รีเซต

ชี้แจงความจริง! เฟิร์ส อนุวัตน์ เล่าสาเหตุคลิปหลุดอย่างละเอียด น้อมรับทุกผลของการกระทำ

ชี้แจงความจริง! เฟิร์ส อนุวัตน์ เล่าสาเหตุคลิปหลุดอย่างละเอียด น้อมรับทุกผลของการกระทำ
Entertainment Report_3
15 เมษายน 2564 ( 10:11 )
2.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้  

เฟิร์ส อนุวัตน์ แซ่โจว ศิลปินหนุ่มที่ทำคลิปหลุด โร่ชี้แจงความจริง เล่าสาเหตุคลิปหลุดอย่างละเอียดยิบผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว พร้อมน้อมรับทุกผลของการกระทำ

เฟิร์ส อนุวัตน์ เล่าสาเหตุคลิปหลุดอย่างละเอียด น้อมรับทุกผลของการกระทำ

หลังจากที่เมื่อวานนี้ (14 เม.ย.2564) ศิลปินหนุ่ม เฟิร์ส อนุวัตน์ จากค่าย marr เจ้าของเพลงฮิต ถ้าเขาจะรัก (ยืนเฉย ๆ เขาก็รัก) | Enough, เพลง ไหวอยู่ (แต่ก็รู้สึก), เพลง คลั่งรัก Crazy และ เพลง ไม่มีสิทธิ์ (หวงเธอไม่ได้) (No Right) เผลอมือลั่นปล่อยคลิปหลุดทางไอจีสตอรี่ของตัวเอง ทำให้เป็นที่วิพากย์วิจารณ์เป็นอย่างมาก หลังจากรู้ตัวหนุ่มเฟิร์สรีบลบคลิปดังกล่าวทันที ก่อนที่จะออกมาขอโทษสาวในคลิปและแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากนั้นไม่นานทางต้นสังกัดได้ออกประกาศสั่งพักงานอย่างไม่มีกำหนด

เฟิร์ส อนุวัตน์

ล่าสุดหนุ่มเฟิร์สได้โพสต์เล่าเหตุการณ์คลิปหลุดที่เกิดขึ้นในทวิตเตอร์ Firstanuwat1 ซึ่งเป็นทวิตเตอร์ของตัวเองอย่างละเอียดยิบ โดยเจ้าตัวเล่ายาวเหยียดมีใจความสำคัญหนึ่งว่า "ในวันนี้ผมรู้สึกเสียใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นมาก ๆ ส่วนตัวผมกับแฟนได้คุยกันและยินยอมที่จะเก็บโมเมนต์ของทั้งสองคนไว้ร่วมกัน สิ่งที่เกิดขึ้นคือผมจะใช้ฟิลเตอร์ในไอจีสตอรี่ในการบันทึก แต่เกิดผิดพลาดลงวิดีโอไป โดยที่ผมไม่รู้ตัว จนกระทั่งมีคนใกล้ตัวโทรมาถาม พอผมรู้ผมก็รีบลบทันที" พร้อมทั้งยืนยันว่าไม่เคยมีการเปิดแอคเคาท์หลุมใด ๆ ทั้งสิ้น และกล่าวเสียใจอย่างมากต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า "เหตุการณ์ครั้งนี้ จะให้บทเรียนกับผมไปตลอดชีวิต และผมต้องขอโทษทุกฝ่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟนผม สำหรับผลกระทบที่ได้เกิดขึ้นไปแล้วและกำลังจะเกิด และผมพร้อมจะรับผิดชอบในทุก ๆ ผลของการกระทำอย่างไม่มีข้อแก้ตัวครับ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากทวิตเตอร์  Firstanuwat1
ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  Lhin Lhin

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี