รีเซต

ทวงบัลลังก์ คู่จิ้น แท่ง ดีใจคู่ แหม่ม ลง เพราะมีเธอ

ทวงบัลลังก์ คู่จิ้น แท่ง ดีใจคู่ แหม่ม ลง เพราะมีเธอ
1 สิงหาคม 2557 ( 16:41 )
4.4K

          เป็นคู่จิ้นระดับตำนานของวงการบันเทิงเลย สำหรับอดีตคู่ขวัญ ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง และ คัทลียา กระจ่างเนตร์ ที่ล่าสุดทั้งคู่ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ในละครซิทคอม “เพราะมีเธอ” อยากรู้งานนี้หนุ่มแท่งรู้สึกยังไง? ไปฟังกัน


          “ดีใจครับ ดีใจมาก เพราะไม่ได้เล่นละครกับแหม่มมา 17 ปีแล้ว ตั้งแต่ละครเรื่องล่าสุดที่เราเล่นด้วยกันคือ “รักแท้แค่ขอบฟ้า” จริงๆ ก็เกือบจะได้เล่นด้วยกันหลายครั้งแล้วนะครับ เฉียดไปเฉียดมา บางครั้งติดต่อไปเค้าก็ไม่ว่าง หรือบางทีผมก็มีแอบเล่นตัวบ้าง (หัวเราะ) ไม่หรอกครับ คือพอดีว่าตอนนี้ทุกอย่างมันลงตัว ด้วยคิวงานของเราทั้งสองคน ที่สำคัญพี่บอยถึงขั้นพูดว่า “ขอเถอะ เล่นด้วยกันซักทีเถอะ” อะไรประมาณนี้ ทีแรกก็ไม่คิดนะว่าจะมีแฟนๆ รอดู แต่พอวันบวงสรวงเท่านั้นแหละ เห็นน้องๆ แฟนคลับมายืนถือลูกโป่งถือป้ายไฟ “แท่ง-แหม่ม” กันเพียบเลย ก็ตกใจ เอ้ย! เราสองคนมีแฟนคลับจริงๆ ด้วย ก็เป็นอะไรที่ปลื้มและประทับใจมากๆ วันนั้น ส่วนบทบาทในเรื่องผมรับบท “เบียร์” ครับ เป็นคนชิวๆ ใช้ชีวิตสบายๆ นิสัยค่อนข้างจะใกล้เคียงตัวผมนะ คือในเรื่องผมเป็นอดีตสามีของแหม่ม เราสองคนเลิกกันแล้วแต่ยังคงทำธุรกิจร้านอาหารอยู่ด้วยกัน เพราะเป็นความฝันของเราทั้งคู่ตั้งแต่ตอนแต่งงาน ตรงนี้แหละที่มันน่าสนใจ คือหย่ากันไปแล้วแต่ยังต้องทำงานอยู่ด้วยกันทุกวัน เจอหน้ากันทุกวัน แล้วชีวิตมันจะยังไงต่อไป สนุกครับ อยากให้ติดตามชมกันเยอะๆ กับการทำงานกับแหม่มก็มีเกร็งๆ เหมือนกันนะช่วงแรกๆ อาจจะเพราะเราไม่ได้เล่นละครด้วยกันนาน จังหวะอะไรมันอาจจะไม่ชินไม่คุ้นกัน แต่แหม่มเค้าเก่ง ถึงจะเป็นซิทคอมเรื่องแรกแต่เค้าโอเคมากๆ นี่ถ่ายไปไม่กี่ตอนก็เริ่มลงตัวแล้ว ยิ่งถ่ายก็ยิ่งสนุกครับ อย่าลืมติดตามชมกันเยอะๆ นะครับ”


          คู่จิ้นในตำนานเค้ากลับมาเจอกันแล้ว ใครเป็นสาวก “แท่ง-แหม่ม” ติดตามชมละครซิทคอม “เพราะมีเธอ” ได้ทุกคืนวันพุธ 19.30 น. ช่อง one ออกอากาศตอนแรกพุธที่ 6 สิงหาคมนี้


ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety