รีเซต

บอย ยอมรับกำลังจีบ เฟย์ อยู่จริง!! ควงเที่ยวสวนสัตว์ ไม่ได้คิดปิดบังอะไร

บอย ยอมรับกำลังจีบ เฟย์ อยู่จริง!!  ควงเที่ยวสวนสัตว์ ไม่ได้คิดปิดบังอะไร
TNN ช่อง16
14 พฤศจิกายน 2564 ( 17:44 )
327

พระเอกมาดกวน "บอย ปกรณ์" เพิ่งออกมาพูดความสัมพันธ์ นักร้องสาว เผย พรปวีณ์ไปไม่นาน หลังถูกชาวเน็ตจับตามองเรื่องความรัก เป็นคนที่ถ่ายรูปให้สาวเฟย์ที่ริมทะเล จนถูกแซวสนั่นโซเชียลมาแล้ว  ล่าสุดมีตาดีแอบเห็นทั้งคู่ควงกันเที่ยวสวนสัตว์ เผยโมเมนต์หวานผลัดกันถ่ายรูป แบบไม่มีปกปิดหรือปิดบังใดๆ อีกด้วย

 

ภาพจาก ig : boy_pakorn

 

ภาพจาก ig : boy_pakorn

ล่าสุดเจอตัวหนุ่ม บอย ปกรณ์ ตอบแบบไม่มีกั๊ก ว่า "บอยเป็นคนชวนเฟยไปเที่ยวสวนสัตว์ ไปกัน 2 คน เพราะเวลาว่างตรงกัน ส่วนตัวชอบไปเดินดู ถ่ายรูปเล่น ไม่ได้คิดถึงเรื่อง ที่จะมีคนเห็น ก็ไม่ได้ปิดบัง ที่ถามเคยจีบ น้องไหม  ตอบจริงๆ เราเพิ่งทำความรู้จักกันมากขึ้น ก่อนหน้านี้ที่ไม่กล้าตอบ เพราะเกรงใจน้อง และครอบครัว ยอมรับกำลังจีบน้องเฟย์ ผมชอบเฟย์" 

ภาพจาก ig : fayefayeye

ภาพจาก ig : fayefayeye

และยังเผยอีกว่า หลังจากนี้จะจีบติดไหมต้องเป็นเรื่องอนาคต แต่พยายามทำเต็มที่  สัมภาษณ์ครั้งที่แล้วน้องเห็นแต่ยังไม่ได้ว่าอะไร เราเข้าใจในสาเหตุที่ตอบแบบนั้น ยังอยู่ช่วยทำความรู้จักกัน ได้ถ่ายรูปเล่นกัน มีถ่ายรูปคู่ไว้บ้าง ก็เขินๆ  น้องเป็นคนน่ารักนิสัยดี คุยถูกคอ จิตใจดี  ตอบชัดเจนว่า จีบ แม่รู้ ก็มีถามบ้างเป็นยังไงบ้าง เข้ากันได้ดีไหม แม่บอกน่ารักดี  แก๊งคนดีเนื้อหอม  ไม่ได้ลุ้นคาดหวัง ค่อยๆ เรียนรู้กันไป คุยกันมา 2-3 เดือน

ภาพจาก True Inside HD

ภาพจาก True Inside HD

ภาพจาก ig : boy_pakorn

ภาพจาก ig : boy_pakorn