รีเซต

จิ้นหรือจริง!? ลุ้นหนัก ใหม่ ปิ๊ง เต๋อ กองเชียร์คอมเมนต์สนั่นไอจี รักกันก็ดีนะ!

จิ้นหรือจริง!? ลุ้นหนัก ใหม่ ปิ๊ง เต๋อ กองเชียร์คอมเมนต์สนั่นไอจี รักกันก็ดีนะ!
Entertainment Report_2
24 มกราคม 2561 ( 17:11 )
4K

มีข่าวลุ้นๆ ดีกว่าเลิกๆ เนาะ! ตอนแรกก็ว่าจิ้นกันเพราะเล่นละครด้วยกัน อย่างละคร “ชายไม่จริง หญิงแท้” สำหรับ “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” กับ “เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” แต่ไหงละครจบแล้วข่าวคู่จิ้นยังไม่จบอีกคะซิส! มันอย่างไรกัน ยิ่งล่าสุดสื่อดังเม้าท์สนั่นว่าข่าวรั่ว แถมฟันธงมาเลยว่าคู่นี้คบกันมา 3-4 เดือนเพราะความสนิทและได้มีโอกาสใกล้ชิดกันจากหลายๆ โอกาสในปีที่ผ่านมา แต่ยังไม่ทันที่สองคนจะออกมาตอบอะไร แฟนคลับของใหม่กับเต๋อเข้าไปคอมเมนต์ใต้ภาพคู่ ภาพเดี่ยวล่าสุด กันยับ แหม!กองเชียร์ ล้ำไปไกลมากค่ะซิส

คนโสดและฮาสองคนมาเจอกัน โมเมนต์หวานมุ้งมิ้งจึงเกิดขึ้น ในความสนิทและแซวสนั่นทั้งในอินสตาแกรมและทวิตเตอร์ และพยายามจับคู่ให้ทิ้งสองคนจิ้นกัน ทำให้กระแสข่าวของเต๋อกับใหม่ คลุมเครือว่าตกลงโปรโมทละคร หรือสนิทกันแบบพี่น้อง หรือกำลังศึกษาพัฒนากันไปในฐานะอื่น


ที่ฮากว่านั้นคือยังไม่ทันจะออกมาพูดถึงความสัมพันธ์ บรรดาแฟนคลับก็เข้าไปคอมเมนต์ในรูปคู่ที่เต๋อขึ้นในอินสตาแกรมกันเต็มไปหมด หรือแม้แต่ในอินสตาแกรมของใหม่ แฟนๆก็ลุ้นว่าตกลงข่าวคบกันนั้นจริงหรือไม่ จริงหรือไม่จริง ไม่รู้ในตอนนี้ แต่ที่แน่ๆ กองเชียร์ฟินนำหน้าไปก่อนแล้ว อร๊าย! ยังไงกันคะ ! #เต๋อใหม่
ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม terchantavit , davikah

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID