รีเซต

เพลิงดาว เปิดฉากประเดิมความแซบ แตงโม ปะทะ พิม-ซอนย่า เบื้องหลังวงการมายา ลงจอ PPTV HD

เพลิงดาว เปิดฉากประเดิมความแซบ แตงโม ปะทะ พิม-ซอนย่า เบื้องหลังวงการมายา ลงจอ PPTV HD
25 มีนาคม 2558 ( 15:53 )
4.1K


ละครเป็นกระแสตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ ด้วยความตั้งใจของผู้จัดนักปั้นมือทอง เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร กับละครไทยฟอร์มยักษ์เรื่องแรกของทางช่อง PPTV HD “เพลิงดาว” พร้อมลงจอแล้ว นำแสดงโดยดาราแถวหน้ามาทวีความแซ่บของละคร ได้ พิม-ซอนย่า คูลลิ่ง เชือดเฉือนบทบาทกับ แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์  โดยมี บอม- ธนา  เอี่ยมนิยม ขึ้นแท่นเป็นพระเอกจอแก้วครั้งแรก มาร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวที่สะท้อนเบื้องหลังวงการมายา ที่นอกจากจะสวยหรูอลังการ ยังสอดแทรกไปด้วยแง่คิดคติสอนใจ ถึงแม้จะโดนแซว อยู่เสมอว่าเป็นละครที่สร้างมาจากชีวิตจริงของผู้จัดก็ตาม แต่เรียกได้ว่าดุ เด็ด เผ็ด มัน น่าติดตามตั้งแต่การเฉือดเฉือนบทบาท  โปรดักชั่นอลังการสมจริง และทีเด็ดคือเนื้อเรื่องตีแผ่เบื้องหลังวงการมายาแบบถึงพริกถึงขิง ถูกใจแฟนละครไทยแซ่บๆ อย่างแน่นอน 

“เพลิงดาว” เป็นสงครามของดวงดาวระหว่าง ดาวค้างฟ้าอย่าง รดา (รับบทโดย พิม-ซอนย่า คูลลิ่ง ) และ ดาวดวงใหม่ มณฑิกา (รับบทโดย แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์) โดยคนหนึ่งต้องรักษาบัลลังก์ดาว ในขณะที่อีกคนต้องแข่งขันเพื่อชิงบัลลังก์ดาวมา ไม่ว่าจะต้องแลกด้วยอะไรก็ตาม โดย มณฑิกา เป็นเด็กสาวที่มีความฝัน อยากจะทำงานเลี้ยงครอบครัว ได้เข้ามาคลุกคลีอยู่เบื้องหลังวงการบันเทิง และมีวุฒิชัย (รับบทโดย บอม-ธนา เอี่ยมนิยม) ผู้ใฝ่ฝันจะเป็นนักเขียนบท อย่างมุ่งมั่น เพื่อจะได้ดูแล มณฑิกา โดย มณฑิกา แอบปลื้ม รดา นักแสดงในดวงใจอยู่แล้ว พอได้มาเจอรู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก แต่หลังจากนั้นได้เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้รู้สึกผิดหวังขึ้น  ทัศนคติที่มีต่อดาราคนโปรดและวงการบันเทิงได้เปลี่ยนไป ต่อมาเมื่อมีโอกาสเข้าสู่วงการบันเทิง จึงได้เข้าสู่การแข่งขันในโลกมายาที่ทำให้ชีวิตของแต่ละคนถูกเกียรติยศ ชื่อเสียง ไฟปรารถนา ความริษยา ครอบงำชีวิต โดยมีบทสรุปที่น่าติดตาม

ใครอยากรู้ช็อตเด็ดเบื้องหลังวงการบันเทิงกลั่นกรองมาจากผู้มีประสบการณ์แน่นปึ้ก ถ่ายทอดผ่านจอจัดเต็มในรูปแบบละคร “เพลิงดาว” พลาดไม่ได้ มีตั้งตั้งแต่เชือดนิ่ม ไปจนถึง เชือดหนัก แบบไม่มีใครยอมใครแน่นอน ติดตามการประชันบทบาทของสงครามดาวได้ ประเดิมวันแรก วันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคมนี้ เวลา 21.30 น. ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety