รีเซต

เกาะขอบจอเลย! รัศมีแข พร้อมชก เอ็กซ์ ธิตินันท์ คืนนี้สังเวียนต้องลุกเป็นไฟ คู่สุดท้าย 10Fight10

เกาะขอบจอเลย! รัศมีแข พร้อมชก เอ็กซ์ ธิตินันท์ คืนนี้สังเวียนต้องลุกเป็นไฟ คู่สุดท้าย 10Fight10
Entertainment Report_2
21 ธันวาคม 2563 ( 14:30 )
1.4K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เป็นคู่ที่ถูกจับตามองตั้งแต่ยังไม่ลงแข่งจริงๆ สำหรับศึกส่งท้าย 10 Fight 10 Presented by GS BATTERY ซีซั่น 2 ในคู่ที่ 11 ซึ่งกลายเป็นกระแสคนรอติดตามตั้งแต่ยังไม่เริ่มชกและที่สำคัญทำให้รู้ว่าบนสังเวียนแห่งศักดิ์ศรีนี้ไม่ได้มีแค่ผู้ชาย! ระหว่าง “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” จากทีมดำ  ปะทะเดือด “เอ็กซ์ ธิตินันท์” จากทีมขาว ในรุ่น “Cruiserweight” พิกัดน้ำหนักไม่เกิน 90.72 กิโลกรัม 

 

สำหรับบรรยากาศการชั่งน้ำหนักเมื่อสายที่ผ่านมา เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ไม่กดดันเลยทั้งคู่ เพราะฟิตซ้อมมาอย่างดีเป็นปีๆ ไม่มีอะไรต้องกังวล ซึ่งฝั่ง รัศมีแข ชั่งได้ 90.10  กิโลกรัม “อยากให้ทุกคนได้สนุกและลุ้นไปกับคู่เรา ไม่ว่าผลจะออกมายังไงก็ถือว่าเราเต็มที่แล้ว” ส่วน เอ็กซ์ ชั่งได้ 83.10  กิโลกรัม กล่าวว่า “จะทำให้ดีที่สุด เพราะเราตั้งใจมาก ถือว่าเป็นอะไรที่คุ้มแล้วในชีวิต เต็มที่แน่นอนครับ” ซึ่งน้ำหนักผ่านเกณฑ์ทั้งคู่พร้อมขึ้นชก เชื่อในแมตช์นี้จะทำให้ผู้รอชม รอเชียร์ผิดหวังแน่นอน 

รัศมีแข เอ็กซ์ ธิตินันท์ คืนนี้ชกกัน


ด้านตารางคะแนนตอนนี้ ทีมดำ ยังนำอยู่ 10 ต่อ 7 ซึ่งต้องมารอลุ้นกันในศึกนี้ ว่าทีมขาวจะสามารถตีตื้นเสมอครองแชมป์ร่วมกันได้หรือไม่? หรือทีมดำจะคว้าชัยชนะไปในซีซั่นนี้! ดูสด! พร้อมกัน คืนนี้ เวลา 20.05 น. มาดูอะไรดีดี ที่ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เท่านั้น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :