รีเซต

เปิดตัวละครดีรับปีใหม่!! สน-วิว เปิดซิงคอเมดี้ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ฮายกก๊วน

เปิดตัวละครดีรับปีใหม่!! สน-วิว เปิดซิงคอเมดี้ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ฮายกก๊วน
p
30 ธันวาคม 2563 ( 15:35 )
1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

“รักวุ่นวายเจ้าชายกบ” เตรียมฮาเฮลืมเหนื่อยไปกับละครโรแมนติกคอเมดี้ ผลงานการกำกับของผู้ชายอารมณ์ดี ปลา-พีรพล เธียรเจริญ สร้างสรรค์ความสนุกกุ๊กกิ๊กโดย จีเอ็มเอ็ม สตูดิโอส์ฯ ร่วมกับ อาร์ท้อป มีเดีย (ประเทศไทย) เตรียมออกอากาศทาง ช่องวัน 31 เป็นการกลับมาจับคู่กันอีกครั้งของคู่ขวัญสไตล์มินิมอล สน-ยุกต์ ส่งไพศาล กับ วิว-วรรณรท สนธิไชย ที่เคยแต่เชือดเฉือนกันในละครแนวดราม่าเข้มข้น

สน-วิว เปิดซิงคอเมดี้ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ฮายกก๊วน

พอถึงคิวละครคอเมดี้เรียกรอยยิ้มจากแฟนๆ ทั้งคู่ก็ทำได้ดีชนิดที่หาตัวจับยาก ไม่ว่าจะบทบาทของ คุณนคินทร หรือ ต้นน้ำ (สน) หนุ่มนักธุรกิจไฟแรงแซงทุกโค้ง..มาดขรึม..พูดน้อยต่อยหนัก ต้องมาตกระกำลำบากโดนคนร้ายไล่ฆ่าทำให้มาเจอกับครอบครัวของ ลูกปัด (วิว) สาวห้าวแห่งหมู่บ้านชื่นชีวา ที่เป็นตัวแทนเจรจาขอเคลียร์หนี้หมู่บ้านที่ติดคุณนคินทร แต่พอนคินทรถูกทำร้ายจนความจำเสื่อมลูกปัดจึงพามาอยู่กับครอบครัว พร้อมสร้างสตอรี่ใหม่ให้เป็น ต้นน้ำ (สน) หนุ่มใสซื่อ..ไร้พิษสงญาติห่างๆ อยู่หมู่บ้านอันไกลโพ้นที่แวะมาเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากเสียงหัวเราะอีกคับจอ ช่องวัน 31 อาทิ เขต-ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส , น้ำชา-นิชาภา ชัยนุภาพงษ์ , ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ , ไซซี-อภิชญา แซ่จัง , ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล , ลูกตาล-ทิพย์รัตน์ อมาตยกุล , เจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล , เอ-อนันต์ บุนนาค และ นิค-สินธุ พึ่งฉ่ำ เป็นบทโทรทัศน์ของ นิตินันท์ สุภาพพงษ์ , ศุภวรรณ ทองขลิบ และ เหมือนฝัน ชาวเหนือ ออกอากาศทุกคืนวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 23:30 น. ช่องวัน 31


วิว ให้สัมภาษณ์อย่างอารมณ์ดีว่า “ละคร..รักวุ่นวายเจ้าชายกบ เป็นเรื่องที่ 2 ที่ได้ร่วมงานกับ ผู้กำกับปลา-พีรพล เธียรเจริญ และเป็นแนวคอเมดี๊..คอเมดี้แบบสดจริง ตอนแรกไม่คิดว่าตัวเองจะเล่นละครแนวนี้ได้ดีจนพี่ปลามาไขก๊อกศาสตร์แห่งความฮาให้ (หัวเราะ) พี่เค้าเน้นว่าวิวมีความขี้เล่น..ตลกในตัวอยู่แล้วไม่ต้องประดิษฐ์ เอาความสนุกเป็นธรรมชาติในตัวเองออกมาใส่ในละคร จากนั้นความวิตกต่างๆ นาๆ ก็หมดไปจากใจวิวค่ะ แต่ในเรื่องก็ยังมีความดราม่าแนวถนัดอยู่พอสมควรอันนี้พี่ปลาบอก..เรื่องร้องไห้ไว้ใจวิว (ยิ้ม) คิวแอ็คชั่นก็เต็มเหนี่ยวเรียกว่าบทบาทของ “ลูกปัด” สาวชาวบ้านชื่นชีวาครบเครื่อง ทั้งขำ ทั้งซึ้ง ทั้งเศร้า และบู๊ดุ อยากให้แฟนๆ ติดตามมากๆ เลยดูเรื่องเดียวคุ้มเหมือนชมละคร 3 เรื่อง (ยิ้ม) ที่สำคัญเป็นการกลับมาเจอกันอีกครั้งของ “สน-วิว” คู่ขวัญดูโอ้ที่ทำเอฟซีฟินจิกหมอนขาดมาแล้ว ต่างกันแค่เรื่องนี้เราได้เปิดซิงคอเมดี้เต็มขั้น ซึ่งตอนแรกพระ-นางไม่ถูกกันหนักมากอยากให้ตามเป็นกำลังใจให้วิวด้วยนะคะ เพราะสนเค้ามาเต็มเชือดเฉือนเหมือนมีดโกนอาบยาพิษ เพื่อความลงตัวของความสนุกชวนติดตามเราทั้งคู่จัดเต็มแน่นอน อ๋อ..แล้วยังมีนักแสดงอีกหลายท่านมาเพิ่มสีสันให้ได้หรรษาไปกับหมู่บ้านชื่นชีวาของเราด้วยค่ะ บอกเลยว่า..ฮากันยกทีม - - เบื้องหลังการถ่ายทำนี่พากันขำจนกรามแข็ง แล้วเบื้องหน้าจะเหลือมั้ยหละคะคุณผู้ชม”

สน บอกถึงผลงานเรื่องนี้บ้าง “ในส่วนของผมเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับ ผู้กำกับปลา-พีรพล เธียรเจริญ ครับ สนุกมากที่ได้มาถ่ายละคร..รักวุ่นวายเจ้าชายกบ โลเกชั่นมีทั้งในเมือง และต่างจังหวัดธรรมชาติสวยๆ ไร่นาสวนผสมเป็นเศรษฐกิจพอเพียงขนานแท้ไปทำงานก็เหมือนไปพักผ่อนในตัว อยากให้ผู้ชมได้ดูธรรมชาติเมืองไทยมีแต่ที่สวยงามอีกมากมาย ถือโอกาสดีพลิกโควิดให้เป็นโอกาสระหว่างนี้ผมอยากให้พวกเรามาเที่ยวบ้านเรากันเยอะๆ นอกจากจะได้เห็นมุมมองใหม่แล้วยังช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจภาคการท่องเที่ยวด้วย แล้วอย่าลืมเปิด ช่องวัน 31 ดูละครกันยาวๆ ทุกคืนวันจันทร์-วันพฤหัสบดี 5 ทุ่ม 30 นาที มาชมความสนุกสนานกลมกล่อมลงตัวทุกฉากทุกตอนกับพวกเรา “รักวุ่นวายเจ้าชายกบ” นานๆ ผมได้เล่นแนวคอเมดี้ก็ต้องจัดเต็มกันหน่อยไหนจะได้มาจับคู่กับ นางเอกวิว-วรรณรท อีกครั้งรับประกันความบันเทิง (ยิ้มแย้ม) ได้แกล้ง เอ๊ย! ได้หยอกวิวด้วยสนุกดีครับ คือเราสนิทกันมากอยู่แล้วผมก็จะกล้าเล่นกล้าแซวยิ่งในบท “นคินทร” นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มาดนิ่ง ต้องมีเรื่องมีราวกับชาวบ้านชื่นชีวาเรื่องที่ดิน ลูกปัด (วิว) แกนนำชาวบ้านมาเคลียร์เค้าก็เหมือนลูกไก่ในกำมือเราจะบีบก็ตายจะคลายก็รอด (หัวเราะ) แต่พอเราจับพลัดจับผลูความจำเสื่อมเค้าก็เอาคืนเราหนักหน่วงไม่แพ้กัน ตั้งแต่เปลี่ยนให้เราเป็น “ต้นน้ำ” ญาติที่มาจากหมู่บ้านอันไกลโพ้นพลิกชีวิตนักธุรกิจหนุ่มไปเป็นคนละคน ทำให้เนื้อเรื่องเข้มข้นมีการไล่ล่าฆ่านคินทรเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันตลอดต้องติดตามกันต่อเนื่องครับ”

อ่านกันจนเพลิน..ห้ามพลาดละครโรแมนติกคอเมดี้ของคู่เพื่อนซี้ “สน-วิว” ที่ดูดี..ดูได้ทั้งครอบครัว เรื่อง “รักวุ่นวายเจ้าชายกบ” การันตีความสนุกต้อนรับปีใหม่ด้วยความฮายกทีม ทุกคืนวันจัทร์-พฤหัสบดี เวลา 23.30 น. ช่องวัน 31 เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 4 มกราคม 2564

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :