รีเซต

"แซนดร้า บูลล็อก" ประกาศเตรียมจำศีล ขอพักงานแสดง..อยู่บ้านสักพักใหญ่

"แซนดร้า บูลล็อก" ประกาศเตรียมจำศีล ขอพักงานแสดง..อยู่บ้านสักพักใหญ่
Jeaneration
20 มีนาคม 2565 ( 14:30 )
172

ดูเหมือนว่าหนังใหม่เรื่องล่าสุด "The Lost City" ที่กำลังจะเข้าฉายเร็วๆ นี้ อาจจะเป็นผลงานทิ้งทวนของซุปตาร์สาวทรงอิทธิพล "แซนดร้า บูลล็อก" ก่อนที่เธอจะขอพักเบรกยาวๆ จากการทำงานและการแสดงที่ยังไม่แน่ชัดว่าจะกลับมาสานต่ออีกเมื่อไหร่ ตามที่เธอได้ประกาศว่า "ฉันอยากจะแค่อยู่บ้านเฉยๆ"

แซนดร้า บูลล็อก ที่กำลังเดินสายประชาสัมพันธ์หนังใหม่ของเธอในตอนนี้ เพิ่งได้ให้สัมภาษณ์กับรายการ CBS Sunday Morning ไปหมาดๆ เกี่ยวกับแผนการในอนาคตของเธอ ที่ดูเหมือนว่านักแสดงสาววัย 57 ปีผู้นี้ มีความคิดที่จะอยากจะพักจากการสร้างสรรค์ผลงานการแสดงเอาไว้ชั่วคราว และเบนเข็มไปให้ความสนใจกับชีวิตครอบครัวในตอนนี้แทน

"ฉันเป็นคนที่สร้างสรรค์ ฉันเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มพลังสักกลุ่มหนึ่งได้ แต่ตอนนี้การทำงานอยู่หน้ากล้องของฉันคงจะต้องหยุดพักไว้ชั่วคราวค่ะ คือฉันแค่อยากจะอยู่บ้านเฉยๆ เพราะที่ผ่านมาฉันวิ่งวุ่นอยู่ตลอด ฉันต้องวิ่งไปทำสิ่งต่างๆ และปรากฏตัวเพื่อรับผิดชอบต่อหน้าที่ที่ได้รับเอาไว้"

แซนดร้า ยังกล่าวอีกว่า "คือฉันเป็นคนประเภทที่จริงจังกับการทำงานมากๆ เลยค่ะ ฉันเคยสามารถทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน แต่ตอนนี้ฉันแค่อยากจะอยู่กับลูกๆ และครอบครัวของฉันตลอด 24 ชั่วโมงที่มีค่านี้บ้าง"

ปัจจุบัน แซนดร้า บูลล็อก เป็นคุณแม่ลูก 2 ที่ลูกของเธอกำลังจะย่างก้าวเข้าสู่วัยรุ่น ดังนั้นเธอจึงคิดว่าหลังจากที่ทำงานในหนังใหม่ The Lost City ก็น่าจะเว้นวรรคผลงานต่อจากนี้ไปอีกสักระยะ เพื่อขอใช้เวลาดื่มด่ำกับครอบครัวอย่างเต็มที่ แล้วหลังจากนั้นค่อนกลับมาลุยสร้างผลงานดีๆ ต่ออีกครั้ง

แต่ทั้งนี้ แซนดร้า ก็ยังมีบทบาทไปรับเชิญในหนังแอคชั่น "Bullet Train" ที่มี "แบรด พิตต์" แสดงนำ ที่จะเข้าฉายในช่วงฤดูร้อนนี้ ซึ่งจะถือว่าเป็นการทิ้งทวนเบาๆ เอาไว้ให้คิดถึงอีกเรื่อง 

-------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa