากแล้ว แต่ผีที่ว่าดันเป็น “ผีกะเทย” ซะด้วย อยากรู้นางเอก โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ จะสอบผ่านฉากยากนี้ได้ยังไง?  ไปดูกัน                   

เป็นฉาก สอง(ตูมตาม-ยุทธนา  เปื้องกลาง) ถูกตามมาทำพิธีปราบผีกะเทยสุดเฮี้ยนที่ สน.ของ ปิ๊ง(โม) แต่ปิ๊งกลับถูกผีกะเทยเข้าสิง ให้ยั่วยวนสองจนไม่มีสมาธิปราบผี 
   
   

ฉากนี้ผู้กำกับ กิ๊ก-พงษ์ศักดิ์  ฉิมเจริญ ยกกองไปปักหลักถ่ายทำที่แอ็กซ์  สตูดิโอ ปทุมธานี เมื่อทีมงานเซ็ตฉาก สน.เสร็จเรียบร้อยแล้ว ผกก.ก็เรียก ตูมตาม-โม มาซ้อมคิวผีเข้าทันที ซีนนี้โมต้องโชว์เซ็กซี่ทำท่ายั่วยวนเกินจริตหญิงปกติ เพราะถูกผีกะเทยเข้าสิง ทำเอาโมที่ไม่ค่อยถนัดแนวนี้ ออกอาการเก้ๆ กังๆ แล้วก็หลุดขำตัวเองตลอดๆ จน ผกก.กิ๊กต้องเข้ามาช่วยไกด์ท่าทางเลียนแบบกะเทยให้โม แล้วในที่สุดโมก็ข่มความเขินงัดลีลาเซ็กซี่แบบเว่อร์ๆ ออกมายั่วตูมตามเต็มที่ จนตูมตามที่ยืนดูอยู่ขำก๊าก ผกก.ปล่อยให้ทั้งคู่ซ้อมจนคล่องคิวไม่มีสะดุดแล้ว ก็ส่งเดินกล้องถ่ายจริงทันที เริ่มที่ โมถูกผีกะเทยเฮี้ยนเข้าสิงจนสลบลงไปกองกับพื้น พอโมฟื้นขึ้นมาอีกที โมก็เปลี่ยนไปเป็นคนละคน ทำตาหวานเยิ้มเซ็กซี่ เดินบิดซ้ายบิดขวาเข้ามาโพสท่าหน้าห้องขัง จากนั้นก็ค่อยๆ ถอดเสื้อแจ็คเก็ตออก กะจะยั่วตูมตามให้ตบะแตกไม่มีสมาธิปราบผี แต่ตูมตามกลับไม่สนใจ โมเลยใช้ไม้เด็ดจะถอดเสื้ออีกตัว คราวนี้ทำเอาตูมตามตกใจรีบพุ่งเข้ามาห้ามทันที โมเลยได้ทียื่นปากทำท่าจะจูบตูมตาม เจอช็อตนี้เข้าไปตูมตามที่แอบชอบโมอยู่แล้วเลยเคลิ้มยื่นปากเข้าไปหา แต่สุดท้ายตูมตามก็ได้สติรีบหันหน้าหนีแล้วผลักโมออก ก่อนจะรีบสวดมนตร์สะกดวิญญาณผีร้าย ฝ่ายโมเห็นแผนยั่วไม่ได้ผลก็รีบพุ่งเข้าไปบีบคอตูมตามทันที   แต่กลับถูกตูมตามเป่าคาถาใส่ ทำเอาโมร้องกรี๊ดโอดโอยลั่นห้องขังด้วยความเจ็บปวด ผกก.สั่งตากล้องเก็บภาพโมกรีดร้องจนเป็นลมสลบไปแล้ว ก็สั่งคัทเช็คเทป       อยากรู้สาวโม-มนชนก จะสวมวิญญาณผีกะเทยได้เนียนขนาดไหน? ตามดูได้ใน “มือปราบกุ๊กกุ๊กกู๋” เสาร์ที่ 18 ก.ค.นี้  19.20น.  ช่อง ONE 

            

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety