รีเซต

สุดเจ๋ง !! แทค ภรัญญู คว้าแจ๊กพ็อต 1 แสนบาท!!! ในรายการ 60 วิ พิชิตแสนฯ

สุดเจ๋ง !! แทค ภรัญญู  คว้าแจ๊กพ็อต 1 แสนบาท!!! ในรายการ  60 วิ พิชิตแสนฯ
Entertainment Report_1
4 มีนาคม 2559 ( 16:40 )
942

รายการ The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน พบกับ 2 พิธีกรคู่ซี้ “ภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า และ เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย” พร้อมหนุ่มมาดกวน อารมณ์ดี “แทค-ภรัญญู โรจนวุฒิธรรม” ที่ขอมาพิชิตรางวัลเพื่อคุณพ่อในรายการ

เรียกได้ว่าเป็นเกมการแข่งขันที่ลุ้นกันตัวเกร็ง เมื่อ หนุ่มแทค ภรัญญู เล่นเกมผ่านด่านมาได้จนถึงเกมที่ 9 ก่อนที่เจ้าตัวจะตัดสินใจเล่นต่ออย่างไม่ลังเล เพื่อหวังคว้าเงินรางวัล 1 แสนบาท!! ในเกมสุดท้าย เกมร่อนซีดี ที่ หนุ่มแทค ต้องร่อนซีดีให้เข้าในจุดที่กำหนด และเมื่อได้ยินเสียงสัญญาณ หนุ่มแทค ก็ไม่รอช้า รวบรวมสมาธิ ตั้งใจเล่นเกมนี้จนสำเร็จ วิ่งเข้าไปคว้าของรางวัลได้ทันเวลา รับของรางวัลทั้งหมด พร้อมด้วยแจ๊กพ็อต 1 แสนบาท!! กลับบ้านให้คุณพ่อได้สำเร็จ หนุ่มแทค ยังเผยอีกว่า “ผมไม่ชอบเกมแกนแท่นหมุนมากที่สุด ผมต้องนั่งบนแท่นหมุน ซึ่งผมเป็นคนเวียนหัวง่ายมากไม่ชอบอะไรเหวี่ยงๆ พอผ่านเกมนั้นมาได้ ผมก็ไม่กลัวเกมอื่นๆแล้ว และของรางวัลในห้องเยอะมากเลือกไม่ถูกเลยจริงๆ กลัวหมดเวลาเห็นอะไร ก็คว้าออกมาก่อน สุดท้ายผมก็คว้าเงินรางวัล 1 แสนบาทนี้ กลับบ้านให้คุณพ่อได้สำเร็จ ถึงจะเหนื่อยแต่สนุกมากครับ”

ติดตามชมความสนุกสนาน และร่วมลุ้นไปกับวินาทีที่ หนุ่มแทค สามารถคว้าแจ๊กพ็อต 1 แสนบาท!! ได้ใน “รายการ The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน” วันอังคารที่ 8 มีนาคมนี้ เวลา 18.30 น.

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่