รีเซต

เตรียมไว้หนวดเลย!! ณัฏฐ์ จัด Babyshower เซอร์ไพรส์ นาน่า ก่อนเฉลยได้ลูกสาว

เตรียมไว้หนวดเลย!! ณัฏฐ์ จัด Babyshower เซอร์ไพรส์ นาน่า ก่อนเฉลยได้ลูกสาว
Entertainment Report_3
24 มกราคม 2564 ( 10:24 )
342

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา" จัด Babyshower เซอร์ไพรส์ภรรยา "นาน่า ธันยา เมี้ยนมนัส" พร้อมเฉลยได้ลูกสาว ตั้งชื่อรอไว้แล้ว "น้องเนล่า" พร้อมเผยที่มาสุดว้าว

ณัฏฐ์ จัด Babyshower เซอร์ไพรส์ นาน่า ก่อนเฉลยได้ลูกสาว 

เป็นคุณสามีและคุณพ่อที่น่ารักมาก ๆ สำหรับหนุ่ม ณัฏฐ์ ที่ลงทุนแอบเซอร์ไพรส์ภรรยาสุดที่รัก นาน่า ธันย่า จัด Babyshower พร้อมเฉลยว่าทั้งคู่ได้ลูกสาว แถมตั้งชื่อรอแล้วว่า น้องเนล่า งานนี้สาวนาน่าแฮปปี้สุด ๆ ชมสามีออกสื่อว่า "ขอบคุณพ่อหมูสุดที่ร้ากนะคะเซอร์ไพรส์ baby shower ให้คูมแม่ ถึงจะโป๊ะแผนแตกโดยคุณ 🥸 ไปแล้ว แต่ก็ยังไม่ล่มหมดนะคะ คุณพ่อจัดแจงทุกอย่าง ออกแบบด้วยตัวเอง สั่งลูกโป่ง หาref โทรสั่งป้ายไฟชื่อลูก สั่งทำเค้กที่น่ารักมากกกกก มี๊ละทึ่งมาก คุณพ่อมีมุมแบบนี้ด้วยเหรอ เห็นถึงความตั้งใจที่ทำเพื่อลูกเนล่า กะหม่ามี๊แล้ว...... รู้เลยลูกคนนี้คุณพ่อสปอยแน่ ๆ 😂😂 รักหมูนะคะ @nut_devahastin และลูกเนล่าด้วยค่า @nplittleone 👶🏻" 

ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา

ด้านหนุ่มณัฏฐ์เผยที่มาของชื่อลูกสาวว่า "หลายคนถามว่าทำไมถึงเลือกชื่อลูกว่า Nayla และชื่อนี้มีความหมายว่าอะไร วันนี้จะมาเฉลยครับ Nayla มีหลายความหมายในหลายภาษา

ภาษา Arabic แปลว่า successful (ประสบความสำเร็จ)
ภาษา Mexican แปลว่า I love you (เยิ๊ฟๆ)
ภาษา Tunesian หรือ Moroccan แปลว่า Fulfillment (การเติมเต็ม)
ภาษา Hawaiian แปลว่า A girl of paradise (สาวน้อยจากสรวงสวรรค์)

ลูกสาวคนนี้เปรียบเสมือน ความรักและความสำเร็จ ที่มาเต็มชีวิตของพ่อแม่ให้มีความสุขที่สุด สมกับเป็นสาวน้อยที่ถูกส่งลงมาเป็นของขวัญจากสวรรค์จริง ๆ ฝากติดตามความน่ารักของน้อง Nayla ที่ @nplittleone ด้วยนะครับ พวกเราจะคอยลงความน่ารัก และพัฒนาการของสาวน้อยคนนี้ให้ทุกคนได้ดูกันครับ ขอบคุณครับ 👼🏻❤️❤️❤️ #nayla #nplittleone #nayladeva #30weeks4dayspregnant" ซึ่งตอนนี้นาน่าท้องได้ 30 สัปดาห์ เหลืออีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะได้เจอหน้าลูกสาวแล้ว ทำเอาคุณพ่อคุณแม่แอบตื่นเต้นไม่เบา 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  nut_devahastin, nana_skydizzy