รีเซต

ไม่นิยมคบซ้อน! ยีน เกวลิน ปรี๊ดกลางไอจีซัดคนไดเรคด่า ถูกโยงมือที่ 3 ตูมตาม-ญิ๋งญิ๋ง

ไม่นิยมคบซ้อน! ยีน เกวลิน ปรี๊ดกลางไอจีซัดคนไดเรคด่า ถูกโยงมือที่ 3 ตูมตาม-ญิ๋งญิ๋ง
Entertainment Report_1
6 มีนาคม 2562 ( 17:52 )
3.8K

โดนหางเลข โยงมือที่สามอีกคน นางเอกสาว “ยีน-เกวลิน ศรีวรรณา” จากละคร “มณีนาคา” ช่อง 8 เพราะเล่นละครคู่กันกับ หนุ่ม  “ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง”  หลังมีข่าว “ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา เพชรโรจน์” ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อ ร้องไห้น้ำตาตาคลอ ว่าถูกบอกเลิก เพราะมีมือที่ 3 และเล่นเป็นนางเอกด้วยกัน งานนี้ เลยงานเข้า สาวยีน เกวลิน เพราะเล่นละครด้วยกัน และแฟนคลับก้อโยงมาว่าเป็น สาวยีน ที่เป็นมือที่สามหรือป่าว  สาวยีน เลยออกมาเคลื่อนไหวเช้านี้ โพสต์ไอจีแบบว่า งงๆ ถูกเชื่อมโยงเป็นมือที่สาม โดนด่ามาทางไดเรคเมสเสจเยอะมาก จนทนไม่ไหว ออกมาแก้ข่าวว่า

 

 

“ ไม่เคยเป็นมือที่สามใคร ถ้าอยากรู้อะไรตรวจจากแหล่งข่าวให้เรียบร้อยก่อน direct message มาด่านะค๊า อยู่ดีๆ ก็โดนแบบไม่ได้ทำอะไร งง”  ยีนเผยกับแหล่งข่าว บอกว่า “ ยังไงก็ ไม่เป็นความจริงเลยค่ะ และไม่ใช่เธอแน่นอน งงมาก ฝากให้ตรวจเช็คจากแหล่งข่าวให้ดีก่อน จะด่าใครด้วย

 

 

ส่วนข่าวกับตูมตาม เล่นละคร มณีนาคา ทางช่อง 8 ด้วยกัน ก็ต้องสนิทกันเป็นธรรมดา เพราะต้องเข้าฉากด้วยกันบ่อยๆ แต่ตูมตามยังไม่ใช่สเป็คนะคะ และยังชอบใช้ชีวิตโสด ถ้ายังไม่เจอคนที่ใช่ ขอทำงานก่อนค่ะ มีละคร 2 เรื่อง วิ่งสลับคิวหัวปั่นอยู่ค่ะ เพราะอีกเรื่อง คือเรื่อง วิญญานพิศวง ก้อเร่งถ่ายทำจะออนแอร์เร็วๆ นี้แล้วค่ะ

 

 

ถามว่าเจอกับตูมตามในกองละคร เป็นไงบ้าง?

ก้อคุยกันปกติดีค่ะ เค้าก้อเฟรนด์ลี่กับทุกคนนะคะ ไม่ถือตัว  ต่อจากนี้ยังต้องเข้าในกองถ่ายละครด้วยกันอีกค่ะ หนูก็วางตัวปกติเลยค่ะ เจอกันทุกวีคอยู่แล้วค่ะ อันนั้นเป็นเรื่องส่วนต้วเค้า เราก้อควรแยกแยะให้ดีค่ะ ส่วนวันนี้ก็มีกองถ่ายละคร เรื่อง “มณีนาคา” อยู่ด้วยเลยค่ะ

ยีน บอกเพิ่มเติมว่า ตอนนี้โสดก็จริง แต่ไม่ชอบแย่งแฟนใคร ไม่ชอบเป็นมือที่สามแน่นอน แต่ฝากหน่อยค่ะ ช่วยตรวจสอบจากแหล่งข่าวให้ดีก่อนเขียนมาด่าใคร เราเข้าใจนะคะ แฟนๆ คงอิน แต่หนูไม่อยากโดนดิสเครดิต นะคะ

>>ตูมตามว่าไง? ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา โพสต์ไอจี ความรักที่ดีควรมีเป็นคู่ ไม่ใช่คี่

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID