รีเซต

"หนุ่ม กรรชัย" สุดห่วง! ต่อสายตรงอัปเดต "เกรท - อาเล็ก" อาการล่าสุด เสียงเปลี่ยนเล็กน้อยและมีเสมหะ

"หนุ่ม กรรชัย" สุดห่วง! ต่อสายตรงอัปเดต "เกรท - อาเล็ก" อาการล่าสุด เสียงเปลี่ยนเล็กน้อยและมีเสมหะ
TNN ช่อง16
24 กุมภาพันธ์ 2565 ( 14:16 )
99

หลังจากคนบันเทิงทยอยออกมาประกาศตัวว่าติดโควิด-19  เมื่อวานนี้ (23 ก.พ 65) "เกรท วรินทร" และ "อาเล็ก ธีรเดช" 2 หนุ่มที่พบเชื้อโควิด-19 มีอาการเพียงเล็กน้อย ล่าสุดวันนี้ (24 ก.พ 65) พิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย ต่อสายตรงอัปเดตอาการป่วยของ 2 หนุ่ม ว่าเป็นยังไรกันบ้าง หลังติดโควิด-19

ภาพจาก facebook : โหนกระแส

ภาพจาก ig : 1kanchai


โดย เกรท วรินทร เล่าอาการล่าสุดวันนี้ (24 ก.พ 65) ว่า "ตอนนี้รู้สึกคันระคายคอ เสียงไม่เป็นปกติ ไม่ได้เจ็บคอนะะครับ ปกติตรวจ ATK ทุกวัน ทั้งไปทำงานออกกอง ,ไปทานข้าว หรือ ไปเตะฟุตบอลก็มีการตรวจ ATK กันเพราะด้วยสบายใจด้วยครับ ได้มีการฉีดวัคซีนแล้ว 3 เข็ม เข็มที่ 3 เป็นแอสตร้าเซนเนก้า และกำลังจะได้เข็ม 4 ปลายเดือนนี้  ผมมีไข้แค่วันเดียว ตอนนนี้ได้คุยกับคุณหมอ และเอกซ์เรย์ปอดแล้ว เชื้อไม่ลงปอด ค่าตับดี หมอให้ทานยาฟ้าทะลายโจร เช็กอาการอยู่ที่บ้าน คอยวัดค่าออกซิเจนปลายนิ้ว , วัดไข้ ส่งให้คุณหมอ  ส่วนคุณพ่อคุณแม่เพิ่งมาหา เสาร์ - อาทิตย์ ไปตรวจ PCR แล้วไม่พบเชื้อ ปลอดภัย ส่วนเจมส์ จิ อาการตอนนี้ดีขึ้นแล้ว  แต่ก่อนหน้านี้เมื่อไข้สูงมาก 1 วัน"  

ภาพจาก ig :  great_rider10

ภาพจาก ig :  great_rider10ด้านอาเล็ก เผยว่า "วันนี้เริ่มมีเสมหะ เสียงเปลี่ยนนิดหน่อย ไม่แน่ใจว่าไปติดมาจากที่ไหน แต่โชคดีที่เวลาผมกลับเข้าบ้าน ผมจะใส่แมสก์ตลอด แล้วไม่ไปใกล้ชิดกับคุณพ่อคุณแม่เท่าไหร่ ที่บ้านเซฟกันหมด ตอนนี้อยู่ในห้องคนเดียว แยกตัวมาหลายวันเพราะออกไปเจอคนเยอะ ก็เลยไม่ได้คลุกคลีกับพ่อแม่มาสักพักแล้ว ผมฉีดวัคซีน มา 4 เข็มแล้ว เป็นซิโนแวค 2 เข็ม , แอสตร้าเซนเนก้า 1 เข็ม และวันจันทร์ที่ผ่านมา ฉีดโมเดอร์นา แต่ไม่ทัน ติดโควิดก่อน  โดยรวมตอนนี้อาการแค่คันคอ มีเสมหะ แค่นั้นเลย ตอนนี้ยังไม่ได้ทานยาอะไร ติดต่อไปแล้ว คงต้องรอก่อน  ส่วนน้องโบว์ ผล PCR เพิ่งออกมา ไม่พบเชื้อ น้องก็อยู่บ้าน แล้วเราก็ไม่ได้เจอกันมาพักนึงแล้ว ดีใจที่น้องก็ไม่ติด"


ภาพจาก ig :  lekteeradetch

ภาพจาก ig :  lekteeradetch


ทั้งหนุ่ม เกรท และ อาเล็ก ขอฝากถึงแฟน ๆ อยากให้ทุกคนดูแลตัวเองให้ดี ใส่แมสก์ ล้างหน้า จิตอย่าตก สู้กับมัน ทุกๆ คนรู้วิธีป้องกันตัวเองอยู่แล้วในตอนนี้ พยายามให้ได้ตลอดเวลา ขอเป็นกำลังใจให้ผู้ป่วยด้วยครับ...


ภาพจาก ig :  great_rider10

ภาพจาก ig :  lekteeradetch